Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank trên App

Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank như thế nào? Hiện nay ngân hàng Vietcombank hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ bao nhiều cách để có thể kiểm tra thông tin chi nhánh ngân hàng mở thẻ? Khi các bạn biết được tên chi nhánh ngân hàng mở thẻ của mình. Thì những giao dịch của bạn sẽ được chính xác hơn. Vậy có những cách nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Vietcombank có bao nhiêu chi nhánh?

Ngân hàng Vietcombank hay còn được gọi là ngâ hàng thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Vietcombank đã và đang phát triển mạng lưới của mình trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Vậy ngân hàng Vietcombank có tổng cộng bao nhiều mạng lưới trên toàn quốc? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé:

 • 1 Trụ sở chính được đặt tại Hà Nội.
 • 441 Phòng giao dịch trên toàn quốc.
 • 111 Chi nhánh ngân hàng ở khắp các tình thành.
 • Trong nước có tổng cộng 4 công ty con.
 • Tại nước ngoài có 3 công ty đang phát triển.
 • Phía nam có 2 văn phòng đại diện.
 • 1 Văn phòng đại diện được đặt tại Singapore.
 • 1 Văn phong đại diện đang sắp khai trương tại Mỹ.
 • Có 4 công ty liên doanh.

Bên cạnh đó ngân hàng Vietcombank còn đang sở hữu những nhân viên có trình độ cao. Và có thể giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank

Nếu như mọi người không biết cách để có thể kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank. Thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để có thể tra cứu chi nhánh ngân hàng nhanh chóng nhất. Mời các bạn tham khảo thông tin chi tiết sau đây nhé.

Kiểm tra chi nhánh Vietcombank tại quầy giao dịch

Một cách kiểm tra thông tin về chi nhánh ngân hàng đơn giản nhất đó là đến trực tiếp chi quầy giao dịch của ngân hàng đó để kiểm tra. Khi đi bạn hãy chuẩn bị thêm giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD sau đó đến chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất để thực hiện nhé. Hoặc đến thẳng chi nhánh ngân hàng đã mở thẻ của bạn để kiểm tra thì sẽ tốt hơn.kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank

Sau đó mọi người hãy gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng Vietcombank. Sau đó đề nghị kiểm tra thông tin liên quan đến tên chi nhánh mở thẻ của khách hàng. Mọi người sẽ cần cung cấp một số thông tin liên quan đến thẻ và cá nhân chủ thẻ. Để nhân viên ngân hàng có thể xác nhận được thông tin và sau đó sẽ kiểm tra chi nhánh mở thẻ cho các bạn.

Cách kiểm tra chi nhánh Vietcombank qua tổng đài

Các bạn cũng có thể tiến hành kiểm tra thông tin chi nhánh ngân hàng bằng cách gọi điện đến tồng đài ngân hàng Vietcombank để tra cứu. Để có thể tiến hành kiểm tra khách hàng hãy gọi điện đến số tổng đài VCB qua số: 1900545413.

Sau đó sẽ đợi và gặp nhân viên tử vấn của phía tổng đài ngân hàng. (Lưu ý hãy bấm số theo hướng dẫn trên điện thoại để yêu cầu gặp nhân viên tư vấn nhé). Sau đó cũng giống như tra cứu tại ngân hàng. Các bạn sẽ đề nghị được kiểm tra thông tin chi nhánh ngân hàng mở thẻ. Sau đó sẽ cung cấp một số thông tin như: Họ và tên, Số điện thoại, Số thẻ, Số CMND/CCCD,… Sau đó phía tổng đài sẽ hỗ trợ mọi người tra cứu thông tin mong muốn.

Kiểm tra chi nhánh Vietcombank trên App

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng Vietcombank hiện nay. Mọi người đều đã đăng ký sử dụng dịch vụ Banking của ngân hàng. Dịch vụ này hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành tra cữu những thông tin liên quan đến ngân hàng của bạn. Trong đó có hỗ trợ tra cứu tên chi nhánh ngân hàng mở thẻ cho bạn. Để tiến hành các bạn làm theo những hướng dẫn sau đây nhé:kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank

 • Bước 1: Khách hàng hãy đăng nhập vào ứng dụng Vietcombank trên điện thoại của mình.
 • Bước 2: Tại giao diện chính hãy tìm và chọn vào phần “Tài khoản/Thẻ“.
 • Bước 3: Sau đó hãy chọn loại thẻ khách hàng muốn kiểm tra thông tin.(Nếu đang sử dụng nhiều loại thẻ khác nhau tại ngân hàng).
 • Bước 4: Sau khi ấn vào thẻ bên dưới sẽ hiển thị những thông tin liên quan đến thẻ ATM của khách hàng.

Tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietcombank online

Hoặc các bạn có thể tiến hành tra cứu thông tin liên quan đến chi nhánh ngân hàng trên Website của ngân hàng. Đối với cách này sẽ không hiển thị đúng chi nhánh ngân hàng bạn mở thẻ. Chỉ có thể hiển thị những chi nhánh tại vị trí bạn mở thẻ mà thôi. Mọi người sẽ cần tìm hiểu những thông tin về vị trí bạn mở thẻ là ở đâu sau đó mới có thể tra cứu trên hệ thống của ngân hàng.

Để tiến hành mọi người hãy làm theo những bước hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Tiến hành truy cập vào website của ngân hàng Vietcombank tại đây.
 • Bước 2: Sau đó các bạn hãy kéo xuống bên dưới tại phần điểm giao dịch. Và điền những thông tin như: Tỉnh/ Thành phố, Chi nhánh, Quận/ Huyện.
 • Bước 3: Sao đó những thông tin các chi nhánh ở địa điểm bạn vừa điền sẽ được hiển thị ngay bên dưới.

Kiểm tra chi nhánh Vietcombank trên phong bì

Cuối cùng các bạn có thể tiến hành kiểm tra trên phong bì đựng thẻ của ngân hàng. Khi bạn đằng ký làm thẻ tại ngân hàng Vietcombank. Phía ngân hàng sẽ cấp cho bạn một phong bì đựng thẻ ATM. Bên trong đó sẽ  có chứa những thông tin liên quan đến thẻ ATM của bạn như: Số tài khoản, tên chủ thẻ, ngày phát hành, và chi nhánh ngân hàng mở thẻ.

Đối với cách này chỉ dành cho những khách hàng vẫn đang còn gì phong bì đó. Nếu như các bạn đã không còn giữ phong bì đựng thẻ của ngân hàng. Chỉ có thể tham khảo những cách hướng dẫn phía trên mà thôi.

Không biết tên chi nhánh có chuyển tiền được không?

Nếu như mọi người biết thông tin liên quan đến tên chi nhánh ngân hàng mở thẻ của bạn. Khi chuyển tiển trực tiếp tại ngân hàng sẽ cần những thông tin này. Nhưng hiện nay ngân hàng Vietcombank đã có dịch vụ chuyển tiển trên điện thoại đó là VCB- Digibank.

Khi các bạn chuyển tiền bằng dịch vụ này, hệ thống của ngân hàng sẽ tự động điền thông tin liên quan đến chi nhánh ngân hàng mở thẻ cho bạn. Mọi người chỉ cần điền thông tin về số tài khoản ngân hàng và tên ngân hàng. Sau đó các bạn đã có thể tiến hành chuyển tiền được rồi nhé.

Kết luận

Bài viết trên đây cung cấp cho các bạn thông tin liên quan đến cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Nếu có câu hỏi nào hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *