Hướng dẫn cách kiểm tra ngày phát hành thẻ MB Bank

Khi sử dụng thẻ ATM MBBank khách hàng cần phải biết thời hạn sử dụng thẻ là bao nhiêu ngày. Nếu như chúng ta không biết được ngày phát hành thẻ và thời gian sử dụng của thẻ. Rất có thể thẻ sắp hết hạn sử dụng và không thể dùng trong các giao dịch được nữa.

Vì vậy, sau đây Bankcuatoi.com sẽ hướng dẫn bạn đọc cách kiểm tra ngày phát hành MB nhanh nhất. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn sẽ biết được thẻ của mình được phát hành vào ngày nào, còn bao nhiêu ngày nữa thì cần phải gia hạn.

Ngày phát hành thẻ MB Bank là gì?

Đối với bất kỳ loại thẻ nào cũng có thời hạn sử dụng, mỗi loại thẻ đều có thời gian sử dụng khác nhau. Thông thường thẻ ATM sẽ có thời hạn sử dụng vào khoảng 4 – 7 năm tùy từng loại thẻ. Việc thẻ ATM MB Bank có thời hạn sử dụng là điều bắt buộc.

Tại sao lại có thời hạn sử dụng dành cho thẻ ATM. Nguyên nhân chính bởi vì trên thẻ có miếng chip để nhận diện tài khoản, thẻ khi sử dụng. Sau một thời gian dài sử dụng thẻ sẽ gặp phải các vấn đề như bị mờ, xước, cong, vênh… từ đó dẫn tới tình trạng thẻ không thể giao dịch được nữa.

Đây chính là nguyên nhân chính mà bạn cần phải làm lại thẻ ATM khi tới thời hạn sử dụng. Và để biết được thẻ còn bao nhiêu ngày nữa thì cần phải kiểm tra ngày phát hành thẻ MB Bank ở thời điểm nào.

Kiểm tra ngày phát hành thẻ MB Bank ở đâu?

Để có thể tiến hành kiểm tra ngày phát hành thẻ ATM của ngân hàng MBBbank. Mọi người có thể tham khảo chi tiết những cách dưới đây.

Kiểm tra ngày phát hàng thẻ MB Banh trên thẻ ATM

Kiem tra ngay phat hanh the mb

Ngày phát hành thẻ MB Bank được in nổi ở mặt trước bên trái trên bề mặt thẻ ATM. Tại đây sẽ ghi tháng, năm phát hành thẻ của bạn. Còn ở bên phải là ngày tháng hết hạn của thẻ, khi tới thời gian này cần phải gia hạn thẻ nếu như muốn tiếp tục sử dụng.

Tra cứu ngày phát hàng thẻ MB tại quầy giao dịch

Mọi người có thể tiến hành kiểm tra ngày phát hàng thẻ ATM tại quầy giao dịch của ngân hàng. Khi đi hãy cầm theo CMND/CCCD nếu ngân hàng kiểm tra thông tin của bạn. Gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu kiểm tra ngày phát hàng thẻ ATM của bạn. Nhân viên sẽ hỗ trợ mọi người tra cứu thông tin mà bạn đang tìm kiếm.

Lời kết

Như vậy trên đây các bạn đã biết cách kiểm tra ngày phát thành thẻ MB là như thế nào rồi chứ. Chúng ta cần phải biết ngày phát hành thẻ và ngày hết hạn của thẻ để quá trình giao dịch được thành công. Hi vọng với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy đê lại phản hồi để được hỗ trợ miễn phí.

Tham khảo:

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *