Hướng dẫn làm lại thẻ Techcombank bị mất nhanh nhất

Không may bạn đánh mất thẻ ATM Techcombank và lúc này không thể giao dịch được nữa. Để có thể tiếp tục giao dịch thì chúng ta cần làm đăng ký làm lại thẻ Techcombank bị mất. Khi đã có lại thẻ ATM thì khách hàng mới tiếp tục sử dụng được các tính năng, tiện ích mà thẻ mang lại.

Sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu các bước làm lại thẻ ATM Techcombank. Trong vài bước đơn giản các bạn sẽ có thể đăng ký làm được thẻ mới hoàn toàn.

Cách làm lại thẻ Techcombank nhanh nhất

Để có thể tiến hành đăng lý làm lại thẻ ATM của ngân hàng techcombank. Mọi người chi có cách là đến trực tiếp chi nhánh quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện mà thôi. Để đăng ký làm lại thẻ Techcombank bị mất, bạn cần phải có giấy tờ tùy thân và 50.000 VND lệ phí làm thẻ. Sau đó hãy di chuyển tới văn phòng giao dịch Techcombank gần nhất để làm thủ tục sau.

Lam lai the techcombank bi mat

  • Bước 1: Tới quầy giao dịch, lấy số và lựa chọn giao dịch muốn thực hiện.
  • Bước 2: Tại quầy tư vấn, bạn đề xuất yêu cầu làm lại thẻ do đã bị mất thẻ cũ.
  • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn khách hàng điền các thông tin vào một tờ đơn.
  • Bước 4: Sau khi điền xong, bạn hãy nộp lại cho nhân viên để họ kiểm tra thông tin.
  • Bước 5: Nộp tiền phí và nhận giấy hẹn ngày lấy thẻ.

Giải đáp một số câu hỏi khi đăng ký làm lại thẻ Techcombank

Khi thức hiện đăng ký làm lại thẻ ATM của ngân. Nhiều khách hàng đã thắc mấc và đặt ra rất nhiều câu hỏi khác nhau. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ giải đáp mốt số câu hỏi của khách hàng thắc mắc. Mời mọi người tìm hiểu thông tin dưới đây.

Làm lại thẻ ATM Techcombank có mất phí không?

Khi bạn đăng ký làm lại thẻ ATM Techcombank, ngân hàng sẽ thu 50.000 VND. Đây là khoản tiền lệ phí làm thẻ do khách hàng đã đánh mất thẻ. Trong lần đầu làm thẻ sẽ được miễn phí nhưng sau khi đánh mất thẻ thì sẽ bị thu thêm. Ngoài ra, mức phí này còn khác nhau tùy thuộc từng loại thẻ bạn muốn làm lại.

Làm lại thẻ ATM Techcombank mất bao lâu?

Khách hàng sẽ nhận được thẻ ATM mới sau 4 ngày kể từ ngày đăng ký làm lại thẻ. Thời gian cụ thể đã được ghi rõ ở trên tờ giấy hẹn mà khách hàng nhận được từ nhân viên ngân hàng. Đúng ngày hẹn lấy thẻ, bạn chỉ cần cầm giấy đó và CMND tới phòng giao dịch Techcombank để nhận thẻ.

Làm lại thẻ Techcombank có bị mất số tài khoản cũ không?

Rất nhiều bạn lo lắng rằng khi đánh mất thẻ ATM thì số tài khoản cũng bị mất luôn. Và khi làm lại thẻ thì số tài khoản sẽ thay đổi làm ảnh hưởng tới giao dịch của bạn. Nhưng không, số tài khoản ngân hàng của bạn vẫn được giữ nguyên và không thay đổi. Chúng ta chỉ làm lại thẻ ATM mới để tiếp tục có thể sử dụng để giao dịch mà thôi.

Mất CMND làm sao làm lại ATM Techcombank không?

Khi khách hàng bị mất giấy tờ chứng minh nhân dân bản gốc. Ngân hàng Techcombank không thể tiếp nhận yêu cầu mở lại thẻ cho quý vị. Để có thể tiếp tục mở thẻ thì bạn cần làm lại giấy tờ tùy thân mới. Các loại giấy tờ bản sao thì không được chấp thuận để mở thẻ hay giao dịch.

Mất thẻ ATM Techcombank thì có mất tiền trong thẻ không?

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về số tiền ở trong thẻ. Bởi vì số tiền trong tài khoản của bạn đã được bảo vệ. Ngay cả khi người nào đó có nhặt được thẻ ATM Techcombank bạn đánh rơi. Nhưng họ cũng không thể xâm nhập và sử dụng tới nguồn tiền đó. Chỉ khi nào có mật khẩu thẻ thì mới có thể rút tiền từ thẻ ATM.

Trên đây là hướng dẫn làm lại thẻ Techcombank bị mất nhanh nhất trong vài bước đơn giản. Nếu như không may bạn đánh rơi thẻ thì hoàn toàn có thể đăng ký làm lại thẻ ngay. Với vài bước đăng ký đơn giản sau vài ngày bạn sẽ có một chiếc thẻ ATM mới.

Tham khảo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *