Cách kiểm tra số dư tài khoản HDBank online nhanh nhất

Kiểm tra số dư tài khoản HDBank thường xuyên giúp bạn quản lý số tiền hiện đang có trong tài khoản tốt hơn. Bạn tra cứu tài khoản HDBank rất quan trọng và nên thường xuyên thực hiện.

Hiện tại ngân hàng HDBank đang hỗ trợ nhiều các kiểm tra tài khoản khác nhau. Để biết chính xác thông tin tài khoản của bạn ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng tìm hiểu những cách tra cứu qua bài viết sau đây.

Kiểm tra số dư tài khoản HDBank với mục đích gì?

Số dư tài khoản HDBank chính là số tiền còn lại thực tế mà bạn có thể chi tiêu và thanh toán. Đây là số tiền mà bạn đã nạp vào tài khoản. Việc thường xuyên tra cứu số dư tài khoản HDBank sẽ giúp chúng ta lên kế hoạch chi tiêu và sử dụng thích hợp hơn. Ngoài ra, còn nắm bắt được những khoản tiền gì đã bị trừ ở trong tài khoản. Từ đó có thể cân đối tài chính của bản thân.

Kiểm tra số dư tài khoản HDBank

Vì vậy bạn nên thường xuyên tra cứu tài khoản để khi giao dịch sẽ không gặp phải các lỗi.

Hướng dẫn cách kiểm tra kiểm tra tài khoản HDBank

HDBank hỗ trợ nhiều các kiểm tra số dư tài khoản khác nhau. Khách hàng có thể tra cứu nhanh chóng bằng cách dịch vụ ngân hàng điện tử hoặc tới trực tiếp văn phòng giao dịch để truy vấn tài khoản.

Tra cứu số dư tài khoản HDBank tại cây ATM

Ở cây ATM bạn có thể kiểm tra thông tin tài khoản ngoài ra còn sử dụng được các giao dịch khác bao gồm: Chuyển tiền, rút tiền, tra cứu 5 lịch sử giao dịch gần đây,… HDBank có hệ thống máy ATM trên khắp các tỉnh thành, ngoài ra còn có liên kết với rất nhiều ngân hàng khác. Để truy vấn số dư tài khoản HDBank thì hãy thực hiện các thao tác sau.

Tra cứu số dư tài khoản HDBank

  • Bước 1: Đi đến một cây ATM gần nơi bạn sinh sống nhất, lưu ý máy ATM phải liên kết với HDBank.
  • Bước 2: Đưa thẻ vào máy và chọn ngôn ngữ, nhập mã PIN của thẻ.
  • Bước 3: Nhấn chọn vào “Truy vấn tài khoản” và nhấn Enter.
  • Bước 4: Thông tin về tài khoản sẽ hiển thị trên màn hình, bạn có thể nhấn in hóa đơn để giữ lại thông tin tài khoản.

Xem thêm:

Kiểm tra số tài khoản tại phòng giao dịch HDBank

Kiểm tra số dư tài khoản hdbank

Chi nhánh phòng giao dịch ngân hàng HDBank là nơi xử lý trực tiếp các giao dịch và yêu cầu của khách hàng. Tra cứu thông tin tài khoản tại phòng giao dịch sẽ yêu cầu đích thân chủ tài khoản tới ngân hàng và mang theo giấy tờ tùy thân. Khi tới phòng giao dịch bạn hãy yêu cầu nhân viên giúp kiểm tra thông tin tài khoản sau đó xuất trình giấy tờ để xác định thân phận. Tiếp đó nhân viên sẽ cung cấp đầy đủ các dữ liệu về tài khoản bằng giấy cho bạn.

Kiểm tra số dư tài khoản HDBank bằng SMS Banking

SMS Banking là tiện ích quản lý tài khoản thông qua số điện thoại. Khi tài khoản có đăng ký dịch vụ này thì mỗi khi phát sinh biến động số dư sẽ có tin nhắn báo về. Bạn hãy mở tin nhắn mà ngân hàng HDBank gửi để xem lại số dư.

Hoặc kiểm tra trực tiếp bằng cú pháp: HDB SD mật khẩu gửi 8049

Lưu ý:

  • HDB SD là cú pháp bắt buộc
  • Mật khẩu chính là mã PIN thẻ ATM.

Tra cứu tài khoản HDBank trên Mobile Banking

Mobile Banking là dịch vụ ngân hàng trực tuyến hoạt động trên ứng dụng điện thoại. Thông qua tiện ích này việc quản lý tài khoản và giao dịch sẽ trở lên nhanh chóng. Chỉ cần bạn ngồi tại nhà vẫn có thể giao dịch mà không phải tới ngân hàng nữa. Nhưng tài khoản của bạn cần phải đăng ký Mobile Banking HDBank thì mới được.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng HDBank đã cài đặt trên điện thoại.

Tra cứu tài khoản HDBank trên Mobile Banking

Bước 2: Ở giao diện của app bạn nhấn chọn vào “Tài khoản“.

Bước 3: Chọn “Tài khoản có” hoặc “Tài khoản nợ”. Tại đây sẽ hiển thị: Số dư hiện tại, số tài khoản, họ tên chủ tài khoản.

Tra cứu số dư tài khoản HD Bank bằng Internet Banking

Internet Banking HDBank cho phép chủ tài khoản quản lý và giao dịch trên website của ngân hàng. Ngoài việc sử dụng vào các giao dịch chuyển tiền, rút tiền, gửi tiết kiệm online,… thì còn có thể tra cứu tài khoản nhanh chóng.

Bước 1: Hãy truy cập vào địa chỉ ebanking.hdbank.vn

Cách kiểm tra số dư tài khoản hdbank

Bước 2: Điền tên đăng nhập và mật khẩu sau đó nhấn đăng nhập.

Bước 3: Ở giao diện trang chủ bạn nhấn các mục theo đường dẫn sau để xem chi tiết: Thông tin tài khoản > Tiền gửi > Chi tiết tài khoản.

Xem thêm:

Kiểm tra số dư tài khoản HDBank có mất phí không?

HIện nay có nhiều khách hàng thắc mắc ràng khi kiểm tra số dử tài khoản HDBank. Ngân hàng có quy định mức phí như thế nào? Và có mất phí khi kiểm tra hay không? Với câu hỏi thắc mắc trân chúng tôi xin trả lời các bạn là hoàn toàn không nhé. Khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ Banking của ngân hàng. Sau đó có thể tra cứu thông tin tài khoản mọi lúc mọi nơi.

Lời kết

Trên đây là những cách kiểm tra số dư tài khoản HDBank trực tuyến ngay tại nhà. Mỗi khi bạn có nhu cầu biết thông tin về tài khoản có thể làm theo một trong sáu cách trên. Nếu như có thêm câu hỏi nào thắc mắc. Hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé.

Tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *