Thanh lý hợp đồng trả góp HD Saison trước hạn và phí phạt

Thanh lý hợp đồng trả góp HD SaiSon trước hạn bạn hoàn toàn có thể thực hiện. Thế nhưng, bạn có biết khi chúng ta thanh lý hợp đồng trước thời hạn thì sẽ bị phạt một khoản phí. Phí này được gọi là phí phạt thay đổi thời gian thanh toán. Mức phí này khá cao và được ghi rõ trong hợp đồng vay vốn. Thế nhưng lại rất ít người quan tâm khi thực hiện vay vốn tại HD SaiSon. Và ở bên dưới đây, Bank Của Tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về việc thanh lý khoản vay này.

Tìm hiểu về công ty tài chính HD SaiSon

HD SaiSon là một công ty tài chính chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay tiêu dùng nhanh. HD Saison thành lập từ năm 2005 và đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính.

“Tận tâm phục vụ – Tốc độ phát triển” và tiêu chí hoạt động của công ty này. HD SaiSon luôn hướng tới những lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng. Chính vì thế họ luôn cố gắng phát triển những sản phẩm cho vay với lãi suất ưu đãi.

Thanh lý hợp đồng trả góp HD Saison

HD SaiSon có các sản phẩm vay tiêu dùng, vay trả góp xe máy hd saison, vay mua nhà, vay trả góp. Điểm đặc biệt của các sản phẩm vay tại đây là không cần chứng minh thu nhập và thế chấp tài sản. Chính vì như thế nên các gói vay tại HD Saison phù hợp với nhiều đối tượng người vay trên toàn quốc.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình. HD SaiSon luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tài chính tốt nhất, mang lại sự hài lòng và tin tưởng cao nhất từ khách hàng.

Thanh lý hợp đồng trả góp HD SaiSon là gì?

Thanh lý hợp đồng trả góp HD Saison

Thanh lý hợp đồng HD SaiSon trước hạn là việc chấm dứt hợp đồng giữa khách hàng và HD SaiSon trước thời gian đã thỏa thuận ban đầu trong hợp đồng. Thường thì khi khách hàng ký kết hợp đồng với HD SaiSon. Hai bên sẽ thỏa thuận về thời hạn và điều kiện của hợp đồng. Và khách hàng sẽ cần phải thực hiện theo cam kết của hợp đồng. Nhưng trong một số trường hợp, khách hàng có thể thanh toán hợp đồng trước thời hạn đã cam kết.

Việc thanh lý hợp đồng trước hạn có thể gây ra một số chi phí phát sinh cho khách hàng. Ví dụ như phí thanh lý hợp đồng và phí lãi suất phải trả cho HD SaiSon cho đến thời điểm thanh lý hợp đồng. Nhưng bên cạnh đó việc thanh lý hợp đồng trước hạn cũng có thể giúp khách hàng tránh được những rủi ro trong suốt quá trình vay vốn.

Thanh lý hợp đồng trả góp HD Saison trước hạn có được không?

Thanh lý hợp đồng HD SaiSon trước hạn toàn toàn có thể được. Điều này đã được ghi rõ trong điều khoản của hợp đồng vay vốn được ký giữa khách hàng và HD Saison. Nhưng khi thực hiện thanh lý, người vay sẽ phải thanh toán hết số tiền gốc, lãi của tháng đó. Sau đó sẽ phải trả khoản phí phạt vì đã phá vỡ hợp đồng. Mức phí phạt này sẽ được tính theo phần trăm số tiền nợ gốc còn lại của khoản vay.

Phí phạt thanh lý hợp đồng trả góp HD SaiSon trước hạn

Trước khi thực hiện thanh lý hợp đồng trả góp HD SaiSon thì các bạn bên biết về quy định của khoản phí phạt. Phí phạt này sẽ được quy định như sau:

Phí phạt thanh lý hợp đồng HD Saison sẽ là 6% của tổng số tiền nợ gốc còn lại, tối thiểu 1.650.000 VND.

Phí thay đổi thời gian thanh toán là 4% trên số tiền nợ còn lại của hợp đồng.

Như vậy tổng số tiền phạt bạn sẽ phải trả là 10% trên tổng số tiền nợ gốc, tối thiểu từ 1.650.000 VND trở lên.

Ngoài ra sẽ có các khoản phí khác phát sinh như phí dịch vụ, phí chuyển đổi tài sản thế chấp,… bạn cần hỏi rõ nhân viên trước khi quyết định nhé.

Hướng dẫn cách thanh lý hợp đồng HD SaiSon

Để giúp bạn thanh lý hợp đồng một cách nhanh chóng, thuận tiện và ít phải chịu phí phạt nhất. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước thanh toán cụ thể.

Điều kiện

  • Lưu ý tới một số điều kiện sau đây trước khi thanh lý hợp đồng nhé.
  • Hợp đồng trả góp đã được hoàn trả ít nhất 30% giá trị của hợp đồng. Cụ thể là tối thiểu thanh toán được 2 lần đối với khoản vay trả góp mua xe và 4 lần đối với những sản phẩm vay khác.
  • Cần phải thanh toán hết số tiền gốc, lãi của tháng yêu cầu thanh lý.
  • Người vay phải thông báo trước cho HD Saison về vấn đề này bằng văn bản bằng giấy.

Quy trình thực hiện

Bước 1: Liên hệ với HD SaiSon

Bạn có thể liên hệ với HD Saison qua tổng đài hoặc tới trực tiếp địa điểm phòng giao dịch để yêu cầu thanh lý.

Thanh lý hợp đồng trả góp HD Saison

Bước 2: Thỏa thuận

Nhân viên sẽ giúp bạn kiểm tra hợp đồng và đưa ra số tiền cần phải thanh toán. Lúc này bạn có thể thỏa thuận với HD Saison. Nếu cảm thấy không hợp lý thì có thể ngừng thanh lý.

Bước 3: Thực hiện thanh lý

Nếu chấp nhận với các khoản phí phạt và những điều khoản theo yêu cầu. Các bạn có thể thực hiện thanh lý hợp đồng bằng cách nộp tiền gốc và phí phạt sau đó ký kết hợp đồng.

Tóm lại

Khi thanh lý hợp đồng trả góp HD SaiSon sẽ giúp bạn chấm dứt những tháng ngày đóng lãi. Thế nhưng trước khi thanh lý bạn cũng cần phải tính toán thật cẩn thận. Nếu như tổng số tiền phạt lớn hơn số tiền lãi đóng của khoản vay thì không nên thanh lý.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *