Cách kiểm tra lịch sử  giao dịch MBBank trên App chi tiết

Để có thể tiến hành xác nhận được giao dịch của bạn đã thành công hãy chưa. Mọi người cần tiến hành kiểm tra lịch sử  giao dịch MBBank. Khi kiểm tra được những thông tin về lịch sử giao dịch. Mọi người có thể nắm được những thông tin về những giao dịch trước đó. Vậy cách kiểm tra lịch sử giao dịch của ngân hàng MBBank như thế nào? Hãy cùng với chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé.

Kiểm tra lịch sử giao dịch MBbank để làm gì?

Nhiều khách hàng tiến hành tiềm tra thông tin về lịch sử giao dịch để làm gì?  Sau đây là những lý do khách hàng nên kiểm tra lịch sử giao dịch của minh. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:

 • Để có thể nắm bắt được tình hình về biết động số dư trong tài khoản của mình.
 • Giúp khách hàng có thể tiến hành kiểm soát chi tiêu được hiệu quả hơn trong quá trình giao dịch.
 • Khi kiểm tra lịch sử giao dịch giúp các bạn có thể biết được rằng giao dịch đó đã thành công hay chưa.
 • Nếu như bạn dã giao dịch mà người nhận không nhận được tiền. Đây sẽ là một bằng chứng giúp các bạn có thể xác minh mình đã chuyển tiền thành công đến người đó.

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch MBBank chi tiết

Vậy ngân hàng MBBank hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin về lích sử giao dịch bằng những cách nào? Nếu như bạn chưa nằm bắt được những thông tin đó. Hãy cùng với chúng tôi tham khảo những cách dưới đây.

Kiểm tra lịch sử giao dịch MBBank trên App

Nếu khách hàng đăng sử dụng dịch vụ, ứng dụng MBBank. Các bạn có thể dễ dàng tra cứu lại những giao dịch trước đó chỉ bằng một vài thao tác. Để tiến hành kiểm tra lịch sử giao dịch, hãy làm theo những bước hướng dẫn sau đây:kiểm tra lịch sử  giao dịch MBBank

 • Bước 1: Các bạn hãy mở ứng dụng MBBank của bạn lên, sau đó đăng nhập tài khoản mà bạn đã đăng ký với ngân hàng.
 • Bước 2: Tại giao diện chính hãy ấn vào phần “Xem tài khoản” và chọn vào “Tài khoản nguồn“.
 • Bước 3: Sau đó hãy chọn tài khoản mà bạn muốn tra cứu lích sử giao dịch là VNĐ.
 • Bước 4: Lúc này hãy kéo xuống bên dưới mọi người sẽ thấy phần truy vấn lịch sử giao dịch. Và để kiểm tra hãy chọn mốc thời gian bạn muốn tra cứu và ân tìm kiếm.
 • Bước 5 :Sau đó những giao dịch của mọi người  sẽ được hiển thị toàn bộ bên dưới.

Xem lịch sử giao dịch MBBank trên điện thoại

Nếu như không sử dụng ứng dụng MBBank. Các bạn cung có thể tiến hành tra cứu trên nền tảng Chrome trên điện thoại hoặc máy tính.Để tiến hành tra cứu lịch sử giao dịch MBBank. Hãy làm theo những bước hướng dẫn sau đây nhé.

 • Bước 1: Mọi người cần tiến hành truy cập vào trang chủ của ngân hàng MBBank tại đường link ở đây.
 • Bước 2: Sau đó hãy đăng nhập vào website bằng tên đăng nhập, mật khẩu và mã kiểm tra.
 • Bước 3:  Tại giao diện tại phần Menu bên trái mọi người hãy chọn “Thông tin tài khoản” » “Tài khoản nguồn“.
 • Bước 4: Tại giao diện tiếp theo các bạn hãy kéo xuống bên dưới đến phần truy vấn lịch sử giao dịch.  Và tiến hành điền những thông tin được hiện thị tại đó và mốc thời gian bạn muốn kiểm tra.
 • Bước 5:  Sau đó hãy ấn vào phần “Truy vấn” những thông tin về những giao dịch trong thời gian đó sẽ được hiển thị.

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch MBBank quá tin nhắn

Với cách này mọi người sẽ cần tiến hành gửi tin nhắn đến tổng đài ngân hàng MBBank. Để tiến hành thực hiện kiểm tra lịch sử hãy soạn tin nhắn: MB SAOKE (SỐ CMND/CCCD) gửi 8136 hoặc 8162.

Sau khi mọi người đã gửi tin nhắn thành công đến số tổng đài. Chỉ ngay sau đó phía ngân hàng sẽ phản hồi lại bạn bằng tin nhắn chứa thông tin về giao dịch của mọi người.

Kiểm tra lịch sử giao dịch MBBank trực tiếp tại quầy

Cuối cùng là đến trực tiếp ngân hàng để có thể tiến hành in sao kể về lịch sử giao dịch của bạn. Đối với cách này khách hàng sẽ cần chuẩn bị CMND/CCCD sau đó đến trực tiếp chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng. Để tra cứu về thông tin lịch sử giao dịch của bạn. kiểm tra lịch sử  giao dịch MBBank

Khi đến ngân hàng bạn hãy gặp nhân viên tư vấn và thông báo mình muốn tra cứu lại lịch sử giao dịch của mình. Mọi người có thể tiến hành in sao kê về những giao dịch của mình trong thời gian từ  3 tháng đến 1 năm. Và ngân hàng sẽ không giới hạn số lần in sao kê của  mọi người.

Kiểm tra lịch sử giao dịch MB bank có mất phí không?

Nhiều khách hàng đã đặt cho chúng tôi cầu hỏi rằng việc kiểm tra như thế này có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin tra lời mọi người rằng tùy vào hình thức khác hàng kiểm tra như thế nào. Mà ngân hàng quy định về mức phí riêng. Sau đây là mức phí kiểm tra lịch sử giao dịch ngân hàng MBBank.

 • Mọi người in sao kê giao dịch của mình tại quầy phí là: 5.000VNĐ/ 1 lần.
 • Phí kiểm tra thông qua tin nhắn SMS: 1.000VNĐ/ 1 tin nhắn.
 • Tra cứu thông qua dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking: Miễn phí.

Có được xóa lịch sử giao dịch của ngân hàng MBBank?

Nhiều khách hàng đã thử tiến hành xóa lịch sử giao dịch của ngân hàng MBBank. Nhưng không thành công và bắt đầu đi tìm kiếm những hướng dẫn về cách xóa lịch sử của ngân hàng MBBank như thế nào. Với vấn đề về cầu hỏi này chúng tôi xin trả lời mời mọi người như sau.

Lịch sử giao dịch giúp ngân hàng có thế kiểm soát được những thông tin liên quan đến giao dịch của khách hàng. Nếu trong những trường hợp giao dịch của bạn gặp phải sử cố thì đây sẽ là bằng chứng để có thể sử lý sự việc này.

Vậy nên mọi người sẽ không thể nào có thể tiến hành xóa lịch sử giao dịch của ngân hàng MBBank. Và các bạn cũng đừng mất công để đi tìm những thông tin để giải quyết về vấn đề này. Ngay cả nhân viên của ngân hàng cũng không xóa được lịch sử giao dịch trên hệ thống.

Kết luận

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách kiểm tra lịch sử  giao dịch MBBank trên App. Giới thiệu về mức phí tra cứu lịch sử giao dịch của ngân hàng MBBank như thế nào? Với những thông tin trên đây chúng tôi mong rằng nó sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của bankcuatoi.net.

Tham khảo thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *