Phí chậm thanh toán thẻ tín dụng Techcombank là bao nhiêu

Khi dùng thẻ tín dụng vào mỗi tháng các bạn sẽ nhận được một bản sao kê về số tiền thanh toán tối thiểu. Yêu cầu bắt buộc chủ thẻ phải thanh toán số tiền này, nếu như không thanh toán sẽ bị tính phí chậm thanh toán. Và dưới đây sẽ là thông tin cụ thể về phí chậm thanh toán thẻ tín dụng Techcombank mà bạn cần biết.

Phí chậm thanh toán thẻ tín dụng Techcombank là gì?

Phí chậm thanh toán thẻ tín dụng Techcombank là một khoản phí mà khách hàng phải thanh toán khi không thanh toán đầy đủ tiền đã chi tiêu đúng kỳ hạn, hoặc số tiền thanh toán tối thiểu. Khi rút tiền mặt thẻ tín dụng, mua sắm, thanh toán bạn sẽ vay chi tiêu. Và tới mỗi kỳ chúng ta phải hoàn lại số tiền này, nếu như không hoàn trả trong thời gian miễn lãi suất. Bạn sẽ bị tính lãi và phải chịu phí phạt theo đúng quy định.

Phí phạt sẽ tùy thuộc vào từng loại thẻ, khoản phí này sẽ được tính theo phần trăm số tiền chậm thanh toán. Mỗi ngân hàng sẽ có quy định riêng về con số phí phạt này và Techcombank cũng vậy. Cụ thể mức phí phạt chậm thanh toán thẻ tín dụng Techcombank là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu ở bên dưới đây

Hậu quả khi thanh toán chậm thẻ tín dụng Techcombank

Khi khách hàng thanh toán chậm thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank. Mọi người sẽ bị phía ngân hàng sao kê số tiền thành toàn và ngày thanh toán. Vậy nên các bạn cần phải đóng đầy đủ khoản phí thẻ tín dụng cho ngân hàng. Nếu không mọi người sẽ gặp phải những trường hợp dưới đây:

 • Bị phát đóng phí chập thanh toán cho ngân hàng theo từng loại thẻ khác nhau.
 • Số tiền khách hàng chưa trả cho ngân hàng sẽ bị tính lãi suất rất cao. Vậy nên nếu trong một thời gian dài số tiền đó sẽ có thể nhân lên rất lớn.
 • Không tra tiền đầy đủ cho ngân hàng Tecchcombank khách hàng sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu của ngân hàng. Như vậy sau này sẽ ảnh hướng đến quá trình vay vốn cũng như đăng ký thẻ tín dụng của bạn.

Phí chậm thanh toán thẻ tín dụng Techcombank

phi cham thanh toan the tin dung techcombank

Phí phạt chậm thanh toán thẻ tín dụng Techcombank sẽ được tính theo phần trăm số tiền trả chậm. Và mức phí sẽ được tính theo từng loại thẻ khác nhau.

Biểu phí cụ thể như sau:

 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa: Phí tính bằng 6% tổng số tiền trả chậm, tối thiểu là 150.000đ.
 • Thẻ tín dụng Vietnamairlines Techcombank Visa: Phí phạt bằng 6% số tiền trả chậm, tối thiểu 150.000 VNĐ.
 • Thẻ tín dụng MercerdesCard Platinum: Phí tính bằng 6% số tiền trả chậm, tối thiểu 150.000 VNĐ.
 • Thẻ tín dụng DreamCar: Phí phạt chả trậm bằng 6% tổng số tiền còn thiếu, tối thiểu là 50.000 VNĐ.
 • Thẻ tín dụng VIP Vingroup Platinum: 6% số tiền chậm thanh toán, tiếu thiểu là 150.000 VNĐ.

Giải pháp khi đang nợ thẻ tin dụng Techcombank

Đối với những trường hợp khách hàng đang gặp những vấn đề liên quan đến tài chính. Và không có đủ số tiền để trả nợ cho ngân hàng. Trong trường hợp này chúng tôi đưa ra hướng giải quyết cho khách hàng đó chính là.  Nhờ sự trợ giúp của những tổ chức hỗ trợ dịch vụ đảo hạn thẻ tín dụng.  Với cách này  những tổ chức đó sẽ hỗ trợ khách hàng có thể ứng một số tiền có thể thanh toán khoản dư nợ. Để cho bạn không bị tính lãi và phí phạt của thẻ tín dụng nữa.

Biểu phí thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank

Ngoài phí phạt trả chậm thẻ tín dụng Techcombank ra, bạn cũng nên biết về biểu phí thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank quy định.

phi cham thanh toan the tin dung techcombank

 1. Phí phát hành thẻ: Thẻ hạn chuẩn là 100.000 VND, thẻ hạng vàng 150.000 VNĐ.
 2. Phí làm lại thẻ hết hạn (được áp dụng với loại thẻ cũ hết hạn trong 5 tháng): Hạn chuẩn 50.000 VNĐ, hạng vàng 100.000 VNĐ.
 3. Phí phát hành thẻ nhanh: 200.000 VNĐ thẻ
 4. Phí thường niên: Hạn chuẩn 150.000 VND, hạng vàng 200.000 VNĐ.
 5. Phí cấp lại mã PIN: 30.000 VNĐ/lần
 6. Phí tra soát khiếu nại (nếu như bạn khiếu nại sai): 80.000 VNĐ/lần
 7. Phí rút tiền mặt tại ATM: Rút tại cây Techcombank là 2.000đ/lần, rút ở ngân hàng khác là 9.900đ/lần, rút tại ngân hàng nước ngoài tính bằng 4% số tiề được rút ra tối thiểu 50K.
 8. Phí giao dịch khác tại cây ATM: Giao dịch ở cây Techcombank được miễn phí, tại cây ATM khác ngân hàng 10.000đ/giao dịch.
 9. Phí chuyển đổi ngoại tệ bằng thẻ tín dụng Techcombank: Tính bằng 2,89% số tiền giao dịch.
 10. Phí báo thẻ bị thất lạc là 100.000đ/lần
 11. Phí yêu cầu cung cấp bản sao giao dịch là 80.000đ/hóa đơn.
 12. Phí xử lý giao dịch sẽ tính bằng 1,1% tổng số tiền giao dịch.

Các bạn có thể tham khảo các mức biểu phí thẻ tín dụng được giới thiệu ở trên. Để đưa ra thời gian giao dịch mua bán hóa đơn cụ thể. Bạn có thể chủ động tính toán được số tiền phạt mình cần phải chi trả cho ngân hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây cung cấp thông tin về phí chậm thanh toán thẻ tín dụng Techcombank. Mọi người cần lưu ý thanh toán khoản nợ cho phía ngân hàng. Và rất có thể làm giảm điểm tín dụng và đưa bản thân vào nợ xấu. Hi vọng bankcuatoi đã giúp bạn có kiến thức vững chắc khi dùng thẻ tín dụng.

Tham khảo: Công thức tính lãi suất thẻ tín dụng Techcombank

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *