Những cách kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank nhanh nhất

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng Shinhan Bank, khách hàng nên quản lý chi tiêu phát sinh từ tài khoản thật chặt chẽ. Bằng cách thường xuyên kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank.

Sau đó đưa ra phương án chi tiêu thích hợp với bản thân. Trong bài viết dưới đây, bankcuatoi.net sẽ hướng dẫn mọi người cách để tra cứu số dư tài khoản Shinhan nhanh nhất. Đảm bảo chỉ trong vài phút là bạn sẽ có thể biết được số dư hiện tại của tài khoản là bao nhiêu.

Kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank để làm gì?Kiểm tra số dư tài khoản shinhan bank

Mỗi khách hàng khi đăng ký mở tài khoản tại Shinhan Bank sẽ được cung cấp một tài khoản để lưu trữ tiền. Đồng thời số tài khoản này cũng có thể thực hiện được các giao dịch như rút tiền, chuyển tiền, thanh toán.

Loại tài khoản mà bạn các bạn được cung cấp là tài khoản thanh toán và thẻ ghi nợ. Nên nếu muốn sử dụng dụng được các tính năng kể trên thì cần phải có đủ số dư trong tài khoản. Số dư chính là số tiền khả dụng mà chủ tài khoản được phép sử dụng để chi tiêu, rút tiền, thanh toán. Nếu tài khoản có số dư là 0đ thì sẽ không thể thực hiện thanh toán được.

Hướng dẫn cách kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank

Dưới đây là những cách kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank nhanh nhất. Mọi người có thể tra cứu một cách đơn giản bằng những hình thức sau đây.

Kiểm tra số dư tài khoản Shinhan qua Mobile Banking SOL

Mobile Banking SOL cho phép khách hàng quản lý tài khoản, tra cứu và giao dịch tại nhà thông qua ứng dụng. Tuy nhiên, để tra cứu được theo cách này thì cần phải đăng ký và cài đặt ứng dụng trên điện thoại nhé.

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên ứng dụng SOL của bạn.
  • Bước 2: Nhấn chọn vào phần tra cứu để biết số dư tài khoản và thông tin tài khoản của bạn.

Tra cứu số dư tài khoản Shinhan Bank qua Internet Banking

Website dịch vụ Internet Banking Shinhan Bank cũng hỗ trợ khách hàng quản lý tài khoản và tra cứu nhanh.

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ online.shinhan.com.vn và đăng nhập tài khoản của bạn.
  • Bước 2: Tại giao diện chính nhấn vào Tài khoản là các thông tin tài khoản sẽ hiển thị ra.

Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank bằng SMS

Đối với những khách hàng đang đăng ký và sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Shinhan Bank. Thi các bạn có thể tiến hanh tra cứu thông tin thông qua dịch vụ này. Để tiến hành kiểm tra các bạn hãy vào phần tin nhắn của ngân hàng.

Bởi với dịch vụ này các bạn sẽ nhận được thông báo về biến động số dư tài khoản ngân hàng của mình. Mọi người xem tin nhăn thông bao gần nhất, tại đây sẽ chứa thông tin liên quan đến giao dịch gần nhất và số dư tài khoản hiện tại của bạn là bao nhiêu.

Tra cứu số dư tài khoản Shinhan Bank bằng máy ATM

Tra cứu số dư tài khoản Shinhan Bank tại các địa điểm giao dịch máy ATM của ngân hàng hoặc ngân hàng liên kết.Kiểm tra số dư tài khoản shinhan bank

  • Bước 1: Tới máy ATM của ngân hàng bất kỳ, sau đó đưa thẻ vào máy và nhập mã PIN.
  • Bước 2: Chọn vào nút Vấn tin tài khoản ở cây ATM.
  • Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị thông tin số dư tài khoản của bạn.
  • Bước 4: Cây ATM sẽ hỏi bạn có muốn in hóa đơn không, nhấn có để cây trả hóa đơn nhé.
  • Bước 5: Nhấn kết thúc để nhận lại thẻ.

Tra cứu số dư tài khoản Shinhan Bank tại phòng giao dịchKiểm tra số dư tài khoản shinhan bank

Nếu các bạn không thể tra cứu số dư tài khoản theo những hình thức trên. Vậy thì có thể mang theo giấy tờ tùy thân tới chi nhánh phòng giao dịch ngân hàng Shinhan để kiểm tra.

Tại đây bạn chỉ cần xuất trình giấy tờ tùy thân và nhờ nhân viên tra cứu thông tin tài khoản. Bạn sẽ nhận được một giấy bên trong có chứa đầy đủ các thông tin mà bạn mong muốn.

Kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank có mất phí không?

Với 5 cách tra cứu trên bạn sẽ không tốn bất kỳ khoản phí nào. Chúng ta chỉ mất công tác chi nhánh phòng giao dịch ngân hàng hoặc hệ thống cây ATM mà thôi. Còn đối với các dịch vụ ngân hàng số thì chỉ mất tiền duy trì dịch vụ hàng tháng mà thôi.

Hãy thường xuyên kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank để biết rõ được số dư hiện tại là bao nhiêu. Từ đó đưa ra biện pháp quản lý tài chính tốt nhất. Trên đây là toàn bộ những cách tra cứu mà các bạn có thể thực hiện.

Lời kết

Bài viết trên đây cung cấp cho các bạn những thông tin về cách  kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank. Với những thông tin của bài viết ngày hôm nay hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo thêm:

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *