Lương ngân hàng Agribank – Nhân viên được nhận bao nhiêu?

Ngân hàng Agribank là một trong những ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam. Bất cứ ai học ngành ngân hàng đều mong muốn trở thành nhân viên chính thức của ngân hàng này. Vì vậy rất nhiều người quan tâm lương nhân ngân hàng Agribank là bao nhiêu? Để tìm hiểu về thông tin này, bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Ngân hàng Agribank có những vị trí nào cho nhân viên?

Nhân viên thực tế chỉ dành cho những vị trí trung bình trong ngân hàng. Hiểu nôm na, đó là những người làm các công việc khác nhau tại quầy giao dịch Agribank. Đây là chức vụ phổ biến và có số lượng nhân sự đông đảo nhất. Phía trên nhân viên còn nhiều người làm những cấp bậc khác như: Quản lý, trưởng phòng, phó giám đốc, giám đốc ngân hàng.

Luong nhan vien ngan hang agribank

Thông thường, mỗi nhân viên thuộc bộ phận nào đó chỉ chịu trách nhiệm làm đúng công việc trong bộ phận của mình. Chẳng hạn như:

 1. Chuyên viên tư vấn: Tư vấn cho khách hàng về những thông tin, dịch vụ của ngân hàng Agribank.
 2. Nhân viên giao dịch: Giúp khách hàng làm thủ tục chuyển tiền, rút tiền, nộp tiền và những giao dịch tài chính khác.
 3. Nhân viên bộ phận tín dụng: Chịu trách nhiệm tư vấn, giúp khách hàng làm các thủ tục liên quan đến vay vốn ngân hàng.
 4. Một số ngân hàng lớn còn có nhân viên chuyên đứng cửa bấm số, hướng dẫn khách hàng đến các bộ phận theo đúng yêu cầu của từng người.

Cũng tùy từng ngân hàng khác nhau mà có thêm các vị trí khác cho nhân viên trong quầy giao dịch của mình.

Lương nhân viên ngân hàng Agribank là bao nhiêu?

Lương ngân hàng Agribank là bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhân viên đó làm ở vị trí nào, bộ phận nào. Ngoài lương, nhân viên Agribank còn được hưởng các chế độ thưởng. Và tất nhiên là có phạt nếu vi phạm hay hiệu quả công việc không cao.

Luong nhan vien ngan hang agribank

Agribank được xem là ngân hàng dành cho nông dân. Lương nhân viên cũng không được cao bằng các ngân hàng TMCP khác. Nhưng mỗi năm, ngân hàng cũng có chế độ tăng lương. Và công việc tại Agribank rất ổn định nên nhiều người quyết định gắn bó lâu dài với ngân hàng này.

Lương nhân viên ngân hàng Agribank

Sẽ được phân chia thành 2 loại cơ bản như sau:

 • Lương cơ bản theo vùng (LCP, CTP, trợ cấp…)
 • Lương kinh doanh: Nếu như chi nhánh đạt đủ hoặc vượt chỉ tiêu quý 1 sẽ được nhận V2 là 4 triệu 1 tháng.

Ngoài ra còn sẽ được thưởng vào các dịp ngày lễ lớn. Trung bình 1 năm lương nhân viên Agribank sẽ được 200 triệu VND, rơi vào khoảng 16 triệu 1 tháng.

Lương giao dịch viên Agribank

 • Mức lương thấp nhất: 3.000.000 triệu/tháng.
 • Mức lương thấp: 5.700.000 triệu/tháng.
 • Mức lương trung bình: 6.800.000 triệu/tháng.
 • Mức lương cao: 8.000.000 triệu/tháng.
 • Mức lương cao nhất: 16.000.000 triệu/tháng.

Lương nhân viên pháp chế

Là công việc dành cho những người có kiến thức có chuyên ngành về luật cùng kiến thức ngân hàng. Mức lương tại Agribank cho vị trí này sẽ từ 9 – 14 triệu 1 tháng.

Công nghệ thông tin

Đối với những bạn có khả năng về IT thì mức lương sẽ rất cao. Thu nhập sẽ rơi vào 10 – 15 triệu 1 tháng.

Nhân viên thanh toán quốc tế

Với vị trí này sẽ yêu cầu về ngoại hình, kinh nghiệm cùng kỹ năng ăn nói. Những bạn sinh viên mới ra trường sẽ được ưu tiên. Mức thu nhập sẽ từ 8 – 15 triệu 1 tháng.

Lương, thưởng, chế độ của nhân viên ngân hàng Agribank

Nhân viên Agribank sẽ được nhận lương hàng tháng theo 2 dạng là lương cứng và lương tạm thời.

 • Lương nhân viên làm việc tại huyện, thị xã ( không phải vùng sâu, vùng xa): Lương cơ bản là 6.000.000 VND/ tháng. Ngoài ra, mức lương này sẽ thay đổi theo vùng miền, vị trí mà bạn công tác.
 • Lương mềm/ thưởng: Được tính dựa trên KPI và hiệu quả công việc. Ví dụ như những nhân viên làm việc trong bộ phận làm thẻ atm. Sẽ áp doanh số về số lượng thẻ phát hành đến khách hàng cho từng nhân viên. Hay nhân viên bộ phận tín dụng. Lương thưởng sẽ liên quan đến số lượng hợp đồng tín dụng ký kết thành công với khách hàng.
 • Ngoài ra, ngân hàng Agribank cũng rất quan tâm đến chế độ thưởng tết, thưởng sinh nhật, những ngày đặc biệt khác cho nhân viên.

Vậy tổng tất tần tật cả lương cứng và các khoản thưởng thêm, phụ cấp. Lương nhân viên ngân hàng Agribank trung bình sẽ nhận về khoảng 15.000.000 VND/tháng. Đây là con số không cao hơn các ngân hàng khác. Nhưng đối với 1 nhân viên bình thường thì con số này khá ổn.

Tóm lại

Vậy nếu bạn có quan tâm đến vị trí nhân viên ngân hàng Agribank thì hãy tìm hiểu kỹ lưỡng các điều trên nhé. Dù làm việc ở Agribank hay bất cứ môi trường nào cũng đều yêu cầu tinh thần trách nhiệm, tính kỷ luật cao trong công việc. Như vậy mới có thể gắn bó lâu dài được. Hi vọng Bankcuatoi.com đã giúp bạn biết được thông tin chính xác về lương ngân hàng Agribank của nhân viên nhận được là bao nhiêu.

Tham khảo: Cách sao kê bảng lương tại ngân hàng Agribank

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *