Quên tên đăng nhập VPBank phải làm sao? Cách lấy lại

Đối với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ ứng dụng Banking của ngân hàng VPBank. Nhiều khách hàng đã để lại câu hỏi đó là khi quên tên đăng nhập VPBank thì làm cách nào để có thể tra cứu lại? Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng rất nhiều cách để có thể tra cứu lại thông tin. Để thực hiện mời các bạn tham khảo bài viết ngày hôm nay nhé của chúng tôi nhé.

Tên đăng nhập VPBank NEO thường là gì?

Khi khách hàng thực hiện đăng ký dịch vụ ứng dụng Banking của ngân hàng VPBank. Mọi người sẽ nhận được một tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập. Với tài khoản này khách hàng sẽ sử dụng để đăng nhập vào dịch vụ Banking của ngân hàng. Nếu như mọi người không may quên tên đăng nhập thì sẽ không thẻ đăng nhập được vào hệ thống.quên tên đăng nhập VPBank

Khi khách hàng thực hiện đăng ký tài khoản này. Tên đăng nhập dịch vụ VPBank NEO sẽ thường là số điện thoại của khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng số điện thoại của mình để thực hiện đăng nhập vào ứng dụng. Nếu như không thể đăng nhập được thì mọi người có thể thực hiện đăng ký bằng các cách hướng dẫn ở bên dưới bài viết này nhé.

Quên tên đăng nhập VPBank sẽ bị làm sao?

Khi mọi người không may quên tên đăng nhập tài khoản. Lúc này mọi người sẽ không thể đăng nhập vào ứng dụng VPBank trên điện thoại được nữa. Những giao dịch như chuyển tiền, thành toán,.. trên ứng dụng sẽ không thể thực hiện được. Vậy nên khác hàng cần phải thực hiện tra cứu lại thông tin tên đăng nhập đề sử dụng.

Cách tra cứu lại khi quên tên đăng nhập VPBank

Khi quên tên đăng nhập dịch vụ Banking khách hàng sẽ làm thế nào để có thể tra cứu lại thông tin tên đăng nhập? Đây là vấn đề đang được nhiều khách hàng thắc mắc. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho mọi người chi tiết về các cách thực hiện tra cứu dưới đây nhé.

Cách tra cứu tên đăng nhập VPBank tại quầy

Cách đầu tiên khách hàng có thể thực hiện đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện tra cứu lại tên đăng nhập. Tại đây bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ và tra cứu một cách chi tiết nhất. Để tiến hành mọi người hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để thực hiện tra cứu lại thông tin tên đăng nhập của bạn nhé.quên tên đăng nhập VPBank

Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn tra cứu lại thông tin tên đăng nhập tài khoản VPBank Neo của bạn. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Khách hàng cần phải xuất trình giấy tờ tùy thân của mình cho nhân viên ngân hàng xác nhận.  Sau khi đã xác nhận được thông tin của bạn cung cấp. Phía ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn.

Tra cứu tên đăng nhập VPBank bằng hòm thư Email

Cách tiếp theo các bạn có thể thức hiện đó là tra cứu thông tin thông quá hòm thư điện tử Email trên điện thoại của bạn. Sau khi đăng ký tài khoản, hệ thống của ngân hàng sẽ gửi thông tin thông báo về tên đăng nhập và mật khẩu của bạn. Lúc này để có thể xem lại tên đăng nhập tài khoản. Mọi người cần tìm lại thông tin của email thông báo đó. Sau đó bạn có thể xem lại thông tin tên đăng nhập.

Cách tra cứu tên đăng nhập VPBank qua tổng đài

Cách cuối cùng khách hàng có thể thực hiện để tra cứu lại thông tin tên đăng nhập đó là gọi điện đến tổng đài ngân hàng VPBank. Nhân viên tư vấn của tổng đài sẽ giải đáp cho mọi người những thông tin liên quan đến tài khoản và dịch vụ của ngân hàng cung cấp.

Để thực hiện khách hàng hãy gọi điện đến tổng đài ngân hàng VPBank qua số: 1900 54 54 15 nhấn phím 4Sau đó gặp nhân viên tư vấn của tổng đài và yêu cầu được tra cứu lại thông tin tên đăng nhập tài khoản của bạn. Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của khách hàng. Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ tra cứu thông tin tên đăng nhập cho khách hàng.

Cách đổi tên đăng nhập VPBank Online trên điện thoại

Nếu như mọi người đang cảm thấy tên đăng nhập hiện tại rất khó nhớ. Vậy nên chúng tôi muốn giới thiệu cho mọi người cách đổi tên đăng nhập dịch vụ VPBank Neo trên điện thoại của bạn. Để thực hiện mời các bạn làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:quên tên đăng nhập VPBank

  • Bước 1: Khách hàng tiến hành đăng nhập vào ứng dụng VPBank NEO trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Sau đó hãy truy cập vào phần cài đặt và chọn vào chức năng “Đổi tên đăng nhập“.
  • Bước 3: Ở giao diện chính tiếp theo các bạn hãy chọn tên đăng nhập mới cho ứng dụng của bạn.
  • Bước 4: Khách hàng xem lại thông tin thay đổi và chọn xác nhận.
  • Bước 5: Tiến hành xác nhận bằng mã OTP được gửi về điện thoại của bạn. Sau khi xác nhận bạn đã thực hiện thay đổi tên đăng nhập thành công.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách lấy lại khi quên tên đăng nhập VPBank NEO. Hướng dẫn cách đổi tên đăng nhập trên điện thoại đơn giản. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của bankcuatoi.net.

Tham khảo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *