Mở thẻ tín dụng BIDV online – Điều kiện, thủ tục, phí mở thẻ

Đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV online nhận nhiêu ưu đãi lớn trong chi tiêu và thanh toán. Thẻ tín dụng của ngân hàng BIDV cung cấp hạn mức tín dụng tối đa lên đến 500 triệu đồng. Khách hàng thoải mái sử dụng và chi tiêu để nhận các lợi ích lớn từ thẻ mang lại. Ngay trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước mở thẻ tín dụng BIDV.

Giới thiệu về thẻ tín dụng ngân hàng BIDV

Lam the tin dung bidv online

Thẻ tín dụng BIDV được Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam phối hợp với tổ chức Visa, Mastercard phát hành. Thẻ có chức năng chính là giúp khách hàng mua sắm, chi tiêu, quẹt thẻ, rút tiền mà không dùng tới tiền mặt.

Nguyên lý hoạt động của thẻ là cho vay trước và hoàn trả sau. Số tiền được vay sẽ được cung cấp tùy theo khả năng thu nhập của mỗi khách hàng. Và số tiền đã chi tiêu sẽ được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày không phải trả lãi. Vậy có nghĩa là nếu như bạn vay tiền và hoàn trả trong ngày miễn lãi thì không bị tính thêm tiền.

Hiện nay, thẻ tín dụng trở nên phổ biến và rất nhiều cửa hàng, địa điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng. Đây là một giải pháp chi tiêu giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống tốt hơn. Chính vì tính năng siêu tiện ích như vậy mà có rất nhiều người muốn làm thẻ tín dụng BIDV online.

Những loại thẻ tín dụng ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV có tất cả 16 loại thẻ tín dụng khác nhau. Mỗi thẻ sẽ có một đặc điểm riêng để phù hợp với từng đối tượng người sử dụng.

Thẻ mang thương hiệu Mastercard

Mastercard là một thương hiệu quốc tế có trụ sở tại Mỹ. Thẻ Mastercard thì ở Việt Nam không phổ biến bằng thẻ Visa, nhưng vẫn được chấp nhận thanh toán. Có hai loại thẻ tín dụng Mastercard BIDV chính là thẻ hạng chuẩn và hạng vàng.

Thẻ thương hiệu Visa

Visa là đơn vị cũng giống với Mastercard cho phép khách hàng thanh toán, mua sắm, quẹt thẻ tại tất cả các địa điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa. BIDV hiện có những loại thẻ sau mang thương hiệu Visa.

 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Standard.
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Ladies First.
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Vàng.
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite.
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Citimart.
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Platinum.
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Parkson Privilege.
 • Thẻ tín dụng hoàn tiền Sacombank Visa Platinum Cashback.
 • Thẻ tín dụng Sacombank Visa Signature.

Điều kiệm và thủ tục mở thẻ tín dụng BIDV online

Để có thể tiến hành đăng ký mở thẻ tín dụng ngân hàng BIDV online. Mọi người cần phải đáp ứng một số điều kiện và giấy tờ mà ngân hàng đã quy định. Và dưới đây sẽ là những thông tin cụ thể về điều kiện và thủ tục của BIDV.

Điều kiện làm thẻ tín dụng BIDV online

Để mở được thẻ tín dụng BIDV thì khách hàng phải đáp ứng các điều kiện sau đây. Vì thẻ tín dụng hoạt động là cho vay trước và trả tiền sau mà không phải thế chấp. Nên điều kiện mở thẻ sẽ khó khăn hơn so với những loại thẻ ATM thông thường khác.

 • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên có đầy đủ giấy tờ tùy thân theo đúng quy định.
 • Đang sinh sống và làm việc tại nơi ngân hàng BIDV mở thẻ.
 • Đang đi làm và có nguồn thu nhập ổn định phù hợp với yêu cầu của từng loại thẻ ít nhất là 5 triệu 1 tháng trở lên.
 • Không có lịch sử nợ xấu hoặc điểm tín dụng không đạt tiêu chuẩn.

Thủ tục mở thẻ tín dụng BIDV online cần có

Bộ hồ sơ đăng ký mở thẻ sẽ bao gồm các loại giấy tờ như sau:

 • Đơn đề nghị mở thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng BIDV cung cấp.
 • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ chiếu.
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập

+ Đối với cán bộ công nhân viên chức sẽ bao gồm: Hợp đồng lao động, sao kê tài khoản nhận lương 3 tháng gần đây hoặc xác nhận vị trí công tác, thu nhập thâm niên, xác nhận của thủ trước vào giấy đề nghị công tác.

+ Đối với doanh nghiệp, cá thể kinh doanh: Bản sao giấy đăng ký giấy phép kinh doanh, bản kê khai VAT trong 6 tháng, báo cáo tài chính 1 năm gần đây.

Hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV trực tuyến

Để có thể tiến hành đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng BIDV trực tuyến. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách để đăng ký. Cụ thể mời mọi người tham khảo chiết những cách dưới đây nhé.

Đăng ký mở thẻ tại chi nhánh ngân hàng BIDV.

Lam the tin dung bidv online

Mang theo bộ hồ sơ đã chuẩn bị tới văn phòng chi nhánh ngân hàng BIDV gần nhất. Tại quầy nộp hồ sơ và tiến hành đăng ký theo hướng dẫn của nhân viên. Ngân hàng sẽ chuyển hồ sơ của bạn vào bộ phận thẩm định để xét duyệt. Nếu như thành công thì sẽ thông báo hạn mức thẻ và ký kết hợp đồng sử dụng thẻ. Bạn sẽ nhận được thẻ sau 7 ngày đăng ký.

 Hướng dẫn mở thẻ tín dụng BIDV online

Làm thẻ tín dụng BIDV online trên web là một hình thức đăng ký mới. Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà và tiến hành thao tác mở thẻ trực tuyến ở trên web.

Bước 1: Truy cập mà địa chỉ TẠI ĐÂY

Bước 2: Tại đây sẽ có tất cả các sản phẩm thẻ tín dụng của BIDV, bạn nhấn vào xem chi tiết để xem thông tin thẻ để đăng ký thì nhấn vào “Đăng ký ngay”.

Lam the tin dung bidv online

Bước 3: Tiếp theo sẽ có 2 lựa chọn “Bạn đã là khách hàng của BIDV và Bạn chưa là khách hàng của BIDV”. Nếu có tài khoản ngân hàng BIDV rồi thì nhấn vào “Bạn đã là khách hàng của BIDV” nếu chưa có tài khoản thì nhấn vào ô còn lại.

Bước 4: Giao diện tiếp đó sẽ yêu cầu khách hàng điền các thông tin cá nhân, bạn điền xong rồi nhấn tiếp tục nhé.

Lam the tin dung bidv online

Bước 5: Lựa chọn vào sản phẩm dịch vụ bạn muốn đăng ký, rồi nhấn tiếp tục.

Bước 6: Nhấn gửi yêu cầu đăng ký và sẽ có nhân viên của BIDV liên hệ lại với bạn để hướng dẫn bước tiếp theo phải làm gì.

Phí làm thẻ tín dụng BIDV là bao nhiêu?

Hiện nay khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam sẽ không mất một khoản phí nào. Bạn chỉ cần đạt đủ điều kiện và có đầy đủ hồ sơ và đăng ký là sẽ nhận được thẻ. Sau khi nhận được thẻ chúng ta chỉ phải chi trả khoản phí thường niên để duy trì thẻ hàng năm mà thôi.

Làm thẻ tín dụng BIDV mất bao lâu?

Rất nhiều bạn khi đăng ký mở thẻ boăn khoăn về thời gian mở thẻ có lâu hay không? Mất bao nhiêu lâu thì mới nhận được thẻ từ ngân hàng. Vấn đề này mình giải đáp như sau.

 • Thời gian đăng ký thẻ: Khách hàng chỉ mất từ 15 – 30 phút để hoàn tất thủ tục đăng ký.
 • Thời gian nhận thẻ: Nhanh nhất là 7 ngày chậm nhất là 15 ngày thì sẽ nhận được thẻ kể từ khi đăng ký. Thời gian nhận thẻ cụ thẻ được in trên giấy hẹn ngày lấy thẻ.

Lời kết

Mở thẻ tín dụng BIDV online mang lại nhiều tiện ích cho người sở hữu. Hơn thế nữa khi thanh toán tại các đối tác sẽ nhận được ưu đãi khuyến mãi hoặc hoàn tiền. Vì thế nếu như bạn là người thường xuyên chi tiêu thì nhanh chóng mở thẻ tín dụng BIDV ngay nhé.

Gợi ý liên quan:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *