Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Vietcombank chi tiết

Quên mật khẩu Internet Banking Vietcombank khiến cho khách hàng không thể đăng nhập vào ứng dụng để giao dịch. Cách lấy lại mật khẩu Vietcombank như thế nào đang được rất nhiều khách hàng thắc mắc. Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay Bankcuatoi.com sẽ hướng dẫn và giải đáp cho mọi người về câu hỏi nay. Cụ thể chi tiết mời các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu dịch vụ Internet Banking Vietcombank

lay lai mat khau internet banking vietcombank

Dịch vụ Internet Banking Vietcombank mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng sử dụng. Không chỉ giúp giao dịch nhanh chóng, an toàn. Mà Internet Banking Vietcombank còn giúp bạn quản lý tài khoản hiệu quả, nắm bắt những thông tin tài chính nhanh nhạy. Từ giao dịch chuyển tiền, nạp thẻ điện thoại, thanh toán hoá đơn, đặt vé tàu xe, tra cứu lãi suất, truy vấn tài khoản đều được thực hiện thông qua ứng dụng Internet Banking Vietcombank.

Nhưng điều kiện đó là bạn phải đăng nhập vào dịch vụ trước đã. Để đăng nhập được bạn phải có tài khoản và mật khẩu đăng nhập. Nếu quên mật khẩu thì sẽ không thể đăng nhập được. Việc cần làm là phải lấy lại mật khẩu nhanh chóng. Dưới đây là những cách phổ biến nhất để lấy lại mật khẩu Internet Banking Vietcombank.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Vietcombank

Để có thể tiến hành lấy lại được mật khẩu Internet Banking Vietcombank. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người 3 cách đó là:

 1. Gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietcombank để tra cứu lại mật khẩu.
 2. Đến quầy giao dịch ngân hàng Vietcombank để lấy lại mật khẩu dịch vụ.
 3. Sử dụng ứng dụng Internet Banking Vietcombank để cấp lại mật khẩu.

Và sau đây sẽ là chi tiết của từng cách, mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tham khảo dưới đây nhé.

Cách lấy lại mật khẩu Vietcombank qua tổng đài 24/7

Đây là cách nhanh và phổ biến. Lai không phải di chuyển đến ngân hàng nên được nhiều người lựa chọn. Bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietcombank: 1900 545413. Sau đó bấm số theo hướng dẫn để gặp trực tiếp nhân viên tổng đài.

Do mật khẩu dịch vụ Internet Banking Vietcombank rất quan trọng. Không thể cấp lại bừa bãi. Phải xác thực bạn đúng là chủ tài khoản bị mất mật khẩu dịch vụ thì nhân viên mới cung cấp lại mật khẩu cho bạn. Vì vậy nhân viên sẽ hỏi bạn rất kỹ những thông tin liên quan đến tài khoản. Bạn nên chuẩn bị trước một số thông tin để trả lời chính xác:

 • Họ tên
 • Ngày sinh
 • Số điện thoại
 • Số CMND
 • Ngày cấp CMND, nơi cấp CMND
 • Số tài khoản
 • Số thẻ atm
 • Số dư tài khoản
 • Địa chỉ thường trú
 • Chi nhánh mở thẻ
 • Giao dịch gần nhất

Nếu bạn trả lời đúng tất cả các câu hỏi của nhân viên thì sẽ được cấp lại mật khẩu dịch vụ Internet Banking ngay lập tức.

Cách lấy lại mật khẩu Internet Banking Vietcombank tại quầy

lay lai mat khau internet banking vietcombank

Mọi người muốn lấy lại mật khẩu Vietcombank có thể đến trực tiếp chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Khi đi hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đến và gặp nhân viên ngân hàng, yêu cầu được cấp lại mật khẩu Internet Banking mới. Lúc này nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin.\

Mọi người cần cung cấp một số thông tin để xác nhận bạn là chủ tài khoản. Sau khi đã xác nhận thành công, phía ngân hàng sẽ tiến hành cấp mật khẩu mới cho mọi người. Mật khẩu dịch vụ sẽ được gửi về số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn. Các bạn hãy đăng nhập sau đó đổi mật khẩu để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ nhé.

Cách lấy lại mật khẩu Vietcombank trực tuyến

Với cách này các bạn có thể yêu cầu cấp lại mật khẩu trên trang chủ của dịch vụ này. Để tiến hành các bạn có thể tham khảo những bước hướng dẫn sau đây nhé:

Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào trang của của ngân hàng Vietcombank Digibank tại link: https://vcbdigibank.vietcombank.com.vn/login?returnUrl=%2F

lay lai mat khau internet banking vietcombank

Bước 2: Sau đó tại phần đăng nhập mọi người tiến hành chọn vào phần “Quên mật khẩu”.

Bước 3: tiếp theo bạn sẽ được chuyển đến giao diện thiết lập lại mật khẩu truy cập. Điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu: Tên truy cập, Email, Số CMND/Hộ chiếu. Tích vào ô: “Tôi đã đọc, hiểu rõ, đồng ý và cam kết tuân thủ các điều khoản, điều kiện…” Sau đó nhấn Xác nhận.

Bước 4: Hệ thống sau đó sẽ kiểm duyệt thông tin và gửi mật khẩu dịch vụ Internet Banking Vietcombank về email cho bạn. Bạn chỉ cần mở mail và lấy mật khẩu truy cập là xong.

Kết luận

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn về cách lấy lại mật khẩu Vietcombank chi tiết và đơn giản nhất. Hi vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu như trong quá trinh lấy lại mật khẩu có điều gì chưa hiểu có thể để lại phản hồi ở cuối bài viết. Bankcautoi.com sẽ hướng dẫn và giải đáp cho  mọi người.

Gợi ý khác:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *