Đăng ký làm thẻ Vietcombank online – Hướng dẫn mở thẻ

Cách đăng ký làm thẻ Vietcombank như thế nào? Cách bạn đã biết cách để có thể đăng ký mở thẻ tại ngân hàng Vietcombank cần những điều kiện như thế nào. Quy trình thực hiện ra sao? Công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ nên con người cũng có những nhu cầu khác biệt hơn trước đây. Thẻ ATM của ngân hàng cũng vậy, nó mang lại cho khách hàng sử dụng rất nhiều những tiện ích khi sử dụng.

Để có thể giải đáp thắc mắc cho khách hàng về những thông tin liên quan đến vấn đề đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank. Mời  các bạn hãy cùng với chúng tôi tham khảo bài viết ở dưới dưới đây nhé.

Thông tin về thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank

Thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank được ngân hàng phát hành đến khách háng sử dụng dịch vụ. Với thẻ ATM của ngân hàng có chức năng hỗ trợ khách hàng thanh toán thay cho tiến mặt. Mọi người có thể tiến hành thực hiện rút tiền tại cây ATM Vietcombank. Hoặc những cây ATM của ngân hàng liên kết với ngân hàng Vietcombank một cách nhánh chóng.

Với rất nhiều những lợi ích mà thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank đã mang lại. Đây chắc chắn là thứ bạn nên đăng ký và sử dụng. Để có thể tìm hiểu về những lợi ích của thẻ ATM ngân hàng Vietcombank mang lại. Mời các bạn tiếp tục tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Những tiện ích mà thẻ ATM Vietcombank mang lại

Khi sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank mọi người sẽ nhận được rất nhiều những tiện ích khác nhau. Một trong số đó có thể kể đến như sau:

 • Rút tiền từ tài khoản qua các điểm giao dịch là các máy atm trên toàn quốc.
 • Chuyển khoản trong nội bộ Vietcombank. Chuyển khoản liên ngân hàng.
 • Nhận tiền qua số tài khoản hoặc số thẻ.
 • Truy vấn thông tin tài khoản, lịch sử giao dịch, in sao kê.
 • Thanh toán hóa đơn qua hình thức quẹt thẻ.
 • Thanh toán hóa đơn mua hàng online.
 • Thanh toán hóa đơn điện, nước, internet hàng tháng.
 • Thanh toán phí bảo hiểm.
 • Đặt vé tàu xe, máy bay. Đặt phòng khách sạn…

Điều kiện và thủ tục đăng ký mở thẻ Vietcombank gồm những gì?

Trước khi đăng ký làm thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank. Mọi người cần tìm hiều về điều kiện cũng như thủ tục mà ngân hàng quy định trước khi làm thẻ như thế nào. Mời người cần phải đáp ứng được những yêu cầu đó mới có thể tiến hành đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng được. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và giới thiệu đến bạn điệu kiện và thủ tục đăng ký làm thẻ tại ngân hàng Vietcombank.

Điều kiện đăng ký mở thẻ Vietcombank

 • Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống, học tập, lao động hợp pháp tại Việt Nam.
 • Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên. Dưới 18 tuổi chỉ được mở thẻ phụ dưới sự giám hộ của người thân.
 • Đã có tài khoản tại Vietcombank. Nếu chưa có tài khoản thì sẽ được mở tài khoản cùng lúc với mở thẻ atm.

Thủ tục đăng ký mở thẻ Vietcombank

 • CMND/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
 • 2 ảnh thẻ 3×4
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập ( nếu cần).
 • Ngoài ra khi đến ngân hàng đăng ký mở tài khoản bạn còn được phát phiếu yêu cầu mở tài khoản ngân hàng theo mẫu hiện hành của Vietcombank.
 • Phí duy trì tài khoản. Nếu đăng ký sử dụng thêm các dịch vụ ngân hàng trực tuyến thì chuẩn bị thêm phí.

Hướng dẫn cách đăng ký làm thẻ Vietcombank chi tiết

Để có thể tiến hành đăng ký mở thẻ của ngân hàng Vietcombank. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và giới thiệu đến mọi người. 2 cách để có thể tiến hành đăng ký mở thẻ nhanh chóng. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

Cách đăng ký thẻ ATM Vietcombank tại quầy giao dịch

Mở thẻ ATM tại quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank đã không còn quá xa lạ đối với những khách hàng đã sử dụng thẻ ngân hàng. Nhưng vẫn có nhiều khách hàng chưa đăng ký vá sử dụng thẻ ATM Vietcombank bao giờ. Vậy nên sau đây chúng tôi muốn hướng dẫn đến bạn quy trình đăng ký mở thẻ tại ngân hàng Vietcombank. Mời các bạn hãy tham khảo quy trình thực hiện sau đây nhé:

lam the atm vietcombank online

 • Bước 1: Mọi người cần tiến hành chuẩn bị CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu. Sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank gần nhất.
 • Bước 2: Sau đó gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và yêu cầu với nhân viên rằng mình muốn đăng ký làm thẻ ATM  của ngân hàng.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ cấp nhận yêu cầu của khách hàng. Sau đó sẽ cấp cho bạn một phiếu điền thông tin đăng ký làm thẻ theo mẫu của ngân hàng.
 • Bước 4: Các bạn hãy điền đầy đủ thông tin liên phiếu đăng ký mở thẻ của ngân hàng đã cấp cho bạn. Sau khi điền đầy đủ các bạn hãy nộp lại cho nhân viên ngân hàng bao gồm cả giấy tờ tùy thân của bạn.
 • Bước 5: Tiến hành xác nhận những thông tin mà bạn đã cùng cấp cho nhân viên ngân hàng. Nếu như những thông tin bạn đã cung cấp là hoàn toàn chính xác Phía ngân hàng sẽ xét duyệt yêu cầu đăng ký làm thẻ ATM của bạn.
 • Bước 6: Nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn một giấy hẹp thời gian đến ngân hàng lấy thẻ ATM. Như vậy khi đến hẹn bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng đó để có thể lấy thẻ ATM của minh được rồi.

Hướng dẫn cách đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank online

Với trước đây các bạn sẽ không thể tiến hành đăng ký làm thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank online được. Nhưng hiện nay ngân hàng Vietcombank có hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành đăng ký dịch vụ thẻ ATM ngay tại nhà. Để tiến hành đăng ký hệ thống yêu cầu bạn phải trên 18 tuổi và có giấy tờ tùy thân. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn chi tiết cách đăng ký. Mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

Bước 1: Mọi người tiến hành tải ứng dụng Vietcombank về điện thoai của bạn. Sau đó tại giao diện đăng nhập của ứng dụng các bạn tiến hàn chọn và phần “Mở tài khoản dành cho khách hàng mới“.

Bước 2: Sau đó tại giao diện tiến hành điều thông tin số điện thoại chính chủ của khách hàng đang sử dụng. Và tiến hành xác nhận bằng mã OTP được gửi đến số điện thoại bạn vừa nhập.lam the vietcombank

Bước 3: Tiếp theo đó các bạn tiến hành lựa chọn loại giấy tờ tùy thân để xác minh bao gồm. CMND,CCCD,Hộ chiếu. và tiến hành chụp mặt trước và sau của giấy tờ tùy thân của bạn để xác nhận.lam the vietcombank

Bước 4: Tiến hành xác nhập bằng khuôn mặt của bạn. Để xác nhận chính xác các bạn làm theo những hướng dẫn bện dưới của hệ thống.lam the vietcombank

Bước 5: Tiến hành chọn số tài khoản và một số những dịch vụ đi kèm của ngân hàng.

Lưu ý: Tại bước này đề đăng ký mở thẻ các bạn có thể chọn một trong 2 loại thẻ sau:

 • Thẻ ghi nợ nội địa VCB Connect24
 • Thẻ ghi nợ quốc tế (Visa/Master)lam the vietcombank

Bước 6: Sau đó hệ thống sẽ thông bạn đã đăng ký thành công. Lúc này phía ngân hàng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn chứa thông tin. Về tài khoản và mật khẩu đăng nhập của dịch vụ. Các bạn có thể sử dụng dịch vụ Banking của ngân hàng trong thời gian đợi ngân hàng liên hệ đến lấy thẻ ATM tại ngân hàng.

 

Làm thẻ ATM Vietcombank có mất phí không?

Mở thẻ ATM Vietcombank có mất phí, biểu phí được thu theo đúng quy định của từng loại thẻ. Cụ thể biểu phí như sau:

 • Thẻ ghi nợ nội địa: Phí phát hành là 50.000đ/thẻ
 • Thẻ ghi nợ quốc tế: 50.000 VND/thẻ
 • Thẻ tín dụng: Miễn phí

Lưu ý: Nếu như khách hàng yêu cầu phát hành thẻ nhanh mức phí sẽ cao hơn.

Làm thẻ ATM Vietcombank mất bao lâu thì nhận được

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng khi đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank. Thời gian khách hàng có thể nhận được thẻ ATM là trong vòng bao lâu. Với câu hỏi này chúng tôi sẽ trả lời mọi người như sau. Thười gian để bạn có thể lấy thẻ ATM của ngân hàng sẽ từ 7 đến 10 ngày còn tùy vào chi nhánh đó làm nhanh hay chậm. Khi thẻ của bạn đã được hoàn thành phía ngân hàng sẽ thông báo đến số điện thoại đăng ký của bạn tráng trường hợp quên nhé.

Tóm lại

Bài viết trên đây hướng dẫn cách bạn cách đăng ký làm thẻ Vietcombank online nhanh chóng và chi tiết nhất. Giải đáp một số câu hỏi trong quá trình đăng ký làm thẻ ATM. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hay để lại phản hồi để được bankcuatoi.net hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Gợi ý:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *