Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank trên điện thoại

Hiện nay có nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank. Nhưng có nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank như thế nào?  Vậy làm thế nào để có thể kiểm tra lịch sử giao dịch của ngân hàng Agribank? Với bài viết ngày hôm nay bankcuatoi.net sẽ hướng dẫn và giải đáp cho các bạn về thông tin này.

Vì sao nên kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank?

Lúc nào các bạn nên kiểm tra thông tin về lịch sử  giao dịch của bản thân? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những lý do khách hàng nên kiểm tra thông tin về lịch sử giao dịch của bạn. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

 • Các bạn kiểm tra thông tin về lịch sử giao dịch của bạn để có thể nắm bắt được thông tin giao dịch của khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng có thể nắm bắt được những thông tin liên quan đến các khoản chi tiêu của bạn.
 • Kiêm tra lịch sử giao dịch giúp bạn có thể biết được số tiền khách hàng đã sử dụng trong thời gian qua là bao nhiêu.
 • Giúp khách hàng có thể biết được thông tin chi tiết về những giao dịch đó.
 • Giúp bạn có thể biết được giao dịch của bạn được thực hiện vào mục đích gì.

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank

Vậy làm cách nào có thể tra cứu lịch sử giao dịch của mình? Hiện nay ngân hàng hỗ trợ khách hàng nhiều cách khác nhau để có thể tra cứu. Vậy nên các bạn có thể thực hiện theo những cách hướng dẫn dưới đây nhé.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank tại quầy

Quầy giao dịch của ngân hàng Agribank có hỗ trợ khách hàng có thể kiểm tra thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng của mình. Để tiến hành các bạn hãy cầm theo CMND/CCCD. Sau đó đến chi nhánh ngân hàng Agribank gần nhất để thực hiện kiềm tra.kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank

Gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu nhân viên kiểm tra lịch sự giao dịch tài khoản ngân hàng của bạn. Phía ngân hàng sẽ cần xác nhận một số thông tin của chủ tài khoản. Sau khi xác nhận mọi thông tin ngân hàng sẽ tiến hành in sao kê lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng cho bạn.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank trên điện thoại

Cách tiếp theo các bạn có thể tiến hành đó là sử dụng dịch vụ Banking của ngân hàng. Để tiến hành các bạn hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây nhé:kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng E-Mobile Banking trên điện thoại. Sau đó tại giao diện đăng nhập hãy chọn vào phần “Tài khoản“.
 • Bước 2: Sau đó mọi người hãy chọn vào tài khoản ngân hàng mà bạn kiểm tra.
 • Bước 3: Tiến hành điền thông tin liên quan đến thời gian bạn muốn kiểm tra.
 • Bước 4: Sau đó thông tin về lịch sử giao dịch của bạn sẽ được hiển thị bên dưới.

Tra cứu lịch sử giao dịch Agribank qua Internet Banking

Đối với dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Agribank. Mọi người có thể tiến hành kiểm tra thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng trên dịch vụ này. Để tiến hành các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn như sau:kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank

 • Bước 1: Các bạn tiến hành đăng nhập vào website của ngân hàng Agribank tại đây.
 • Bước 2: Sau đó tại dao diện sau khi đăng nhập các bạn hãy chọn vào phần “Giao dịch“.
 • Bước 3: Tiếp tục chọn vào mục  “Thông tin tài khoản” và “Lịch sử giao dịch“.
 • Bước 4: Khách hàng tiến hành lựa chọn thời gian muốn tra cứu sau đó chọn vào phần “Tải file excel“.
 • Bước 5: Cuối cùng bạn mở File vừa tải về và xem lịch sử giao dịch của bạn tại đó.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank bằng SMS Banking

Cách cuối cùng các bạn có thể kiểm tra lịch sử giao dịch trên dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Với dịch vụ SMS Banking của ngân hàng các bạn chỉ có thể kiểm tra được tối đã 5 giao dịch gần nhất mà thôi. Để tiến hành các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank

 • Kiểm tra số dư mặc định: VBA SD gửi 8149.
 • Kiểm tra số dư tài khoản khác: VBA SD SOTAIKHOAN gửi 8149.

Sau khi bạn gửi tin nhắn thành công, hệ thống ngân hàng sẽ gửi phản hồi cho mọi người. Thông tin về tin nhắn đó sẽ chưa thông tin liên quan đến dịch vụ của các bạn.

Tra cứu lịch sử giao dịch Agibank qua tổng đài

Tổng đài ngân hàng Agribank hỗ trợ khách hàng có thể tra cứu thông tin về lịch sử giao dịch của bạn.  Mọi người có thể kiểm tra bằng cách gọi điện đến số tổng đài Agribank: 1900558818. Sau đó gặp nhân viên tư vấn của tổng đài và thông báo muốn tra cứu lịch sử giao dịch của tài khoản ngân hàng của bạn.

Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin, mọi người cần cung cấp những thông tin theo yêu cầu của nhân viên tổng đài. Sau khi đã xác nhận được những thông tin của bạn là đúng. Phía ngân hàng sẽ tiến hành cung cấp thông tin về lịch sử giao dịch của bạn.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng khi tra cứu lịch sử giao dịch của ngân hàng Agribank. Thì phía ngân hàng có thu phí tra cứu hay không? Để có thể giải đáp cho bạn về câu hỏi thắc mắc này hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé:

 • Tra cứu tại quầy giao dịch (Phí in sao kê) 10.000VNĐ/ 1 trang.
 • Tra cứu qua tin nhắn SMS: 1.500 VNĐ/ 1 tin nhắn.
 • Tra cứu trên điện thoại qua ứng dụng Internet Banking và Mobile Banking: Miễn phí

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn về cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank như thế nào? Thông tin về phí kiêm tra lịch sử giao dịch của ngân hàng Agribank. Hi vọng rằng với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được bankcuatoi.net giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *