Quy trình ký hợp đồng trực tuyến Home Credit ngay tại nhà

Home Credit ngày càng mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích. Không chỉ có các sản phẩm vay vốn ưu đãi mà quy trình đăng ký vay cũng dễ dàng nữa. Điển hình trong số đó là việc ký hợp đồng trực tuyến Home Credit mới được đưa vào hoạt động. Với tính năng này, khách hàng vay sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí khi ký kết hợp đồng vay vốn với Home Credit.

Và để tìm hiểu về quy trình ký hợp đồng trực tuyến Home Credit. Mời bạn cùng với Bankcuatoi.com tìm hiểu ở bên dưới bài viết sau đây.

Tìm hiểu về hợp đồng trực tuyến Home Credit là gì?

Hợp đồng trực tuyến Home Credit hay còn được gọi là hợp đồng điện tử. Đây là một loại hợp đồng không bằng giấy tờ như loại hợp đồng thông thường khác. Theo đó, hợp đồng điện tử sẽ được thể hiện bằng văn bản trên nền tảng của Home Credit cung cấp. Hợp đồng này cũng có giá trị pháp lý giống với loại hợp đồng truyền thống.

Trên hợp đồng vay điện tử Home Credit cũng ghi rõ các thông tin về khách hàng vay, số tiền, thời gian, lãi suất, điều khoản,… Áp dụng cho các sản phẩm vay trả góp, vay tiền mặt, vay mua điện máy, vay theo cavet xe tại Home Credit.

Khi ký hợp đồng khách hàng vẫn sẽ thực hiện ký kết như thông thường. Nhưng chỉ khác là bạn sẽ thực hiện ký trực tuyến chứ không phải tới phòng giao dịch Home Credit để làm điều này nữa.

Nhìn chung hợp đồng trực tuyến Home Credit cũng giống như hợp đồng bình thường khác. Bạn vẫn sẽ được hưởng quyền lợi, nghĩa vụ giống với các bản hợp đồng bằng giấy. Khi một trong hai bên vi phạm hợp đồng thì sẽ phải chịu phạt theo đúng quy định.

Lợi ích khi ký hợp đồng trực tuyến Home Credit

Khi thực hiện ký hợp đồng trực tuyến Home Credit thì bạn sẽ nhận được các lợi ích bao gồm:

+) Không mất thời gian tới phòng giao dịch để ký hợp đồng.

+) Có thể đọc và suy nghĩ về các điều khoản, thông tin của hợp đồng mà không bị thúc giục.

+) Ký hợp đồng ở mọi khung giờ khác nhau, tại mọi địa điểm mà bạn muốn.

+) Ký hợp đồng trực tuyến được giải quyết hồ sơ nhanh chóng.

Hướng dẫn ký hợp đồng trực tuyến Home Credit

Để ký hợp đồng trực tuyến Home Credit sẽ thực hiện trên website hoặc ứng dụng của Home Credit khi bạn đăng ký vay vốn. Cụ thể các bước như thế nào thì sẽ được hướng dẫn ở bên dưới đây.

Lưu ý: Trước khi ký hợp đồng thì bạn cần đăng ký khoản vay trước. Khi hồ sơ đã được duyệt sẽ có tin nhắn gửi về số điện thoại về việc ký hợp đồng trực tuyến này. Khi đó bạn mới làm theo hướng dẫn bên đưới dây.

Cách 1: Ký hợp đồng trực tuyến Home Credit trên web

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải truy cập vào website https://online.homecredit.vn/ hoặc https://www.homecredit.vn/ và tạo tài khoản Home Credit.

Bước 2: Sau khi đã tạo tài khoản thành công thì bạn chọn Đăng nhập.

ký hợp đồng trực tuyến Home Credit

Bước 3: Trên màn hình chính lúc này bạn sẽ thấy thông tin thông báo rằng Bạn có x hợp đồng hãy nhấn vào và chọn Xét chi tiết và ký xác nhận.

ký hợp đồng trực tuyến Home Credit

Bước 4: Trên màn hình lúc này bạn chọn Danh sách hợp đồng chờ ký.

Bước 5: Tiến hành ký hợp đồng theo các bước

ký hợp đồng trực tuyến Home Credit

+) Nhấn Xem chi tiết và ký xác nhận

ký hợp đồng trực tuyến Home Credit

+) Sau đó nhấn chọn Tôi đã đọc, hiểu và đồn gý với toàn bộ nội dung của tài liệu trên đây.

+) Nhấn Đồng ý là xong.

ký hợp đồng trực tuyến Home Credit

Bước 6: Sau đó bạn sẽ nhận được mã xác thực bao gồm 6 số được gửi về số điện thoại liên kết. Nhập mã này vào để hoàn tất.

ký hợp đồng trực tuyến Home Credit

Bước 7: Thông báo ký hợp đồng thành công.

Cách 2: Ký hợp đồng trực tuyến Home Credit trên app

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Home Credit và dùng tài khoản được Home Credit cung cấp qua tin nhắn sau khi khoản vay được phê duyệt.

ký hợp đồng trực tuyến Home Credit

Bước 2: Trên màn hình chính sẽ hiển thị về hợp đồng của bạn. Bạn nhấn chọn Xem chi tiết hợp đồng. Hoặc có thể nhấn chọn Vay tiêu dùng và chọn Ký hợp đồng.

ký hợp đồng trực tuyến Home Credit

Bước 3: Thực hiện ký xác nhận hợp đồng, hãy đồng ý với điều khoản, quy định và nhấn Đồng ý để xác nhận.

Bước 4: Nhập mã OTP để hoàn tất đăng ký nhé.

Một số lưu ý khi ký hợp đồng trực tuyến Home Credit

Khi thực hiện ký hợp đồng trực tuyến Home Credit thì cần phải lưu ý một số điểm như sau để không gặp phải các vấn đề rắc rối khác.

+) Nên đọc kỹ hợp đồng trước khi ký, do bạn đang ký trực tuyến nên sẽ không ép buộc về thời gian. Hãy tìm hiểu kỹ các điều khoản được ghi trên hợp đồng, nếu không phù hợp bạn có thể hủy hợp đồng.

+) Sau khi ký hợp đồng thì bạn sẽ nhận được một bản sao được gửi về hòm thư email của bạn dưới định dạng PGF. Bạn có thể xem lại hợp đồng bất cứ khi nào.

+) Nếu muốn xem lại hợp đồng thì chỉ cần nhấn Hồ sơ của tôi > Xem chi tiết hợp đồng.

+) Chỉ có thể ký hợp đồng trực tuyến sau khi đã có thông báo khoản vay được phê duyệt.

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn về quy trình ký hợp đồng trực tuyến Home Credit. Với cách này thì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức khi ký hợp đồng. Hi vọng rằng với những gì được chia sẻ đã giúp ích được cho các bạn.

Tham khảo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *