Tìm hiểu số tài khoản MB Bank có bao nhiêu số? Ở đâu?

Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) hiện đang có số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ rất lớn. Nhất là người đến mở tài khoản hoặc làm thẻ ATM MBBank. Nhiều người thắc mắc số tài khoản MB Bank có bao nhiêu số? Xem số tài khoản bằng cách nào? Để biết câu trả lời chính xác nhất, bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Số tài khoản ngân hàng quân đội là gì?

Ngân hàng MBBank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TMCP Quân đội. MBBank cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến lĩnh vực tài chính ngân hàng. Tài khoản ngân hàng được thể hiện bằng một dãy số định danh. Khách hàng có thể gửi tiền mặt vào tài khoản và dùng tiền đó để thực hiện các giao dịch. Tài khoản ngân hàng cũng giống như công cụ lưu trữ tiền.

Tiền để trong tài khoản có thể được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Cũng có thể rút ra lấy tiền mặt. Mỗi tài khoản ngân hàng đều được bảo mật nghiêm ngặt. Người không phải chủ tài khoản khó lòng xâm nhập và lấy tiền đi được. Vậy nên khi tiền để trong tài khoản ngân hàng MBBank mọi người có thể hoàn toàn yên tâm.

So tai khoan ngan hang quan doi co bao nhieu so

Các loại tài khoản ngân hàng MBBank hiện nay

Hiện nay có 2 loại tài khoản ngân hàng chính là tài khoản tiết kiệm và tài khoản thanh toán.

Tài khoản tiết kiệm

Khi khách hàng đến gửi tiết kiệm tại MBBank. Ngoài việc cấp cho khách hàng 1 sổ tiết kiệm thì MBBank còn mở cả tài khoản tiết kiệm cho khách hàng. Thông qua các ứng dụng ngân hàng tiện ích, bạn có thể dễ dàng theo dõi, quản lý tài khoản tiết kiệm này.

Số tiền khách hàng gửi trong tài khoản tiết kiệm được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài số tiền gốc được bảo toàn thì khách hàng còn được nhận tiền lãi. Tiền lãi lớn hay nhỏ phụ thuộc vào lãi suất gói gửi tiết kiệm mà bạn lựa chọn. Để biết thông tin chi tiết về các gói tiết kiệm, bạn hãy đến quầy giao dịch MBBank để được nhân viên tư vấn cụ thể nhé.

Tài khoản thanh toán

Tài khoản thanh toán chính là tài khoản thẻ atm ghi nợ. Khách hàng sẽ nộp tiền mặt vào tài khoản này và sử dụng số tiền đó để giao dịch. Tiền để trong tài khoản thanh toán luôn thay đổi linh động theo các giao dịch của khách hàng.

Nó không cố định như tiền trong tài khoản tiết kiệm. Vì vậy, khách hàng vẫn được hưởng lãi trên số tiền này nhưng lãi sẽ không cao (thường được tính bằng lãi suất tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn). Khi sử dụng các bạn nên ghi nhớ số tài khoản MBBank có bao nhiêu số? Để khi giao dịch để không phải gặp phải lỗi không đáng có.

Những tiện ích của số tài khoản ngân hàng quân đội

Trước tiên, nói về ngân hàng quân đội. Đây là ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam. Vì vậy các dịch vụ mà ngân hàng quân đội cung cấp đều được khách hàng rất tin tưởng. Khi mở tài khoản ngân hàng MBBank và gửi tiền vào tài khoản. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như bảo mật thông tin của ngân hàng này.

Sử dụng tiền tài khoản giúp mọi người tránh được những rủi ro khi sử dụng tiền mặt. Ví dụ, bình thường bạn phải mang theo rất nhiều tiền mặt trong người để mua sắm. Chẳng may rơi mất thì tỷ lệ mất tiền gần như là 100%. Nhưng nếu bạn để tiền trong tài khoản, nếu có làm rơi thẻ atm thì vẫn còn lớp mật khẩu bảo vệ. Không nhập đúng mật khẩu thì không thể lấy được tiền trong tài khoản ngân hàng.

Hơn nữa, tiền để trong tài khoản vẫn luôn sinh lãi dù nhiều hay ít. Số tiền lãi này sẽ được cộng thẳng vào số dư tài khoản hiện tại.

Bạn cũng có thể dùng tiền tài khoản để thanh toán hóa đơn dịch vụ điện, nước, internet hàng tháng. Thanh toán hóa đơn mua hàng online. Hay nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game online vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Mở tài khoản ngân hàng quân đội bằng cách nào?

Muốn mở tài khoản ngân hàng quân đội rất đơn giản. Bạn chỉ cần mang theo CMND và tiền phí đến quầy giao dịch MBbank để làm thủ tục. Nếu chỉ mở tài khoản ngân hàng và làm thẻ atm thì phí là 50.000 VND. Nếu muốn đăng ký sử dụng thêm các dịch vụ khác thì tổng phí là 100.000 VND.

Khi đến ngân hàng, bạn xuất trình CMND và nói yêu cầu mở tài khoản. Bạn sẽ nhận được một tờ phiếu để điền thông tin. Sau khi điền đầy đủ các thông tin trong phiếu, bạn ký tên và nộp lại cho nhân viên. Sau đó nhân viên sẽ yêu cầu bạn nộp tiền phí. Bạn nộp phí, nhận biên lai và giấy hẹn và ra về.

Đúng ngày trong giấy hẹn hoặc muộn hơn 1 vài ngày, bạn quay lại quầy giao dịch để nhận thẻ. Nếu không quay lại nhận thẻ trong vòng 30 ngày kể từ khi thẻ được phát hành thì ngân hàng sẽ tự động hủy thẻ atm của bạn.

Khi mở xong tài khoản ngân hàng MBBank nhưng khách hàng không biết số tk ngân hàng mb bao số. Nếu như không nhớ số tài khoản thì lúc giao dịch sẽ không thể thực hiện được.

Tìm hiểu số tài khoản MB Bank có bao nhiêu số?

Mỗi tài khoản ngân hàng đều được thể hiện bằng 1 dãy số. Tài khoản ngân hàng của mỗi người là duy nhất và không trùng lặp với bất cứ ai khác. Mỗi khi cần giao dịch chuyển tiền, chỉ cần nhập chính xác số tài khoản của người thụ hưởng là tiền sẽ được chuyển đến đúng người trong tích tắc.

So tai khoan ngan hang quan doi co bao nhieu so

Nếu bạn đang thắc mắc số tài khoản MB Bank có bao nhiêu số? Thì Bankcuatoi.com sẽ giải đáp ngay sau đây. Số tài khoản ngân hàng quân đội MBbank có 13 số. Trong 13 số này sẽ được chia thành cụm số đầu, cụm số giữa và cụm số cuối. Tương ứng với mã ngân hàng, mã chi nhánh và mã khách hàng.

Lưu ý: Số tài khoản ngân hàng và số thẻ là 2 dãy số khác nhau và có tính năng riêng biệt. Bạn nhớ phân biệt 2 loại này nhé.

Câu hỏi: Số tài khoản ngân hàng MBBank có bao nhiêu số?

Trả lời: Số tài khoản ngân hàng MBBank có 13 số

Nếu không nhớ số tài khoản ngân hàng Quân Đội thì sao?

Nếu như bạn quên số tài khoản của ngân hàng quân đội thì các bạn có thể áp dụng những cách sau đây để xem lại.

So tai khoan ngan hang quan doi co bao nhieu so

Cách 1: Mang theo CMND/CCCD tới chi nhánh ngân hàng Quân Đội để kiểm tra. Tại đây nhân viên sẽ giúp bạn xem lại số tài khoản.

Cách 2: Kiểm tra qua tin nhắn SMS Banking MBBank.

Cách 3: Tra cứu số tài khoản thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử Mobile Banking, Internet Banking.

Cách 4: Tới hệ thống máy ATM và vấn tin tài khoản để xem lại số tài khoản.

=> Hướng dẫn cách tra cứu số tài khoản MBBank

Xem số tài khoản ngân hàng MBBank ở đâu?

Số tài khoản sẽ được nhân viên cấp cho bạn ngay sau khi đăng ký mở tài khoản thành công. Ngoài ra, bạn có thể xem trên phong bao đựng thẻ atm mà ngân hàng cấp cho bạn. Sau đây sẽ là những những vị trí chứa thông tin về số tài khoản ngân hàng MBBank:

  • Tại ứng dụng Internet Banking và Mobile Banking của ngân hàng MBBank.
  • Tại thông báo tin nhắn SMS Banking của ngân hàng MBBank.
  • Tại phiếu in hóa đơn khi rút tiền hoặc thanh toán bằng thẻ ATM của ngân hàng.
  • Tại phong bì đừng thẻ khi nhận thẻ lần đầu của ngân hàng MBBank.

Kết luận

Số tài khoản ngân hàng quân đội MBbank gồm 13 số. Bạn xem số tài khoản MBbank trên phong bao đựng thẻ mà ngân hàng cấp cho bạn. Nắm được các thông tin liên quan đến số tài khoản MBbank để các giao dịch tài chính luôn thành công, thuận lợi nhé. Nếu như còn thắc mắc khác ngoài câu hỏi số tài khoản MB Bank có bao nhiêu số? hãy để lại câu hỏi ở bên dưới đây.

XEM THÊM:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *