BIDV rút tối đa bao nhiêu tiền 1 lần? Hạn mức rút tiền thẻ ATM BIDV

BIDV rút tối đa bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hạn mức rút tiền chính là số tiền rút tối đa ATM BIDV trong 1 lần, 1 ngày. Không chỉ có ngân hàng BIDV mà những ngân hàng khác cũng có những quy định rất cụ thể và chi tiết về hạn mức rút tiền.

Nếu như các bạn thực hiện giao dịch rút tiền với một số tiền vượt quá hạn mức cho phép của ngân hàng. Như vậy giao dịch của bạn sẽ không thể thực hiện được, vậy nên các bạn cần tìm hiểu thông tin về hạn mức rút tối đa của ngân hàng BIDV là bao nhiêu. Để óc thể tìm hiểu chi tiết về thông tin này mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về thẻ ATM BIDV là gì?

so tien rut toi da atm bidv

Thẻ ATM BIDV là loại thẻ được tích hợp nhiều tính năng khác nhau. Sử dụng thẻ ATM BIDV giúp bạn khắc phục được những nhược điểm khi giao dịch bằng tiền mặt. Những chức năng chính của thẻ ATM BIDV bao gồm:

 • Rút tiền mặt tại các máy ATM trên toàn quốc.
 • Thanh toán qua hình thức quẹt thẻ tại các điểm giao dịch máy POS.
 • Chuyển khoản trong và ngoài hệ thống ngân hàng BIDV.
 • Tra cứu số dư tài khoản.
 • In hóa đơn sau khi thanh toán hoặc rút tiền.
 • Là công cụ lưu trữ tiền mặt hiệu quả  và an toàn.

Thẻ ATM BIDV có lớp mật khẩu 6 số bảo vệ nên an toàn tuyệt đối. Tránh được những rủi ro khi sử dụng tiền mặt. Thẻ có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo người. Khi sử dụng thẻ ATM khách hàng cần phải nắm rõ về những quy định, tránh trường hợp gặp phải vấn đề khi giao dịch. Trong đó đặc biệt chú ý tới số tiền rút tối đa thẻ ATM BIDV, để khi rút tiền không bị lỗi.

Thẻ ATM BIDV rút tối đa bao nhiêu tiền?

Mỗi loại thẻ sẽ được phân chia hạn mức rút tiền khác nhau. Dưới đây Bankcuatoi.com sẽ giúp các bạn biết rõ được hạn mức rút tối đa ATM BIDV cho từng loại thẻ.

so tien rut toi da atm bidv

Đối với thẻ ghi nợ nội địa BIDV

Thẻ BIDV Power

Thẻ ATM Power là loại thẻ được phát hành phục vụ cho nhóm khách hàng có nhu cầu chi tiêu cao. Chủ yếu là doanh nhân của những doanh nghiệp trong nước.

Mỗi lần rút tiền qua thẻ ATM BIDV Power bạn được rút tối đa là 5 triệu đồng. 1 ngày được rút tối đa 30 triệu và được rút 20 lần/ngày.

Thẻ BIDV ETrans 365+

Thẻ BIDV Etrans 365+ là loại thẻ phổ biến được BIDV phát hành cho mọi đối tượng khách hàng. 365+ có ý nghĩa rằng khách hàng có thể giao dịch vào tất cả các ngày trong năm. Khách hàng sử dụng thẻ BIDV Etrans 365+ còn được mở thêm 8 thẻ phụ cho người thân trong gia đình. Thẻ BIDV Etrans 365+ có 3 hạng với hạn mức rút tiền của từng hạng khác nhau.

 • Thẻ BIDV Etrans 365+ Hạng Chuẩn: Cho phép rút tối đa 3 triệu/ lần. Mỗi ngày được rút tối đa 10 triệu và mỗi ngày được rút tối đa 5 lần.
 • Thẻ BIDV Etrans 365+ Hạng Vàng: Cho phép rút tối đa 3 triệu/ lần. Mỗi ngày được rút tối đa 15 triệu và mỗi ngày được rút tối đa 10 lần.
 • Thẻ BIDV Etrans 365+ Hạng Đặc Biệt: Cho phép rút tối đa 3 triệu/ lần. Mỗi ngày được rút tối đa 25 triệu và mỗi ngày được rút tối đa 25 lần.

Thẻ BIDV Vạn Dặm

Thẻ ATM BIDV Vạn Dặm là sản phẩm được thiết kế để phục vụ nhóm khách hàng mục tiêu là học sinh, sinh viên. Những đối tượng này được ưu đãi mở thẻ với mức phí rất rẻ ( 30.000 đồng). Mục đích của thẻ Vạn Dặm là muốn tạo lập cho giới trẻ cách chi tiêu và quản lý tài chính hiệu quả.

Hạn mức rút tiền thẻ BIDV Vạn Dặm khá khiêm tốn. Tối đa 1 lần khách hàng được rút 3 triệu đồng. Tối đa 1 ngày được rút 5 triệu đồng và mỗi ngày được rút tối đa là 5 lần.

Thẻ BIDV Moving

Thẻ BIDV Moving có đầy đủ tính năng của 1 chiếc thẻ ghi nợ thông thường. Nhưng thiết kế thẻ khá đặc biệt với tông màu lạnh kết hợp những vệt sáng biểu hiện cho cuộc sống hiện đại, hội nhập. Chiếc thẻ phù hợp với những khách hàng tinh tế thời 4.0.

Hạn mức rút tiền qua thẻ BIDV Moving là 5 triệu đồng/ lần. Mỗi ngày khách hàng được rút tối đa 15 triệu và tối đa 10 lần rút tiền trong 1 ngày.

Đối với thẻ ghi nợ quốc tế BIDV

Đối với thẻ ATM ghi nợ quốc tế mời các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bảng thông tin dưới đây nhé:

Loại thẻ Hạn mức
Thẻ BIDV MasterCard Young Plus
 • Số tiền tối đa/lần: 5 Triệu VND (Trong hệ thống BIDV).
 • Số tiền tối đa/ngày: 100 Triệu VND, hạn mức ở nước ngoài: 30 Triệu VND.
 • Số lần tối đa/ngày: 20 lần.
Thẻ BIDV MasterCard Vietravel Debit
 • Số tiền tối đa/lần: 5 Triệu VND (Trong hệ thống BIDV).
 • Số tiền tối đa/ngày: 200 Triệu VND, hạn mức ở nước ngoài: 30 Triệu VND.
 • Số lần tối đa/ngày: 40 lần.
Thẻ BIDV MasterCard Ready
 • Số tiền tối đa/lần: 5 Triệu VND (Trong hệ thống BIDV).
 • Số tiền tối đa/ngày: 200 Triệu VND, hạn mức ở nước ngoài: 30 Triệu VND.
 • Số lần tối đa/ngày: 40 lần.
Thẻ BIDV Mastercard Platinum Debit
 • Số tiền tối đa/lần: 5 Triệu VND (Trong hệ thống BIDV).
 • Số tiền tối đa/ngày: 400 Triệu VND, hạn mức ở nước ngoài: 30 Triệu VND.
 • Số lần tối đa/ngày: 99 lần.

Rút tiền vượt hạn mức quy định của BIDV được không?

Nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi rằng. Nếu như muốn rút một hạn mức lớn hơn quy định thì phải làm thể nào? Các bạn có thể rút tiền với một hạn mức theo như tý muốn tại quầy giao dịch của ngân hàng BIDV. Để rút mọi người hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đên chi nhánh quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện rút tiền.

Nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn một phiếu điền thông tin rút tiền. Mọi người sẽ cần điền đầy đủ thông tin lên đó thật chính xác và nộp lại bao gồm giấy tờ tùy thân để xác nhận. Khi nhân viên ngân hàng đã xác nhận những thông tin bạn cung cấp là đúng. Ngân hàng sẽ rút tiền cho khách hàng.

Một số điều cần nhớ khi rút tiền qua thẻ ATM BIDV

 • Hạn mức thẻ rất quan trọng, nắm được hạn mức rút tiền của loại thẻ mình đang dùng để giao dịch thuận lợi, không bị lỗi vì rút tiền quá hạn mức.
 • Trong quá trình sử dụng thẻ phải bảo quản thẻ thật tốt. Tránh làm thẻ bị gãy, xước dải băng từ. Máy ATM sẽ từ chối nhận thẻ hỏng.
 • Khi rút tiền hay giao dịch bất kỳ qua máy ATM cần phải nhập mã pin. Nhập mã pin sai 3 lần thẻ của bạn sẽ bị khóa. Nếu bị khóa thẻ báo lại với ngân hàng BIDV để làm thủ tục mở khóa thẻ.
 • Khi nhập mật khẩu thẻ ATM BIDV tại các máy ATM nên che tay để tránh bị lộ mật khẩu.
 • Rút tiền xong nhận lại thẻ ATM trước. Sau đó đợi máy đếm tiền và nhả tiền. Một số trường hợp đường truyền chậm nên máy nhả tiền chậm. Hãy đợi ít nhất 30 giây, nếu máy không nhả tiền thì phải kiểm tra lại số dư tài khoản sau đó mới được rời đi.

Lời kết

Trên đây mình đã giới thiệu thẻ ATM BIDV rút tối đa bao nhiêu tiền và một số điều cần nhớ khi rút tiền qua thẻ ATM BIDV. Nếu còn câu hỏi gì khác bạn hãy bình luận dưới bài viết này để mình giải đáp thêm nhé.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *