Giải đáp thẻ ATM Agribank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 lần/ngày

Nếu bạn là người mới sử dụng thẻ atm Agribank thì có rất nhiều điều bạn cần tìm hiểu về chiếc thẻ này. Mà một trong những thông tin bạn cần biết đó chính là hạn mức rút tiền của thẻ. Nắm được thẻ atm Agribank rút được tối đa bao nhiêu tiền một lần và một ngày sẽ giúp bạn thực hiện giao dịch chính xác, không bị lỗi do rút quá hạn mức. Xem ngay hạn mức rút tiền thẻ atm Agribank dưới đây nhé.

Hạn mức rút tiền Agribank là gì?

Hạn mức rút tiền thẻ ATM Agribank chính là số tiền tối đa bạn có thể rút được trong 1 lần giao dịch. Bạn không thể rút tiền vượt quá hạn mức vì máy atm sẽ báo lỗi ngay. Nếu bạn muốn rút tiền không bị giới hạn thì chỉ có cách đến trực tiếp quầy giao dịch Agribank để làm thủ tục rút tiền. Còn khi rút tiền ở máy atm thì dù là máy atm của ngân hàng Agribank hay ngân hàng khác cũng đều bị giới hạn hạn mức.

Thẻ ATM Agribank rút được tối đa bao nhiêu tiền?

Nếu như bạn không biết thông tin về thẻ ATM của ngân hàng Agribank có hạn mức rút tiền tối đa là bao nhiêu. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin này cho mọi người nhé. Cụ thể chi tiết mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau đây.

Hạn mức rút tiền tại cây ATM Agribank

the atm agribank rut toi da duoc bao nhieu tien

  • Số tiền tối thiểu được rút là 50.000 VND.
  • Hạn mức rút tiền cho mỗi giao dịch là 5.000.000 VND/Lần.
  • Một ngày bạn được rút tối đa 25.000.000 VND/Ngày.
  • Phí rút tiền tại máy atm của Agribank là: 1.650 đồng/lượt.

Như vậy là mọi người đã biết thông tin số tiền tối đa bạn có thể rút tại cây ATM của ngân hàng Agribank rồi. Số tiền rút tối đa thẻ ATM Agribank 1 ngày là 25.000.000 VND (Hai mươi năm triệu đồng).

Hạn mức rút tiền tại cây ATM ngân hàng khác

Nếu bạn rút tiền tại máy atm không phải của Agribank thì hạn mức rút tiền sẽ phụ thuộc vào quy định của ngân hàng có máy atm đó. Tất nhiên là vẫn không vượt quá hạn mức mà ngân hàng Agribank quy định cho thẻ của mình rồi.

the atm agribank rut toi da duoc bao nhieu tien

Ví dụ:

Ngân hàng Techcombank cho quy định hạn mức rút tiền tối đa là 3 triệu/ lần. Thì khi bạn mang thẻ atm Agribank đến máy atm Techcombank để rút tiền thì bạn cũng chỉ rút được tối đa 3 triệu/lần mà thôi. Có những ngân hàng cho rút tối đa đến 6 triệu/lần. Nhưng do Agribank chỉ cho rút tối đa 5 triệu/lần nên dù bạn có mang thẻ atm đến cây khác có hạn mức rút tiền cao hơn thì cũng chỉ rút được tối đa 5 triệu thôi nhé.

Và phí rút tiền tại cây ATM của ngân hàng liên kết cũng được quy định khác nhau. Nhưng mức phí trung bình khách hàng phải trả khi thực hiện rút tiền tại cây ATM của ngân hàng khác đó chính là 3.300VNĐ/ 1 giao dịch.

Hướng dẫn rút tiền vượt hạn mức thẻ ATM Agribank

Nếu như hạn mức rút tiền tại cây ATM của ngân hàng không đủ hể hỗ trợ khách hàng sử dụng thì phải làm sảo? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách để có thể rút tiền vượt hạn mức quy định của ngân hàng khi cần thiết. Thu thể mời mọi người tham khảo dưới đây:

Cách 1: Khách hàng có thể thực hiện đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện rút tiền. Tại ngân hàng Agribank hỗ trợ khách hàng rút tiền không hạn mức, có nghĩa là bạn có thể rút toàn bộ số tiền có trong thẻ ATM. Để rút tiền khách hàng chỉ cần cầm theo CMND/CCCD sau đó đến chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện rút tiền. Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện quy trình rút tiền.

Cách 2:  Các bạn có thể tiến hành nâng cấp gói hạn mức rút tiền của thẻ ATM cao hơn. Các bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng để nhân viên hỗ trợ bạn nâng hạn mức. Hoặc bạn có thể thực hiện trên chiếc điện thoại của mình. Để tiến hành các bạn hãy vào ứng dụng E – Mobile Banking. Sau đó vào phần dịch vụ thẻ và tìm đến phần hạn mức giao dịch đề nâng.

Lưu ý: Rút tiền tại quầy giao dịch cần chữ ký mẫu. Chữ ký này phải trùng khớp với chữ ký lần đăng ký mở tài khoản thì mới có thể rút được tiền.

Hạn mức chuyển khoản thẻ atm Agribank

Không chỉ rút tiền qua máy atm bị giới hạn hạn mức. Mà khi bạn chuyển khoản qua máy atm cũng phải tuân thủ theo hạn mức nhất định được quy định từ trước. Theo đó, hạn mức chuyển khoản thẻ Agribank qua máy atm là 5 triệu/ lần. Một ngày chuyển khoản được tối đa 20 triệu.

Hãy ghi nhớ những hạn mức này. Bởi khi rút tiền hay chuyển tiền quá hạn mức giao dịch sẽ bị lỗi. Bạn phải thực hiện lại khiến cho bản thân mất nhiều thời gian hơn. Nếu còn thắc mắc gì liên quan đến vấn đề này bạn hãy bình luận dưới bài viết. Hoặc gọi điện đến trung tâm CSKH Agribank: 1900 558818 để được tư vấn nhiệt tình nhé.

Lời kết

 

Bankcuatoi đã giúp bạn biết được quy định thẻ ATM Agribank rút tối đa bao nhiêu tiền trong 1 lần và 1 ngày. Khách hàng khi giao dịch bằng thẻ ATM Agribank hãy ghi nhớ tới hạn mức này. Để khi rút tiền không bị lỗi do rút quá hạn mức quy định.

Gợi ý:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *