Cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank trên điện thoại

Để có thể năm được những biến động trên tài khoản ngân hàng của mình. Mọi người cần biết cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank. Đây là một việc tối thiểu của những ai đáng sử dụng tài khoản của Sacombank. Nếu như các bạn không biết cách để có thể tiến hành tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng như thế nào. Đừng lo lắng hãy cùng với chúng tối tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Số dư tài khoản ngân hàng Sacombank là gì?

Số dư tài khoản ngân hàng Sacombank là số tiền còn lại sau khi các bạn đã thực hiện một giao dịch nào đó.  Mỗi một khách hàng khi sử dụng tài khoản của ngân hàng cũng đều cần số dư tài khoản để có thể sử dụng. Nếu như tài khoản của bạn đã hết số dư thì sẽ không thể tiến hành được những giao địch được nữa.

Khi các bạn tiến hành tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng. Mọi người sẽ nắm được những thông tin liên quan đến số dư tài khoản của khách hàng. Nói tóm lại số dư tài khoản ngân hàng Sacombank là số tiền hiện đang có trong tài khoản của khách hàng. Và số tiền này phải sử dụng được thì mới có thể được gọi là số dư trong tài khoản ngân hàng.

Hướng dẫn cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank

Nếu như các bạn không biết các để có thể tiến hành kiểm tra thông tin số dư tài khoản của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một số những cách phổ biến, được nhiều khách háng sử dụng. Mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tham khảo dưới đây nhé.

Kiểm tra thông tin số dư tài khoản Sacombank tại quầy

Đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện tra cứu thông tin số dư tài khoản. Đây là một những những cách truyền thống được những khách của Sacombank sử dụng. Để có thể tiến hành các bạn tiến hành chuẩn bị giấy tờ tuy thân như CMND/CCCD. Sau đó đến trực tiếp chi nhánh quầy giao dịch của ngân hàng Sacombank gần nhất để thực hiện. Khi đến ngân hàng gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng. Sau đó hãy yêu câu được hỗ trợ tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng của bạn.kiểm tra số dư tài khoản Sacombank

Lúc này nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành đồng ý yêu cầu của mọi người. Và tiến hành xác nhận thông tin của bạn xem bạn có phải là chủ nhận tài khoản mà bạn kiểm tra hay không. Đây là điều bắt buộc tại ngân hàng để đảm bảo tính bảo mất thông tin của khách hàng sử dụng. Mọi người sẽ cần phải giao nộp giấy tờ tùy thân và cung cấp một số những thông tin để xác nhận. Khi đã xác nhận thành công, phía ngân hàng sẽ hỗ trợ các bạn tra cứ thông tin số dư tài khoản của bạn.

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank tại cây ATM

Tiếp theo đó chính là tra thông tin số dư tài khoản của bạn thông qua cây ATM. Với cách này mọi người chỉ cần tiến hành làm theo những bước hướng dẫn cơ bạn sau đây nhé:kiểm tra số dư tài khoản Sacombank

 • Bước 1: Đến địa điểm cây ATM gần bạn nhất để thực hiện. (Lưu ý: Mọi người có thể đến những cây ATM của ngân hàng liên kết để có thể thực hiện tra cứu nhé).
 • Bước 2: Tại cây bạn hãy tiến hành cho thẻ ATM vào cây sau đó chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN để vào hệ thống cây ATM.
 • Bước 3: Tại giao diện của cây ATM các bạn tiến hành chọn vào phần “Truy vấn tài khoản“.
 • Bước 4 : Sau đó thông tin số dư tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được hiển thị tại màn hình.

Kiểm tra tài khoản Sacombank trên điện thoại

Nếu như các bạn đang đăng ký và sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Sacombank. Thì mọi người cũng có thể dễ dàng thực hiện kiểm tra số dư trên dịch vụ này. Để tiến hành tra cứu mọi người chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

STB_SD_n_Tên_Mậtkhẩu gửi 8149.

Trong đó:

 • n: Đây là số thứ tự tài khoản của bạn đã đăng ký với ngân hàng Sacombank.
 • Tên: Bạn nhập tên tài khoản của bạn giống tên được in trên thẻ ATM của bạn.
 • Mật khẩu: Đây là mật khẩu mà ngân hàng Sacombank đã cấp cho bạn khi đăng ký mở tài khoản.

Lưu ý: Phí gửi tin nhắn đến số tổng đài 8149 đó là 1.000VNĐ/ 1 tin nhắn thành công.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank qua tổng đài

Cách tiếp theo đó là các bạn sẽ tiến hành gọi điện đến tổng đài ngân hàng. Để có thể được hỗ trợ tra cứu thông tin số dư  tài khoản của bạn. Trước khi tiến hành mọi người cần chuẩn bị những thông tin như số CMND/CCCD, số điện thoại, số tài khoản,…. Để có thể cung cấp cho nhân viên tổng đài ngân hàng Sacombank.kiểm tra số dư tài khoản Sacombank

Khi các bạn tiến hành gọi điện đến tổng đài ngân hàng Sacombank. Mọi người tiến hành thông báo với nhân viên tổng đài yêu cầu được hỗ trợ tra cứu  thông tin số dư tài khoản của bạn. Mọi người sẽ cần cung cấp một số thông tin mà phía tổng đài ngân hàng yêu cầu. Sau đó nếu những thông tin của bạn cung cấp chính xác phía tổng đài sẽ hỗ trợ bạn tra cứu thông tin số dư tài khoản của bạn.

Tra cứu số dư tài khoản trên ứng dụng Sacombank Pay

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là. Sử đụng dịch vụ Banking của ngân hàng Sacombank để tra cứu thông tin số dư tài khoản của bạn. Dịch vụ ứng dụng Sacombank Pay là một ứng dụng được ngân hàng phát triển đến với khách hàng. Nhằm hỗ trợ người dùng có thể quản lý tài khoản của mình một cách tốt nhất. Để tiến hành mời mọi người hãy làm theo  hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Mọi người hãy tiến hành tải ứng dụng Sacombank Pay được cài đặt trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện các bạn hay chọn vào phần “Tài khoản” để có thể xem thông tin số dư của bạn.
 • Bước 3: Tại phần tài khoản các bạn sẽ thấy những thông tin về số dư tài khoản ngân hàng là bao nhiêu nhiêu.

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng khi tiến hành kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng có mất phí không. Với câu hỏi này chúng tôi sẽ trả lời mọi người như sau:

 • Kiểm tra thông tin tài khoản tại quầy giao dịch của ngân hàng: Miễn phí.
 • Tra cứu tại cây ATM của ngân hàng: Miễn phí (500đ nếu như in hóa đơn).
 • Tra cứu số dư tài khoản trên ứng dụng Sacombank Pay: Miễn phí.
 • Tra cứu thông qua tin nhắn SMS: 1.000VNĐ/ 1 tin nhắn.
 • Kiểm tra thông qua tổng đài ngân hàng Sacombank: 900Đ/ 1 phút.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank. Tìm hiểu thông tin về phí tra cứu tài khoản ngân hàng Sacombank như thế nào. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn đã tham khảo bài viết của bankcuatoi.net.

Tham khảo thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *