Cách mở tài khoản ngân hàng BIDV online miễn phí tại nhà

Bạn đang có nhu cầu mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng BIDV. Thế nhưng do công việc quá bận hoặc chi nhánh ngân hàng không gần nơi bạn sinh sống nên không thể tới trực tiếp để mở. Hãy nhanh chóng đăng ký mở tài khoản ngân hàng BIDV online theo hướng dẫn dưới đây. Thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử này sẽ giúp bạn mở tài khoản BIDV trực tuyến tại nhà hoàn toàn miễn phí.

Tìm hiểu về ngân hàng BIDV

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam được viết tắt là BIDV. Đây là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam có những sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Tại BIDV khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ như tài khoản thanh toán, gửi tiết kiệm, chuyển tiền, gửi tiền, thẻ ATM,…

Mở tài khoản ngân hàng bidv online

Với chiều dài lịch sử hoạt động BIDV đã tích lũy cho mình được những sản phẩm chất lượng để phục vụ khách hàng. Trong thời đại công nghệ số như hiện nay BIDV không ngừng lỗ lực, phấn đấu để cho ra mắt các sản phẩm tiện ích dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Điển hình trong số đó là tiện ích đăng ký mở tài khoản trực tuyến trên Smart Banking. Dịch vụ này cho phép bất cứ khách hàng nào từ 18 tuổi trở lên và đã có đầy đủ giấy tờ tùy thân có thể đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng BIDV từ xa. Khách hàng sẽ không cần tới phòng giao dịch để thực hiện các thủ tục như hình thức đăng ký truyền thống trước đây nữa. Từ đó tiết kiệm được thời gian, công sức của khách hàng.

Những ưu điểm khi mở tài khoản ngân hàng BIDV online

Mở tài khoản ngân hàng BIDV online mang đến cho các bạn rất nhiều lợi ích. Chúng ta có thể kể đến những lợi ích sau đây.

BIDV là một ngân hàng lớn uy tín

BIDV là một ngân hàng lớn điều đó không cần bàn đến. Nhưng tại BIDV có những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và hiện tại. Khách hàng khi mở tài khoản tại đây sẽ được sử dụng những tiện ích tiên tiến nhất. Từ đó các giao dịch của bạn cũng sẽ trở lên nhanh chóng hơn. Đồng thời khoản tiền bạn gửi tại BIDV cũng được đảm bảo an toàn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

BIDV có đến 25.000 nhân viên trên toàn quốc và 190 chi nhánh, 871 phòng giao dịch. Ngoài ra còn có 57.000 cây ATM giúp cho khách hàng sử dụng dịch vụ tốt hơn. Tất cả các hệ thống giao dịch của BIDV luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Biểu phí rõ ràng

BIDV cung cấp bảng biểu phí sử dụng rõ ràng như phí chuyển tiền, phí rút tiền, phí duy trì tài khoản. Khách hàng dễ dàng nắm bắt được thông tin biểu phí mà tài khoản mình đang sử dụng.

Xem thêm:

Điều kiện mở tài khoản BIDV online

Khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng BIDV online thì điều kiện có hơi khác một chút so với hình thức đăng ký truyền thống, cụ thể như sau:

  • Độ tuổi khách hàng phải từ 18 tuổi thay vì 15 tuổi như trước.
  • Yêu cầu phải được cung cấp giấy tờ tùy thân là căn cước công dân gắn chip.
  • Sở hữu số điện thoại chính chủ và điện thoại thông minh có kết nối internet, có thể quay phim chụp ảnh.

Cách mở tài khoản ngân hàng BIDV online tại nhà

Quy trình đăng ký mở tài khoản ngân hàng BIDV online sẽ được thực hiện trên ứng dụng có tên Smart Banking. Đây là ứng dụng ngân hàng điện tử do BIDV hỗ trợ dành cho nền tảng di động. Các bước đăng ký sẽ bao gồm:

Mở tài khoản ngân hàng bidv online

Bước 1: Mở cửa hàng CH Play hoặc App Store và tải ứng dụng BIDV SmartBanking.

Bước 2: Mở ứng dụng SmartBanking lên và nhấn vào chữ Bắt đầu > Đã hiểu.

Bước 3: Chọn Đăng ký > Đăng ký cho KH chưa có thông tin tại BIDV > Đăng ký ngay.

Bước 4: Chọn loại giấy tờ tùy thân bạn đang có là Căn cước công dân/Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu.

Bước 5: Tiến hành chụp hình ảnh 2 mặt của giấy tờ tùy thân lên theo yêu cầu.

Bước 6: Hệ thống sẽ yêu cầu xác thực khuôn mặt của khách hàng đăng ký. Hãy đưa điện thoại lên và làm theo các bước định danh.

Bước 7: Nhập các thông tin như Email, địa chỉ ngân hàng quản lý, nghề nghiệp,…

Bước 8: Nhấn chọn phát hành loại Thẻ ghi nợ nội địa hoặc Thẻ ghi nợ quốc tế và nhập địa chỉ nhận thẻ.

Bước 9: Nhập mã giới thiệu, nếu không có thì bạn có thể bỏ qua.

Bước 10: Sẽ có mã OTP gửi về điện thoại, nhập mã này vào nhé.

Bước 11: Đăng nhập vào ứng dụng BIDV SmartBanking bằng tên tài khoản và mật khẩu được gửi về số điện thoại.

Bước 12: Thực hiện đổi mật khẩu BIDV Smartbanking mới và bắt đầu sử dụng.

Các câu hỏi khi mở tài khoản ngân hàng BIDV online

Tạo tài khoản BIDV nhận tiền có được không?

Trước đây BIDV có chương trình tạo tài khoản nhận tiền thưởng là 50.000 VND. Nhưng hiện tại chương trình giới thiệu bạn bè mở tài khoản này đã kết thúc. Chính vì thế khi đăng ký mở tài khoản thành công thì khách hàng không nhận được tiền thưởng này nữa.

Phí mở tài khoản BIDV là bao nhiêu?

BIDV miễn phí mở tài khoản trực tuyến, tuy nhiên đối với những khách hàng lựa chọn mở tài khoản số đẹp sẽ mất phí. Mức phí này sẽ tùy thuộc vào số tài khoản mà bạn lựa chọn.

Dưới 18 tuổi có mở tài khoản BIDV online được không?

Không, đối với khách hàng dưới 18 tuổi không mở tài khoản ngân hàng BIDV theo hình thức trực tuyến. Thay vào đó chỉ có thể mở tài khoản bằng cách tới phòng giao dịch ngân hàng, đối với cách mở tài khoản này thì chỉ cần từ 15 tuổi là được.

Mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng BIDV được không?

Mỗi khách hàng chỉ được phép mở 1 tài khoản thanh toán, 1 tài khoản gửi tiết kiệm, 1 tài khoản tín dụng tại ngân hàng BIDV mà thôi. Khách hàng không thể mở 2 tài khoản giống nhau cùng 1 ngân hàng BIDV được.

Lời kết

Hi vọng với bài viết trên đây đã giúp bạn mở tài khoản ngân hàng BIDV online miễn phí nhanh nhất. Nếu như bạn đang muốn sử dụng tài khoản của ngân hàng BIDV nhưng chưa có thời gian tới phòng gioa dịch. Hãy nhanh chóng tham khảo hướng dẫn trên nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *