Hạn mức số tiền rút tối đa ATM Sacombank là bao nhiêu?

ATM Sacombank rút tối đã bao nhiêu tiền? Đây là vấn để được rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ tại ngân hàng quan tâm. Với hạn mức mà ngân hàng Sacombank đã quy định. Các bạn chỉ có thể rút tiền với hạn mức được quy định mà thôi, nếu số tiền rút vượt hạn mức quy định. Thì giao dịch đó sẽ không được thực hiện.

Thẻ ATM Sacombank mang lại cho người dùng rất nhiều tiện ích khác nhau. Sử dụng thẻ bạn không cần mang theo nhiều tiền trong người. Khi nào cần thiết có thể đến các máy ATM để rút tiền mặt. Tuy nhiên không phải muốn rút bao nhiêu là được bấy nhiêu. Mà số tiền rút phải tuân theo hạn mức nhất định. Cùng bankcuatoi.net tìm hiểu hạn mức rút tối đa thẻ ATM Sacombank là bao nhiêu nhé.

Số tiền rút tối đa ATM Sacombank là bao nhiêu?

atm sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền

Thẻ ATM Sacombank và thẻ ATM của mọi ngân hàng đều có hạn mức rút tiền cụ thể. Hạn mức này được ngân hàng thông báo khi làm thẻ. Bạn không thể rút tiền vượt hạn mức. Nếu muốn rút số tiền lớn hơn hạn mức thì hãy đến trực tiếp quầy giao dịch để làm thủ tục rút tiền.

Dù bạn mới dùng thẻ ATM Sacombank hay đã dùng được 1 thời gian lâu rồi thì cũng nên biết hạn mức rút tiền của thẻ. Nó sẽ giúp bạn giao dịch rút tiền chính xác, nhanh gọn, không bị lỗi vì rút quá hạn mức.

Số tiền rút tối đa ATM Sacombank sẽ thay đổi tuỳ vào máy ATM mà bạn chọn để rút tiền. Nếu giao dịch tại cây ATM nội bộ của ngân hàng Sacombank sẽ rút được tiền với hạn mức lớn hơn so với cây ATM khác ngân hàng.

Hạn mức rút tiền tại máy ATM Sacombank

Hạn mức rút tiền thẻ ATM Sacombank là 10 triệu/ lần và 100 triệu/ ngày.

So với những ngân hàng TMCP khác tại Việt Nam thì đây là số tiền khá lớn. Nếu bạn muốn rút nhiều hơn 100 triệu/ ngày thì hãy đến phòng giao dịch Sacombank để nhân viên hướng dẫn làm thủ tục rút tiền nhé. Khi đi nhớ mang theo CMND để xác thực chủ tài khoản.

Số tiền rút tối đa tại máy ATM khác Sacombank

Trường hợp khách hàng rút tiền tại máy ATM khác Sacombank. Số tiền tối đa được rút sẽ được tính theo quy định của ngân hàng có máy ATM bạn đến rút tiền.

Ví dụ bạn rút tiền tại máy ATM Vietcombank thì hạn mức rút tiền 1 lần, 1 ngày là bao nhiêu còn phụ thuộc vào quy định của ngân hàng Vietcombank. Tuy nhiên số tiền vẫn không được vượt quá 10 triệu/ lần và 100 triệu/ ngày.

Thường thì hạn mức rút tiền thẻ Sacombank tại máy ATM khác hệ thống là: 2 triệu/ lần và 10 triệu/ ngày.

Thẻ ATM Sacombank rút tối thiểu bao nhiêu tiền

Không chỉ cần biết về hạn mức rút tiền tối đa. Số tiền tối thiểu được rút từ thẻ ATM Sacombank cũng là vấn đề bạn cần quan tâm.

Số tiền nhỏ nhất được rút từ thẻ ATM Sacombank là 50.000 VNĐ. Số tiền rút hợp lệ là bội số của 10.000 VNĐ.

Các bước rút tiền từ ATM Sacombank như sau

atm sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền

  • Bước 1: Tới một cây ATM Sacombank hoặc máy ATM liên kết
  • Bước 2: Cho thẻ vào khe cắm, chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng và nhập mã pin của thẻ.
  • Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công rồi thì chọn vào chức năng “Rút tiền”.
  • Bước 4: Tại đây sẽ có hiển thị thông tin về hạn mức rút tiền cho sẵn. Bạn muốn rút ít hoặc nhiều hơn thì chọn vào “Số khác”.
  • Bước 5: Nhập số tiền muốn rút và nhấn xác nhận, hệ thống hỏi bạn có muốn in hóa đơn không. Nhấn có hoặc không, nếu in hóa đơn sẽ mất phí.
  • Bước 6: Kết thúc giao dịch nhận tiền và thẻ từ cây.

Tham khảo phí rút tiền thẻ ATM Sacombank

  • Nếu bạn rút tiền tại máy ATM trong cùng hệ thống Sacombank thì phí rút tiền rất thấp: chỉ 1.100 VND/ lượt.
  • Nếu bạn rút tiền tại máy ATM không thuộc hệ thống ngân hàng Sacombank thì phí sẽ lớn hơn: 3.300 VND/ lượt.

Nhìn chung đây là mức phí hợp lý, có phần cạnh tranh hơn so với đa số ngân hàng TMCP tại Việt Nam. Ngoài ra bạn hãy tham khảo thêm một số loại phí sau liên quan tới thẻ ATM Sacombank:

  • Phí chuyển khoản: Chuyển khoản tại máy ATM Sacombank phí là 2.200 VNĐ/ lần. Chuyển khoản tại máy ATM không thuộc hệ thống ngân hàng Sacombank phí là 3.300 VNĐ/ lần chuyển khoản.
  • Phí in sao kê: Sau khi thực hiện giao dịch tại máy ATM xong bạn có thể chọn in sao kê luôn. Phí in sao kê là 500 VNĐ/ lần.

Lời kết

Trên đây mình đã giới thiệu đến các bạn ATM Sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền và một số thông tin liên quan khác. Hãy ghi nhớ những kiến thức này để giao dịch rút tiền được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi nhé.

Có thể bạn cần:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *