Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank trên điện thoại

Khi tiến hành những giao dịch như chuyển tiền, rút tiền hoặc thành toán trên hệ thống của ngân hàng Agribank. Mọi người cần phải kiểm tra số dư tài khoản Agribank. Để không làm ảnh hướng đến quá trình sử dụng khi chuyển tiền hoặc thanh toán. Nếu như mọi người không biết số dư còn lại trong tài khoản của mình là bao nhiêu. Thì sẽ ảnh hướng ít nhiều đến giao dịch của mọi người.

Nhưng tuy nhiên hiện nay có rất nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách để có thể tiến hành kiểm tra số dư trong tài khoản của mình. Vậy nên với bài viết ngay hôm nay, bankcuatoi.net sẽ hướng dẫn và giới thiệu đến mọi người làm sao để có thể kiểm tra số dư tài khoản của mình nhé.

Tìm hiểu số dư tài khoản Agribank là gì?

Số dư tài khoản ngân hàng Agribank được gọi là số tiền còn lại trong tài khoản của bạn sau mỗi lần giao dịch.  Để có thể tiến hành giao dịch tài khoản của mọi người cần có số dư tối thiểu trên 50.000VNĐ. Sau đó mọi người có thể sử dụng những giao dịch như thanh toán hoặc chuyển tiền nhanh chóng.

Nếu như số tiền trong tài khoản của bạn không đủ thì những giao dịch sẽ không thể thực hiện được. Bắt buộc khách hàng phải tiến hành nạp tiền để sử dụng theo nhu cầu cá nhân. Nếu như các bạn không biết cách để tra cứu số dư tài khoản hãy tiếp tục tham khảo dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách kiển tra số dư tài khoản Agribank

Việc kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Agribank là rất cần thiết. Khi kiểm tra mọi người sẽ nắm được những thông tin trên tài khoản ngân hàng của bạn. Hiện nay ngân hàng Agribank hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành kiểm tra số dư một cách nhánh chóng. Cụ thể chi tiết về các cách mời mọi người tham khảo dưới đây.

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank bằng cây ATM

Nếu như chỗ bạn sống có cây ATM thì hãy ngay lập tực đến vị trí đó để thực hiện tra cứu. Bởi đây là cách được rất nhiều khách hàng sử dụng để tra cứu số dử tài khoản của mình. Để tiến hành kiểm tra mọi người hãy làm theo những bước hướng dẫn sau đây:kiểm tra số dư tài khoản Agribank

  • Bước 1: Hãy cầm theo thẻ ATM sau đó đến địa điểm cây ATM gần nhất để tra cứu.
  • Bước 2: Tại cây mọi người cho thẻ vào theo chiều mũi tên được in trên thẻ nhé.
  • Bước 3: Hệ thống hiển thị ngôn ngử bạn có thể chọn tiến Anh hoặc tiếng Việt. Sau đó nhập mã PIN của thẻ để vào hệ thống.
  • Bước 4: Khi đã vào được hệ thống, trên màn hình các bạn hãy tiến hành chọn “Vấn tin tài khoản“.
  • Bước 5: Màn hình sẽ hiển thị thông tin về số dử tài khoản để cho mọi người kiểm tra.

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank qua điện thoại

Nếu như sử dụng dịch vụ E-Mobile Banking của ngân hàng Agribank. Mọi người có thể dễ dàng kiểm tra được số dử tài khoản của mình. Để tiến hành hãy làm theo những bước hướng dẫn cơ bản dưới đây.

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Agribank trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tại giao diện chính mọi người hãy chọn vào phần “Tài khoản“. Sau đó thông tin về số dư tài khoản của mọi người sẽ được hiển thị.kiểm tra số dư tài khoản Agribank

Tra cứu số dư tài khoản Agribank qua mạng Internet

Hiện nay ngân hàng Agribank cung cấp và hỗ trợ khách hàng dich vụ Internet Banking. Tại dịch vụ có rất nhiều những tiện ích khác nhau, trong có chức năng tra cứu thông tin tài khoản của bạn. Để tiến hành mọi người làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.
Bước 1: Mọi người hãy tiến hành truy cập vào trang chủ của ngân hàng Agribank qua đường link tại đây.
Bước 2: Sau đó hãy đăng nhập bằng tài khoản, mật khẩu và mã xác nhận để vào trang chủ của ngân hàng.kiểm tra số dư tài khoản Agribank
Bước 3: Tiếp theo đó tại trang chủ mọi người hãy ấn chọn “Giao dịch“.kiểm tra số dư tài khoản Agribank
Bước 4: Tại mục giao dịch mọi người hãy tìm đến phần Thông tin tài khoản sau đó chọn “Vấn tin tài khoản“. Thông tin về số dư còn lại của mọi người sẽ được hiển thị.kiểm tra số dư tài khoản Agribank

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank qua tin nhắn SMS

Ngân hàng Agribank hỗ trợ khách hàng dịch vụ SMS Banking để kiểm tra thông tin số dư tài khoản. Với cách này mọi người sẽ không cần đi đâu không cần Internet mà vẫn có thể tra cứ thông tin số dư tài khoản của mình. Để kiểm tra các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

VBA SD gửi 8149.

Sau khi bạn gửi thành thông hộ thống ngân hàng sẽ phản hồi lại bạn bằng tin nhán thông bào số dư tài khoản của mọi người. Như vây các bạn có thể tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng của bạn qua tin nhắn phản hồi của ngân hàng.

Đến trực tiếp ngân hàng Agribank để kiểm tra số dư

Cuối cùng là mọi người có thể đến trực tiếp ngân hàng Agribank để thực hiện kiểm tra số dư tài khoản. Khi đến ngân hàng mọi người hãy mang theo CMND/CCCD để kiểm tra. Gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu muốn kiển tra tài khoản ngân hàng của bạn.

Lúc này nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành cấp cho bạn một phiếu điền thộng tin cá nhân. Mọi người cần điền đầy đủ thông tin nên phiếu đó sau đó nộp lại cho nhân viên ngân hàng bao gồm cả giấy tờ tùy thân của bạn. Khi đã xác nhận được những thôn tin bạn cung cấp là đúng ngân hàng sẽ tiến hành hỗ trợ các bạn tra cứu thông tin số dư tài khoản.

Tra cứu số dư tài khoản Agribank có mất phí không?

Ngân hàng Agribank luôn hỗ trợ khách hành những dịch vụ tuyệt vời nhất. Đối với việc kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng của bạn ngân hàng sẽ hoàn toàn miễn phí 100%. Nhưng đối với cách tra cứu qua tin nhắn SMS mọi người sẽ phải mất phí đối với nhà mạng khách hàng đáng sử dụng. Phí là: 1.500VNĐ/ 1 tin nhắn.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank trên điện thoại nhanh chóng. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phi nhé.

Tham khảo thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *