Hướng dẫn đăng ký làm lại thẻ Vietcombank online

Nếu khách hàng muốn đăng ký làm lại thẻ Vietcombank online thì hãy đọc bài viết này. Bankcuatoi sẽ hướng dẫn bạn cần phải chuẩn bị những gì. Đồng thời gửi đến những thông tin về phí làm lại thẻ và thời gian nhận thẻ mới.

Rất nhiều bạn không may bị đánh mất thẻ ATM Vietcombank. Và khi không còn thẻ thì chúng ta không thể giao dịch rút tiền tại cây ATM nữa. Chính vì như thế cần phải làm lại ngay sau khi mất thẻ. Nhưng lại chưa biết làm như thế nào cả và dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn.

Làm lại thẻ Vietcombank online có được không?

Có nhiều khách hàng muốn làm lại thẻ Vietcombank online. Nhưng ngân hàng Vietcombank không hỗ trợ chức năng làm lại thẻ trực tuyến. Mà chỉ hỗ trợ khách  hàng có thể đăng ký mở thẻ ATM mới của Vietcombank mà thôi. Khi bị mất thẻ và muốn làm lại thẻ thì bắt buộc khách hàng phải mang theo CMND/CCCD tới chi nhánh mới có thể làm lại thẻ được.làm lại thẻ Vietcombank

Vì vậy chúng ta không thể làm lại thẻ ATM Vietcombank trực tuyến được. Hãy tới ngay ngân hàng để nhờ nhân viên giúp bạn làm các thủ tục để mở thẻ.

 Làm lại thẻ Vietcombank cần chuẩn bị những gì?

Trước khi đến quầy giao dịch của ngân hàng để đăng ký làm lại thẻ. Các bạn cần chuẩn bị một số thứ sau đây:

  • Giấy tờ tùy thân như: CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu còn thời hạn.
  • Chuẩn bị số tiền là 50.000VNĐ để đống phí nếu ngân hàng yêu cầu.
  • Thẻ ATM Vietcombank cũ nếu như bạn vẫn còn giữ.

Lưu ý: Bắt buộc phải đích thân chủ thẻ tới ngân hàng thì mới được quyền mở lại thẻ. Nếu nhờ người khác cầm theo CMND tới thì không được phép đâu nhé. Xin nhớ điều này để tránh mất thời gian.

Cách đăng ký làm lại thẻ ATM Vietcombank tại quầylàm lại thẻ Vietcombank

 

  • Bước 1: Mang theo giấy tờ tùy thân của chủ thẻ tới chi nhánh giao dịch Vietcombank bạn đã mở thẻ.
  • Bước 2: Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo bạn muốn làm lại thẻ ATM của ngân hàng.
  • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ chấp nhận yêu cầu của các bạn. Sau đó sẽ phát cho bạn một phiếu điền thông tin đăng ký lại thẻ ATM của bạn.
  • Bước 4: Mọi người cần tiến hành điều đúng thông tin của bạn nên mẫu giấy của ngân hàng. Sau đó nộp lại cho nhân viên ngân hàng và giấy tờ tùy thân.
  • Bước 5: Lúc này nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn đã cung cấp. Nếu như những thông tin bạn cung cấp là đúng. Phía ngân hàng sẽ đồng ý làm lại thẻ ATM cho mọi người. Các bạn nhận giấy hẹn và trờ đến ngày để có thể lấy thẻ là xong.

Làm lại thẻ ATM Vietcombank mất bao nhiêu lâu

Có nhiều khách hàng đang thắc mắc và đặt ra câu hỏi khi làm lại thẻ thì mất nhiều thời gian không? Với câu hỏi này chúng tôi sẽ trả lời các bạn như sau. Khi thực hiện xong những thủ tục tại quầy giao dịch của ngân hàng. Các bạn sẽ được nhân viên cấp cho một giấy hẹn ngày đến lấy thẻ. Thông thường thời gian để mọi người có thể lấy thẻ là từ 7 đến 10 ngày. Đến ngày nhân viên ngân hàng cũng sẽ gửi một thông báo về số diện thoại của các bạn tránh trường hợp quên.

Phí làm lại thẻ ATM Vietcombank

Theo biểu phí mà ngân hàng Vietcombank quy định, khoản phí phát hành lại thẻ sẽ là 50.000 VNĐ/thẻ. Khách hàng sẽ không mất khoản phí tối thiểu nộp vào tài khoản nữa mà chỉ phải chịu khoản phí làm lại thẻ thôi.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn về cách làm lại thẻ Vietcombank online miễn phí không mất nhiều thơi gian. Các hãy làm theo những hướng dẫn phía trên để không gặp phải lỗi trong quá trình làm thẻ. Những ai đã bị mất thẻ hãy nhanh chóng tới ngân hàng để đăng ký để tận hưởng những tiện ích mà thẻ mang lại nhé.

Xem thêm: Đăng ký làm thẻ ATM BIDV online

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *