[Cập nhật] Biểu phí chuyển tiền Agribank mới nhất

Khi thực hiện giao dịch chuyển tiền khách hàng cần phải chú ý tới phí chuyển tiền Agribank. Khách hàng sẽ phải chi trả thêm một khoản phí nhất định thì mới giao dịch được thành công. Phí chuyển tiền của ngân hàng sẽ có nhiều khoản được miễn phí hoặc trả phí để giao dịch chuyển tiền.

Agribank là ngân hàng có số lượng khách hàng đông đảo tại Việt Nam. Phí chuyển tiền ngân hàng Agribank cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nếu như các bạn chưa biết những thông tin về phí chuyển tiền của ngân hàng Agribank. Với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất.

Tìm hiểu về dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank hiện nay cung cấp cho khách hàng chuyển tiền bằng 2 hình thức chính. Đó là chuyển tiền quốc tế và chuyển tiền trong nước và ngân hàng cũng đã áp dụng nhiều công nghệ tiên tiên. Giúp khách hàng có thể tiến hành được những giao dịch của mình một cách dễ dàng và an toàn hơn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết của 2 hình thức chuyển tiền chính của ngân hàng, cụ thể dưới đây.

phi chuyen tien ngan hang agribank

Chuyển tiền trong nước

Với dịch vụ này khách hàng chỉ cần có tài khoản thanh toán được mở tại ngân hàng Agribank. Sau đó mọi người có thể tiến hành được những giao dịch chuyển tiền của ngân hàng Agribank được rồi. Mọi người có thể chuyển tiền trong nước bằng một số cách như:

  • Chuyển tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng Agribank.
  • Chuyển tiền bằng dịch vụ ngân hàng điện từ; Internet Banking, E – Mobile Banking, SMS Banking.
  • Chuyển tiền tại cây ATM của ngân hàng Agribank.
  • Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7.

Chuyển tiền quốc tế Western Union

Và dịch vụ chuyển tiền quốc tế của ngân hàng Agribank thông quá Western Union cũng mang đến cho khách hàng nhiều những tiện ích khi sử dụng.  Sáu đây là những tiện ích mà dịch vụ này mang lại cho khách hàng sử dụng:

  • Khách hàng có thể chuyển và nhận tiền một cách nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.
  • Đối với những người không có tài khoản ngân hàng vẫn có thể nhận được tiền chuyển bằng dịch vụ Western Union.
  • Khách hàng có thể chuyển và nhận tiền tại các đại lý của Western Union trên toàn thế giới.
  • Khách hàng nhận tiền không cần phải đóng thêm bấy ký khoản phí nào cả.

Cập nhật về biểu phí chuyển tiền Agribank mới nhất hiện nay

Mỗi một hình thức chuyển tiền của ngân hàng Agribank sẽ đều có một mức phí khác nhau. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết phí chuyển tiền của từng hình thức. Cụ thể mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tham khảo dưới đây nhé.

Phí chuyển tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng Agribank

Khi khách hàng thực hiện chuyển tiền trực tiếp tại quây giao dịch của ngân hàng. Mọi người cần phải đóng một khoản phí theo quy định của ngân hàng. Và loại phí này được áp đụng cho đối tượng khách hàng đã có tài khoản và đối tượng chưa có tài khoản tại ngân hàng Agribank. Để tìm hiểu về chi tiết phí chuyển tiền tại quây giao dịch của ngân hàng. Mời các bạn hãy cùng vơi chúng tôi tham khảo bảng dưới đây:

Phí chuyển khoản cho khách hàng đã có tài khoản tại Agribank:

Mục Mức phí Tối thiểu Tối đa
Chuyển tiền với số tiền dưới 500 Triệu VNĐ 0,01% – 0,03% 10.000VNĐ 150.000VNĐ
Cụ thể tại chi nhánh Hà nội, TP HCM 0,02% 10.000VNĐ 100.000VNĐ
Chuyển tiền với số tiền trên 500 Triệu VNĐ 0,04% – 0,06% 15.000VNĐ 2,5 triệuVNĐ
Cụ thể tại chi nhánh Hà nội, TP HCM 0,04% 15.000VNĐ 2,5 triệuVNĐ
Chuyển tiền ngoại tệ cùng Tỉnh và TP 0,03% 2 USD 30 USD
Chuyển tiền ngoại tệ khác Tỉnh và TP 0,05% 5 USD 5 USD
Chuyển tiền ngoài Tỉnh và TP 0,05% – 0,08% 20.000VNĐ 3 Triệu

Phí chuyển tiền cho khách hàng chưa có tài khoản Agribank

Mục Mức phí Tối thiểu Tối đa
Chuyển tiền với số tiền dưới 500 Triệu VNĐ 0,03%- 0.05% 15.000VNĐ 250.000VNĐ
Cụ thể tại chi nhánh Hà nội, TP HCM 0,04% 15.000VNĐ 200.000VNĐ
Chuyển tiền với số tiền trên 500 Triệu VNĐ 0,05% – 0,08% 20.000VNĐ 2,5 triệuVNĐ
Cụ thể tại chi nhánh Hà nội, TP HCM 0,06% 20.000VNĐ 2,5 triệuVNĐ
Chuyển tiền mặt cùng tỉnh, TP 0,05%- 0,07% 20.000VNĐ 2,5 triệuVNĐ
Chuyển tiền mặt khác tỉnh, TP 0,07%- 0,1% 20.000VNĐ 4 triệuVNĐ
Chuyển nộp thuế điện tử KBNN mở tại NHTM khác 0,04% 20.000VNĐ 2 Triệu

Phí chuyển tiền Agribank bằng Internet Banking – Mobile Banking

Đối với những ai đang sứ dụng dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking của ngân hàng để chuyển tiền. Ngân hàng Agribank đã ra quyết định công bố từ ngày 01/06/2021. Khi khách hàng chuyển tiền bằng 2 dịch vụ trên sẽ được nhận những ưu đãi khủng của ngân hàng như sau:

  • Chuyển tiền trong hệ thông ngân hàng Agribank: Khách hàng thực hiện chuyển tiền sẽ được ngân hàng miễn phí toàn bộ phí chuyển tiền qua các kênh như: ATM, Agribank E-Mobile Banking, SMS Banking, Bankplus, Internet Banking.
  • Chuyển tiền liên ngân hàng Agribank: Khách hàng có thẻ chuyển tiến đến những ngân hàng liên kết hoàn toàn miễn phí. Khi sử dụng những dịch vụ chuyển tiền như Internet Banking, Mobile Banking.

Lưu ý: Đối với khách hàng doanh nghiệm các bạn sẽ được giảm phí bằng 0,015% khi chuyển qua CMS, Internet Banking (tối thiểu 6.000 vnd, tối đa 1 triệu).  Khi thực hiện chuyển tiền đến một tài khoản của một ngân hàng liên kết khác.

Phí chuyển tiền Agribank tại cây ATM

Khi thực hiện chuyển tiên tiền bằng thẻ Agribank tại cây ATM. Nhiều khách hàng không cập nhất mức phí chuyển tiền tại cây ATM nên không biết. Và vẫn nghĩ chuyển tiền tại cây ATM sẽ mất phí. Nhưng đấy là trước đây, hiện nay ngân hàng Agribank hỗ trợ khách hàng giao dịch chuyển khoản tại cây ATM hoàn toàn miễn phí. Kể cả khi mọi người chuyển tiền trong hệ thống hoặc liên ngân hàng.

» Chuyển tiền tại cây ATM Agribank: Miễn phí.

Phí chuyển tiền quốc tế của ngân hàng Agribank

Đối với những khách hàng muốn chuyển quốc tế tời tài khoản nước ngoài. Ngân hàng Agribank đã quy định rõ về mức phí đối với từng đối tượng và hình thức chuyển tiền. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về phí chuyển tiền của: Đối tượng cá nhân, Đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Và phí chuyển tiền qua Western Union cụ thể mời mọi người tham khảo dưới đây:

Đối với khách hàng cá nhân:

Mục Mức phí Tối thiểu Tối đa
Phí thu trong nước do người chuyển trả 0.2% 5 USD 200 USD
Phí trong và ngoài nước do người chuyển chịu (OUR) (Thu phí NH nước ngoài theo mã phí FX-H6 hoặc FX-H7) 0.2%  + phí NH nước ngoài 5 USD 200 USD
Phí NH nước ngoài đối với lệnh thanh toán gửi đi các NH không có thoả thuận phí OUR với Agribank 15 USD
Phí NH nước ngoài đối với lệnh thanh toán gửi đi các ngân hàng có thỏa thuận phí OUR với Agribank Phí được thu theo thỏa thuận giữa ngân hàng và đại lý nhận tiền

Đối tượng khách hàng doanh nghiệp:

Mục Mức phí Tối thiểu Tối đa
Phí thu trong nước do người chuyển trả 0.2% 5 USD 300 USD
Phí trong và ngoài nước do người chuyển chịu (OUR) (Thu phí NH nước ngoài theo mã phí FX-H6 hoặc FX-H7) 0.2%  + phí NH nước ngoài 5 USD 300 USD
Phí NH nước ngoài đối với lệnh thanh toán gửi đi các NH không có thoả thuận phí OUR với Agribank 15 USD
Phí NH nước ngoài đối với lệnh thanh toán gửi đi các ngân hàng có thỏa thuận phí OUR với Agribank Phí được thu theo thỏa thuận giữa ngân hàng và đại lý nhận tiền

Chuyển tiền bằng dịch vụ Western Union

Đối với khách hàng cá nhân thực hiện chuyển tiền qua Western Union đã được Agribank quy định cụ thể. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bảng phí chuyển tiền quốc tế cụ thể như sau:

Số tiền (USD) Phí (USD)
0.00 -1.000 USD 20 USD
1.001-2000 USD 25 USD
2.001-3000 USD 30 USD
3.001 -5.000 USD 40 USD
5.001-10.000 USD 50 USD
Trên 10.000 USD 100 USD

Chuyển tiền từ Agribank khác ngân hàng bao lâu nhận được?

Thời gian chuyển tiền sẽ thay đổi tùy vào cách thức chuyển tiền bạn lựa chọn. Cụ thể như sau:

Chuyển tiền trực tiếp tại ngân hàng

phi chuyen tien ngan hang agribank

Nếu bạn đến ngân hàng để chuyển tiền thì nên đến vào buổi sáng. Vì như vậy người thụ hưởng có thể nhận được tiền sau vài phút đến vài tiếng. Nếu bạn đến ngân hàng chuyển tiền vào buổi chiều muộn thì có thể giao dịch của bạn sẽ bị đẩy sang ngày hôm sau.

Và sáng ngày hôm sau người thụ hưởng mới nhận được tiền. Tương tự với cuối tuần và các ngày lễ tết. Người thụ hưởng sẽ nhận được tiền vào ngày làm việc đầu tiên của tuần mới, hoặc ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ lễ.

Chuyển tiền qua máy atm

Thời gian chuyển tiền qua máy atm tương tự với thời gian chuyển tiền qua ngân hàng.

Chuyển tiền qua Internet Banking/ Mobile Banking

Hiện nay ngoài chuyển khoản thường thì Internet Banking hay Mobile Banking Techcombank đều có thêm dịch vụ chuyển tiền nhanh qua số thẻ/ số tài khoản. Nếu bạn lựa chọn tính năng chuyển tiền nhanh này thì phí sẽ cao hơn so với chuyển khoản thường.

Nhưng người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay sau khi giao dịch được hoàn tất. Chậm nhất cũng chỉ lên đến 10 phút mà thôi. Nếu cần chuyển tiền gấp thì đây chính xác là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Lời kết

Trên đây bankcuatoi.net đã giới thiệu đến các bạn phí chuyển tiền Agribank. Nếu còn câu hỏi gì khác liên quan đến vấn đề chuyển tiền liên ngân hàng Techcombank nữa thì bạn hãy bình luận dưới bài viết này để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Tham khảo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *