Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank trên điện thoại

Đối với những khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng Vietinbank. Mọi người cần tiến hành kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank thường xuyên. Điều này giúp cho các bạn có thể nắm bắt được tình hình thông tin trên tài khoản của mình.

Vậy hiện nay ngân hàng Vietinbank hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin số dư tài khoản bằng những cách nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết về nội dung này. Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Số dư tài khoản Vietinbank là gì?

Số dư tài khoản Vietinbank là số tiền còn lại có trong tài khoản của khách hàng. Với số tiền đó mọi người có thể tiến hành những giao dịch trực tuyến như chuyển tiền, thanh toán,…Khi mọi người phát sinh một giao dịch bất kỳ nào đó số dư trong tài khoản ngân hàng của bạn sẽ thay đổi.kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank

Từ đó bạn sẽ không thể biết được chính xác số tiền có trong tài khoản của mọi người là bao nhiêu. Điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến giao dịch của khách hàng trên hệ thống.  Vậy nên các bạn cần tiến hành kiểm tra thông tin về số dư tài khoản để có thể nắm bắt được.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank

Để có thể kiểm tra thông tin số dư tài khoản của mình thì cần phải làm như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người chi tiết từng cách. Để có thể tiến hành kiểm tra số dư tài khoản của mình một cách nhanh nhất. Cụ thể mời các bạn có thể tham khảo chi tiết những bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Tra cứu số dư tài khoản Vietinbank tại quầy

Cách đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là tra cứu thông tn tại quầy giao dịch.Để có thể tiến hành các bạn hãy chuẩn bị CMND/CCCD. Sau đó đến chi nhánh quầy giao dịch gần nhất để thực hiện tra cứu thông tin số dư tài khoản của mình.  Gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và yêu cầu tra cứu số dư tài khoản.

Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành cung cấp cho bạn  một phiếu điền thông tin xác nhận. Mọi người sẽ tiến hành điền đầy đủ thông tin theo mẫu của ngân hàng. Sau đó nộp lại phiếu bao gồm giấy tờ tùy thân để nhân viên ngân hàng xác nhận. Nếu như những thông tin bạn cung cấp là đúng nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng tra cưu thông tin số dư tài khoản của khách hàng.

Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank tại cây ATM

Cây ATM của ngân hàng cũng hỗ trợ khách hàng có thể tra cứu thông tin tài khoản của bạn. Để có thể tiến hành các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn  dưới đây nhé:  kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank

  • Bước 1: Đến cây ATM của ngân hàng Vietinbank gần nhất để có thể thực hiện. Lưu ý các bạn có thể đến những cây ATM của ngân hàng liên kết thể thực hiện nhé.
  • Bước 2: Tại cây ATM các bạn tiến hành cho thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên được in trên thẻ của bạn.
  • Bước 3: Chọn ngôn ngữ sau đó nhập mã PIN của thẻ để có thể vào hệ thống của cây ATM.
  • Bước 4: Tại giao diện của màng hình chính của màn hình mọi người chọn vào phần “Truy vấn thông tin“.
  • Bước 5: Sau đó thông tin về số dư tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được hiển thị tại màn hình.

Kiểm tra số dư tài khoản vietinbank trên điện thoại

Tiếp theo đó là cách tra cứu thông tin số dư tài khoản qua ứng dụng Vietinbank iPay. Đối với những ai đang sử dụng dịch vụ này thì tra cứu thông tin tài khoản sẽ cực kỳ dễ dàng. Và sau đây sẽ là những bước hướng dân kiểm tra thông tin tài khoản trên ứng dụng:

Các bạn cần tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank iPay được cài đặt trên điện thoại của bạn. Sau khi đăng nhập thanh công, tại giao diện mọi người hãy chọn vào phần “Tài khoản“.  Sau đó mọi thông tin liên quan đến tài khoản của bạn sẽ được hiện thị. Bao gồm thông tin về số dư tài khoản ngân hàng của bạn.

Kiểm tra số dư tài khoản vietinbank qua tin nhắn

Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Thì các bạn có thể tiến hành xem lại thông tn giao dịch trước đó một cách rất dễ dàng. Để tiến hành kiểm tra các bạn hãy vào phần tin nhắn thông báo của Vietinbank gần nhất. Hệ thống sẽ gửi thông báo về số dư tài khoản ngân hàng của bạn.

Nếu trong trường hợp mọi người đã xóa hết nội dung tin nhắn thông báo của ngân hàng thì phải làm thế nào? Rất đơn giản các bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

  • Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank mặc định: CTG SD gửi 8149.
  • Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank khác: CTG SD SoTaikhoan gửi 8149.

 

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống của ngân hàng sẽ gửi thông báo về số dư tài khoản đến số diện thoại đăng ký dịch vụ của các bạn. Mọi người có thể kiểm tra thông tin số dư của mình tại đó.

Cách kiểm tra số dư tài khoản vietinbank trực tuyến

Hiện nay để giúp khách hàng có thể tra cứu thông tin về tài khoản của mình một cách nhánh chóng. Vietinbank đã cho ra mắt dịch vụ  Internet Banking, giúp các bạn có thể tiến hành được những giao dịch trực tuyến nhanh chóng. Trên đó cũng chức năng hỗ trợ khách hàng có thể tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng của bạn.kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank

Để tiến hành mọi người có thể tham khảo những bước hướng dẫn bên dưới đây:

  • Bước 1: Các bạn tiến hành đăng nhập vào website của ngân hàng Vietinbank tại đây.
  • Bước 2: Sau đó tại giao diện chính của website các bạn hãy chọn vào phần “Tài khoản thanh toán“.
  • Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ hiện thị thông tin về số dư tài khoản ngân hàng của bạn.

Tra cứu số dư tài khoản Vietinbank qua tổng đài

Cuối cùng đó là tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng của bạn qua tổng đài 24/7. Để tiến hành các bạn hãy gọi điện thoại đến số tổng đài Vietinbank: 1900 558 868. Sau đó gặp nhân viên tư vấn của tổng đài và yêu cầu được hỗ trợ tra cứu thông tin số dư tài khoản của mình. kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank

Nhân viên ngân hàng sẽ cần bạn cung cấp một số thông tin như. Họ và tên, số tài khoản, Số thẻ, Số CMND/CCCD,….Sau khi nhân viên ngân hàng đã xác nhận những thông tin mà bạn cung cấp là đúng. Họ sẽ tra cứu số dư tài khoản của bạn và thông báo đến bạn.

Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank có mất phí không?

Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Vietinbank có mất phí không? Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng đang thắc mắc khi muốn kiểm tra thông tin số dư tài khoản của mình. Với câu hỏi này chúng tôi xin phép trả lời mọi người là không nhé. Các bạn sẽ được miễn phí kiểm tra số dư tài khoản vì đầy là một trong những tiện ích mà khác hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của Vietinbank.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank trên điện thoại chi tiết. Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin trên đây sẽ có ích cho mọi người. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí bởi bankcuatoi.net nhé.

Tham khảo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *