Tìm hiểu về lịch làm việc ngân hàng Đông Á chi tiết nhất

Lịch làm việc ngân hàng Đông Á được rất nhiều người quan tâm. Ngân hàng phải mở cửa thì khác hàng mới có thể đến giao dịch được. Vậy ngân hàng Đông Á có làm việc thứ 7 chủ nhật không? Hãy để mình giải đáp giúp bạn. Nắm rõ ngày làm việc của Đông Á Bank để không làm lỡ việc của mọi người nhé.

Tìm hiểu về ngân hàng Đông Á

Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) được thành lập từ năm 1992 với số vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng. Trải qua hàng chục năm phát triển, ngân hàng Đông Á đã đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ:

Ngan hang dong a co lam viec thu 7

 • Số vốn điều lệ trên 5.000 tỷ đồng.
 • Tổng tài sản trên 88.000 tỷ đồng.
 • Có tổng cộng 212 chi nhánh, quầy giao dịch trên toàn quốc.
 • Gần 5.000 nhân viên.
 • Trên 7,5 triệu khách hàng ( bao gồm cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp).
 • Luôn nằm trong top những ngân hàng lớn mạnh tại Việt Nam và đạt được những giải thưởng danh giá trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Với những sản phầm và dịch vụ uy tín, ngân hàng Đông Á đã nhận được rất nhiều sự yêu thích cũng như sử dụng sản phẩn của ngân hàng.

Tìm hiểu về lịch làm việc ngân hàng Đông Á

Nhiều dịch vụ mà ngân hàng Đông Á cung cấp yêu cầu phải được thực hiện trực tiếp tại chi nhánh/ quầy giao dịch ngân hàng. Vậy nên lịch làm việc của ngân hàng Đông Á được rất nhiều người quan tâm. Nhiều người đặt câu hỏi ngân hàng Đông Á có làm việc thứ 7 chủ nhật không? Và dưới đây là câu trả lời chính xác.

Ngan hang dong a co lam viec thu 7

Lịch làm việc của ngân hàng Đông Á:

Ngân hàng Đông Á làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7. Cụ thể:

 • Từ thứ 2 đến thứ 6: Đông Á Bank mở cửa từ 07:30 – 11:30 sáng, từ 13:00 – 17:00 chiều.
 • Thứ 7: Ngân hàng Đông Á Bank chỉ mở cửa buổi sáng, từ 07:30 – 11:30.
 • Tất cả các ngày chủ nhật ngân hàng Đông Á không mở cửa làm việc.

Ngân hàng Đông Á có làm việc những ngày lễ không?

Đối với các ngày lễ tết, ngân hàng sẽ nghỉ đúng theo quy định của Nhà nước. Các ngày ngân hàng đóng cửa không làm việc đó là:

 • Ngày giải phóng miền Nam 30/4.
 • Ngày quốc tế lao động 1/5.
 • Ngày giỗ tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch.
 • Ngày Quốc Khánh nước Việt Nam 2/9.
 • Ngày tết dương lịch 1/1.
 • Ngày tết nguyên đán 1/1 âm lịch.

Ngoài ra, ngân hàng còn nghỉ bù nếu như những ngày Tết này rơi đúng vào cuối tuần.

Nếu có chuyện cấp liên lạc với ngân hàng như thế nào?

Nếu có việc gấp cần ngân hàng Đông Á hỗ trợ. Nhưng chẳng may hôm đó lại rơi vào ngày nghỉ ( chiều thứ 7, chủ nhật hay các ngày lễ tết) thì phải làm sao?

Vậy hãy gọi điện ngay đến tổng đài CSKH của Đông Á Bank để được nhân viên tổng đài tư vấn từ xa nhé. Tổng đài này hoạt động 24/7 và có thể giải đáp được toàn bộ những thắc mắc của khách hàng liên quan đến các dịch vụ ngân hàng Đông Á Bank cung cấp.

Tổng đài Đông Á Bank: 1900 545 464 – 84.28.3995.9001

Lưu ý:

Nếu bạn chuyển tiền tại quầy giao dịch ngân hàng Đông Á Bank thì nên đến sớm vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Nếu bạn chuyển tiền vào thứ 7, dù ngân hàng có làm việc vào buổi sáng nhưng lệnh chuyển tiền của bạn cũng bị đẩy sang tuần làm việc tiếp theo.

Thông thường hầu hết các giao dịch trực tiếp tại ngân hàng Đông Á đều yêu cầu CMND/ căn cước công dân của khách hàng để xác nhận. Vì vậy khi đến ngân hàng để thực hiện giao dịch nào đó, hãy nhớ chuẩn bị sẵn những giấy tờ tùy thân tối thiểu này để giao dịch diễn ra thuận lợi nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây cung cấp cho mọi người về câu hỏi lịch làm việc ngân hàng Đông Á như thế nào? Những ngày nào là ngân hàng Đống Á nghỉ để tránh trường hợp khách hàng đến mà không được hỗ trợ. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *