Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietinbank trên App

Hiện nay có nhiều khách hàng muốn kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietinbank. Nhưng có nhiều khách hàng không biết cách kiểm tra như thế nào? Đối với việc kiểm tra chi nhánh ngân hàng là điều cần thiết. Vậy làm cách nào để có thể tra cứu chi nhánh? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Ngân hàng Vietinbank có bao nhiêu chi nhánh?

Ngân hàng Vietinbank là một ngân hàng đang nắm vững vai trò chủ chốt, chủ lực của một ngân hàng hàng đầu về nên kinh tế. Vietinbank được thành lập vào năm 1988 và đang lỗ lực và phát triển bản thân cho đến ngay hôm nay. Với rất nhiều những sản phầm và dịch vụ hỗ trợ đến từng đối tượng khách hàng sử dụng.

Ngân hàng Vietinbank có một hệ thông mạng lưới rất mạnh mẽ bao gồm:

 • Ngân hàng Vietinbank có 148 chi nhánh.
 • 07 công ty thành viên.
 • Hơn 1.000 phòng giao dịch trên khắp cả nước.
 • 03 Đơn vị sự nghiệp.
 • 2 Chi nhánh ngân hàng tại Frankfurt và Berlin – CHLB Đức.
 • Và rất nhiều những cơ sở chi nhánh đang được mở tại Myanmar, Anh, Ba Lan, Séc…

Tại sao phải kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietinbank?

Chi nhánh ngân hàng Vietinbank là một hệ thống có liên kế với trụ sở chính của ngân hàng. Chi nhánh ngân hàng Vietinbank có vai trò hỗ trợ, tư vấn, chăm sóc khách hàng và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng. Và chi nhánh ngân hàng là nơi lưu trữ những thông tin, giao dịch của khách hàng.kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietinbank

Khách hàng cần phải tra cứu chi nhánh ngân hàng Viettinbank. Điều này nhằm hỗ trợ khách hàng giao dịch chuyện tiền được chính xác hơn. Khi bạn chuyển tiền tại quầy giao dịch các bạn cần phải điền thông tin chi nhanh ngân hàng đã mở tài khoản của người đó. Sau đó số tiền giao dịch sẽ được chuyển đúng đến chi nhánh ngân hàng đó. Rất an toàn và tiện ích đối với khách hàng giao dịch chuyển tiền.

Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietinbank

Để có thể kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietinbank khách hàng cần phải làm như thế nào? Hiên hành để có thể kiểm tra cứu chi nhánh của ngân hàng Vietinbank thì có rất nhiều cách.  Để tiến hành mọi người có thể tham khảo những cách dưới đây nhé.

Cách kiểm tra chi nhánh Vietinbank trên phong bì

Cách đầu tiền đó là các bạn có thể kiểm tra chi nhánh ngân hàng trên phong bì đựng thẻ. Khi khách hàng nhận thẻ ATM từ ngân hàng Vietinbank. Bạn sẽ đươc nhân viên ngân hàng cấp một phong bì. Bên trong đó sẽ có chứa thẻ ATM và thông tin liên quan đến thẻ ATM của ngân hàng.

Để có thể tra cứu chi nhánh ngân hàng các bạn hãy mở phong bì đó ra. Bên mặt trong của phong bì đó sẽ có chứa thông tin về chi nhánh ngân hàng mở thẻ của bạn. Khách hàng hãy xem ở đó để biết được tên chi nhánh ngân hàng của mình. Nhưng lưu ý cách này dành cho những khách hàng vẫn còn giữ phong bì đựng thẻ của ngân hàng. Nếu mọi người không còn giỡ thì hãy tham khảo những cách dưới đây nhé.

Cách xem chi nhánh ngân hàng Vietinbank trên app

Với ụng dụng Vietinbank iPay khách hàng có thể tra cứu thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng của mình một cách dễ dàng. Đối với dịch vụ này các bạn cũng có thể tra cứu thông tin về chi nhánh ngân hàng mở thẻ của mình bằng những bước như sau:kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietinbank

 • Bước 1: Khách hàng tiến hành đăng nhập vào App MBBank trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện màn hình chính các ban hãy chọn vào phần “Tài khoản“.
 • Bước 3: Khách hàng chọn vào tài khoản muốn kiểm tra chi nhánh. Sau đó hãy chọn vào phần Chi tiết tài khoản.
 • Bước 4: Sau đó thông tin về chi nhánh ngân hàng của bạn sẽ đươc hiển thị.

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietinbank tại quầy

Quầy giao dịch của ngân hàng luôn hỗ trợ khách hàng có thể kiểm tra thông tin về chi nhánh ngân hàng của bạn. Để có thể tiến hành kiểm tra thông tin về về chi nhánh ngân hàng các bạn cần cầm theo CMND/CCCD. Sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ các bạn tra cứu chi nhánh của bạn.

Cách tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietinbank online

Hiện nay Website của ngân hàng Vietinbank có hỗ trợ khách hàng có thể tra cứu thông tin chi nhánh ngân hàng. Mọi người có thể tiến hành bằng  những bước hướng dẫn dưới đây nhé.kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietinbank

 • Bước 1: Khách hàng tiến hành truy cập vào website của ngân hàng Vietinbank qua đường link: www.vietinbank.vn/vn/lien-he/mang-luoi-chi-nhanh/
 • Bước 2:  Tại giao diện các bạn hãy chọn vào phần Tỉnh/Thành phố và chọn Chi nhánh.
 • Bước 3: Ngay sau đó hệ thống sẽ hiện thông tin về chi nhánh ngân hàng của bạn. Các bạn có thể tiến hành tra cứu thông tin tại đó.

Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietinbank qua tổng đài

Tổng đài ngân hàng Vietinbank là nơi sẽ giải đáp mọi thắc mắc. Vậy nên đối với vần đề về tra cứu thông tin chi nhánh ngân hàng. Thì tổng đài ngân hàng cũng sẽ hỗ trợ các bạn có thể giải đáp được câu hỏi thắc mắc này. Để tiến hành bạn hãy gọi đến số 1900558868.

Sau đó làm bấm số theo hướng dẫn của hệ thống để gặp nhân viên ngân hàng. Để có thể kiểm tra được thông tin các bạn cần phải cung cấp một số thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng của bạn. Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành hỗ trợ các bạn.

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietinbank có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc vấn đề kiềm tra chi nhánh của ngân hàng thì có bị mất phí không? Đối với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Bạn có thể tra cứu thông tin về chi nhánh ngân hàng hoàn toàn miễn phí.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietinbank. Thông tin về phí kiểm tra chi nhánh ngân hàng được quy định như thế nào. Hi vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của bankcuatoi.net.

Tham khảo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *