Cách mở khóa thẻ Sacombank online bị khóa bằng tin nhắn

Thẻ ATM Sacombank của bạn đang bị khóa và không thể sử dụng để giao dịch. Nếu như bạn muốn tiếp tục giao dịch cần phải mở khóa thẻ Sacombank. Nếu như chưa biết cách mở thẻ ATM Sacombank bị khóa như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu cách mở khóa thẻ trong bài viết sau đây.

Thẻ atm sacombank bị khóa do nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể do ngân hàng tự động khóa thẻ do phát hiện sai phạm hay thẻ hết hạn. Nhưng cũng có thể do khách hàng chủ động yêu cầu khóa thẻ. Vậy muốn mở khóa để sử dụng lại thẻ có được không? Câu trả lời là có. Dưới đây Bankcuatoi.com sẽ hướng dẫn mở khóa thẻ Sacombank nhé.

Một số nguyên nhân thẻ ATM Sacombank bị khóa

mo khoa the sacombank

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc khóa thẻ sacombank. Một số nguyên nhân chính có thể kể đến như sau:

 • Thẻ atm hết hạn sử dụng mà không được gia hạn mới.
 • Thẻ atm lâu không sử dụng, không phát sinh bất cứ giao dịch gì.
 • Thẻ atm không đủ số dư tối thiểu duy trì tài khoản. Nợ phí dịch vụ SMS Banking, Mobile Banking hoặc Internet Banking quá lâu.
 • Nhập sai mã pin thẻ atm 3 lần dẫn đến bị khóa thẻ.
 • Ngân hàng khóa thẻ theo yêu cầu của cơ quan chức năng nhằm phong tỏa tài khoản phục vụ cho mục đích điều tra.
 • Ngân hàng khóa thẻ theo yêu cầu của chủ thẻ khi không có nhu cầu sử dụng. Hoặc để đảm bảo an toàn khi phát hiện sự xâm nhập bất hợp pháp.

Tùy vào từng nguyên nhân mà cách mở khóa thẻ cũng khác nhau. Trong đó, nếu bị khóa thẻ do yêu cầu của cơ quan chức năng phục vụ cho mục đích điều tra thì bạn sẽ không thể mở khóa được. Chỉ đến khi điều tra xong, ngân hàng sẽ tự động mở khóa thẻ.

Khi bị khóa thẻ chủ thẻ cần phải tiến hành mở khóa thẻ ATM Sacombank ngay lập tức. Bởi nếu như không tiến hành mở khóa chúng ta sẽ không thể sử dụng được các tiện ích mà thẻ mang lại.

Hướng dẫn mở khóa thẻ Sacombank chi tiết

Hiện nay ngân hàng Sacombank hỗ trợ khách hàng có thể khóa thẻ đồng thời mở khóa bằng nhiều cách khác nhau. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người chi tiết những cách giúp khách hàng có thể mở khóa thẻ ATM của mình. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu dưới đây nhé.

Cách mở khóa thẻ Sacombank quá tin nhắn SMS

Lưu ý: Chỉ có ai chủ động yêu cầu ngân hàng khóa thẻ thì mới có thể mở khóa bằng cách này. Tất cả những trường hợp còn lại đều phải đến quầy giao dịch để làm thủ tục mở khóa thẻ trực tiếp.

mo khoa the sacombank

Tham khảo ngay một số cú pháp soạn tin nhắn để thực hiện các yêu cầu liên quan đến thẻ atm sacombank:

 • Để kích hoạt thẻ atm sacombank bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: THE KICHHOAT [4 số cuối của số thẻ] Gửi 8149.
 • Để chủ động khóa thẻ atm sacombank bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: THE KHOA [4 số cuối của số thẻ] Gửi 8149.
 • Để mở khóa thẻ atm sacombank bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: THE KHOA [4 số cuối của số thẻ] Gửi 8149.

Với cách làm này bạn có thể chủ động khóa thẻ khi cần thiết và mở lại thẻ bất cứ lúc nào mình muốn mà không cần đến ngân hàng. Hơn nữa lại có thể áp dụng được với mọi loại điện thoại, không nhất thiết phải là smartphone. Rất nhanh chóng và tiện lợi.

Cách mở khóa thẻ Sacombank tại quầy giao dịch

Trong trường hợp thẻ ATM của khách hàng bị khóa do nhập sai mã PIN quá 3 lần tại cây ATM. Thì cách duy nhất đó là đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để tiến hành mở khóa thẻ của mình. Và để có thể mở khóa các bạn cần chuẩn bị CMND/CCCD sau đó hãy đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng Sacombank để thực hiện.

Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo thẻ ATM của bạn đã vị khóa. Sau đó yêu cầu nhân viên ngân hàng mở khóa thẻ cho khách hàng. Lúc này nhân viên sẽ cấp cho bạn một phiếu điền thông tin xác nhận. Các bạn cần điền đầy đủ theo mẫu có sẵn trên phiếu của ngân hàng.

Sau khi điền đầy đủ thông tin hãy nộp lại bao gồm cả giấy tờ tùy thân của bạn. Nhân viên ngân hàng sẽ xác mình thông tin của bạn, nếu như đã chính xác. Nhân viên ngân hàng sẽ mở khóa và cấp lại cho bạn một mã PIN mới để sử dụng.

Mở khóa thẻ Sacombank quá tổng đài 24/7

Cũng giống với quầy giao dịch của ngân hàng, tổng đài Sacombank sẽ hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Nhưng mọi người sẽ thực hiện cách này chỉ cần ngồi tại nhà mà không cần phải đến quầy giao dịch. Để mở khác các bạn hãy chọn đến số 1900 5555 88 hoặc (028) 3526 6060.

Sau đo gặp nhân viên tổng đài và thông báo thẻ ATM của bạn đã bị khóa và muốn mở khóa. Phía tổng đài sẽ tiến hành xác nhận một vài thông tin của khách hàng. Nếu như đã xác nhận được bạn là chủ thẻ, tổng đài sẽ tiến hành mở khóa thẻ ATM cho mọi người.

Cách mở khóa thẻ Sacombank trên điện thoại

Để có thể mở khóa thẻ ATM trên điện thoại, mọi người cần đáp ứng được những điều sau đây. Khách hàng là người chủ động khóa thẻ ATM của mình lại, Khách hàng đã đăng ký dịch vụ Sacombank Pay của ngân hàng. Sau đó hãy làm theo những hướng dẫn sau đây để thực hiện mở khóa nhé:

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Sacombank Pay trên điện điện thoại của mọi người.
 • Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng hãy chọn vào phần “Quản lý thẻ và Tài khoản“. Và chọn loại thẻ ATM mà khách hàng muốn mở khóa.
 • Bước 3: Tại phần khóa thẻ các bạn thấy phần khóa đang được chọn, hãy bỏ chọn để có thể mở khóa thẻ.
 • Bước 4: Tiến hành xác nhận bằng mã được gửi về điện thoại của mọi người là xong nhé.

Sau khi mở khóa thẻ ATM Sacombank nên làm gì

Khi mở khóa thẻ Sacombank thành công, các bạn lúc này sẽ được cấp một mã PIN mới. Khách hàng cần phải đổi mã PIN này tại cây ATM Sacombank để kích hoạt và sử dụng thẻ trở lại.

 • Bước 1: Tới hệ thống máy ATM của ngân hàng Sacombank, lưu ý bắt buộc phải là cây của Sacombank.
 • Bước 2: Cho thẻ vào khe cắm theo chiều mũi tên in trên thẻ, chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN mới vừa được cấp.
 • Bước 3: Đăng nhập thành công, hãy tìm và lựa chọn vào chức năng “Đổi PIN”.
 • Bước 4: Nhập mã PIN mới bằng cách nhập mã PIN mới trong 2 lần và xác nhận.
 • Bước 5: Nếu nhập mật khẩu 2 lần trùng khớp hệ thống sẽ báo thay đổi thành công.

Tóm lại

Trên đây là cách mở khóa thẻ sacombank phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo để áp dụng. Hãy nhanh chóng mở khóa thẻ của bạn để sử dụng lại tiện ích mà thẻ mang lại. Nếu còn bất kỳ vấn đề nào khúc mắc, bạn hãy gửi câu hỏi ở bên dưới để được tư vấn ngay.

Tham khảo thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *