Hướng dẫn cách mở khóa thẻ MBBank online trên điện thoại

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng MBBank.  Trong một số những trường hợp khách hàng sử dụng thể đã làm cho thẻ ATM của ngân hàng bị khóa. Vậy làm cách nào để có thể mở khóa thẻ MBBank? Hiện nay ngân hàng MBBank có những  cách mở khóa như thế nào?  Với bài viết ngày hôm nay bankcuatoi.net sẽ hướng dẫn và giải đáp cho mọi người.

Tại sao thẻ ATM của ngân hàng MBBank bị khóa

Vạy tại sao thẻ ATM của ngân hàng MBBank lại bị khóa? Có rất nhiều những nguyên nhân khác nhau có thể làm cho thẻ của bạn bị khóa. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn về những nguyên nhân thẻ ATM của ngân hàng MBBank bị khóa. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.mở khóa thẻ MBBank

 • Khách hàng nhập sai mã PIN quá 3 lần tại cây ATM của ngân hàng.
 • Bạn tiến hành những giao dịch tại cây ATM của ngân hàng không có liên kết với ngân hàng MBBank.
 • Thẻ ATM của ngân hàng MBBank đã bị hết hạn sử dụng.
 • Trong khoản thời gian một thời gian là 12 tháng khách hàng không tiến hành một giao dịch nào.
 • Khách hàng chủ động khóa thẻ ATM của ngân hàng MBBank.

Hướng dẫn cách mở khóa thẻ MBBank chi tiết

Vậy hiện nay ngân hàng hỗ trợ khách hàng có thể mở khóa thẻ ATM của ngân hàng như thế nào? Để thực hiện mở khóa thẻ ATM của ngân hàng các bạn có thể tham khảo những cách hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách mở khóa thẻ MBBank online

Nhiều khách hàng muốn thực hiện mở khóa thẻ ATM của ngân hàng tại website của ngân hàng. Nhưng không biết làm cách nào để có thể mở khóa thẻ của ngân hàng. Nhưng hiện nay ngân hàng MBBank không hỗ trợ khách hàng tiến hành mở khóa thẻ ATM của ngân hàng online. Vậy nên các bạn chỉ có thể thực hiện mở khóa thẻ ATM theo những cách hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách mở khóa thẻ MBBank trên điện thoại

Để có thể mở khóa thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Mọi người có thể tiến hành mở khóa thẻ trên ứng dụng MBBank trên điện thoại của bạn. Nhưng với cách này yêu cầu khách hàng cần phải đăng ký và sử dụng dịch vụ Banking của ngân hàng. Để tiến hành mở khóa trên ứng dụng này mời các bạn tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:mở khóa thẻ MBBank

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng MBBank được cài đặt trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập các bạn hãy chọn vào phần “Dịch vụ thẻ” tại giao diện màn hình chính.
 • Bước 3: Tại phần dịch vụ thẻ các bạn hãy chọn loại thẻ mà bạn muốn mở khóa. Sau đó hãy chọn vào phần “Mở khóa thẻ“.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị thông báo bạn có chắc chắn mở khóa thẻ ATM của ngân hàng.
 • Bước 5: Sau đó tiến hành xác nhận bằng mã OTP của ngân hàng MBBank. Sau khi xác nhận thẻ ATM của bạn đã được mở khóa thành công.

Hướng dẫn mở khóa thẻ MBBank tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng MBBank có hỗ trợ các bạn có thể thực hiện thao tác mở kháo thẻ ATM của ngân hàng. Khi các bạn nhập sai mã PIN của ngân hàng tại cây ATM của ngân hàng. Thì nếu muốn mở khóa thẻ ATM của ngân hàng. Mọi người cần phải đến quầy giao dịch để thực hiện mở khóa. Mọi người lưu ý khi đi hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch và làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.mở khóa thẻ MBBank

 • Bước 1: Đến quầy giao dịch của ngân hàng MBBank. Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo thẻ ATM của bạn đã bị khóa.
 • Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ đồng ý yêu cầu của bạn. Nhưng mọi người cần phải xác nhận một số thông tin về thẻ ATM của bạn.
 • Bước 3: Các bạn cần cung cấp cho nhân viên ngân hàng giấy tờ tùy thân của bạn. Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận thông tin của bạn thành công, nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn một mã PIN mới.
 • Bước 5: Các bạn cần tiến hành thay đổi mã PIN của ngân hàng để kích hoạt lại thẻ ATM của ngân hàng để sử dụng.

Mở khóa thẻ ATM MBBank có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi mở kháo thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Thì ngân hàng có thu phí mở khóa thẻ của khách hàng hay không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng không thu phí mở khóa thẻ ATM của khách hàng. Vậy nên khi khách hàng thực hiện mở khóa thẻ ATM của ngân hàng. Các bạn sẽ không cần phải đóng bất cứ một khoản phí nào cả nhé.

Những lưu ý khi để sử dụng thẻ MBBank an toàn

Khi sử dụng thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Mọi người cần phải lưu ý nhưng điều gì để thẻ ATM của khách hàng không bị khóa. Cụ thể thông tin về lưu ý mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

 • Không được giao dịch tại những cây ATM của ngân hàng không có liên kết với ngân hàng MBBank.
 • Không nhập sai mã PIN của thẻ ATM quá 3 lần khi thực hiện giao dịch.
 • Sau khi thay đổi mã PIN thẻ ATM của ngân hàng thì bạn cần phải lưu mã PIN lại. Tránh trường hợp khách hàng quên mã PIN của thẻ ATM.
 • Không được cung cấp mã PIN của thẻ ATM của bạn cho bất kỳ ai,
 • Nên thực hiện giao dịch tối thiểu 1 lần trong vòng 12 tháng.
 • Khi thẻ ATM của bạn sắp hết hạn hãy đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện gia hạn thẻ của bạn.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách mở khóa thẻ MBBank bị khóa trên điện thoại. Một số những lưu ý cho khách hàng để sử dụng thẻ ATM của ngân hàng không bị khóa. Hi vọng rằng bài viết ngày hôm nay sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *