Hướng dẫn cách khóa thẻ Techcombank trên App điện thoại

HIện nay đang có rất nhiều những khác hàng sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng Techcombank. Nhưng trong quá trình sử  dụng bởi một số những nguyên nhân nào đó. Khách hàng muốn khóa thẻ Techcombank của mình lại. Vậy nguyên nhân khiến khách hàng cần phải khóa thẻ ATM của mình là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Tại sao phải khóa thẻ ATM của Techcombank?

Tại sao mọi người phải khóa thẻ ATM của ngân hàng Techcombank? Đây chắc chắn là câu hỏi của nhiều người. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những lý do cần phải khóa thẻ ATM của ngân hàng. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.khóa thẻ Techcombank

 • Khi các bạn làm rơi hoặc mất thẻ ATM của ngân hàng.
 • Khi bạn thấy thẻ ATM của bạn có những giao dịch bất thường trên thẻ.
 • Mọi người không muôn sử dụng thẻ ATM của ngân hàng ở thời điểm hiện tại.
 • Khách hàng đã hủy tài khoản của ngân hàng Techcombank. Thẻ ATM của bạn cũng không thể sử dụng nữa nên bắt buộc phải khóa.
 • Nhưng tính  năng của thẻ ATM Techcombank không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hướng dẫn chi tiết cách khóa thẻ Techcombank

Vậy làm cách nào để có thể khóa thẻ ATM của ngân hàng Techcombank? Hiện nay ngân hàng Techcombank hỗ trợ mọi người rất nhiều cách để khóa thẻ tạm thời. Cụ thể mời các bạn tham khảo thông tin chi tiết hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách khóa thẻ Techcombank trên App điện thoại

Cách đầy tiên dành cho những khách hàng đang sử dụng ứng dụng F@st Mobile của ngân hàng. Trên ứng dụng có chức năng hỗ trợ khách hàng có thể khóa thẻ ATM nhanh chóng. Để tiến hành các bạn làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.:khóa thẻ Techcombank

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng F@st Mobile trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2:  Sau đó mọi người hãy chọn vào phần “Thẻ” tại giao diện chính khi đăng nhập thành công.
 • Bước 3: Khách hàng tiến hàng tiến hành chọn loại thẻ ATM muốn khóa và chọn vào “Khóa thẻ”.
 • Bước 4: Sau đó màn hình sẽ hiển thị thông báo xác nhận khóa thẻ. Bạn chọn xác nhận để khóa thẻ ATM thành công.

Cách khóa thẻ Techcombank qua tổng đài 24/7

Tổng đài ngân hàng Techombank có hỗ trợ các bạn có thể khóa thẻ ATM của ngân hàng. Vậy nên để khóa thẻ tạm thời các bạn hãy gọi đến số: 1800 588 822. Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn khó thẻ ATM của ngân hàng. Nhân viên tổng đài ngân hàng sẽ đồng ý yêu cầu của bạn và tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn.

Mọi người cần cung cấp những thông tin như: Số thẻ ATM, Họ và Tên, Số CMND/CCCD,… Đây là quy định của ngân hàng khi các bạn muốn khóa thẻ ATM. Điều này để xác định bạn có phải chủ thẻ ATM đó không. Sau khi xác nhận thành công,  nhân viên tư vấn của tổng đài sẽ hỗ trợ bạn khóa thẻ ATM.

Hướng dẫn cách khóa thẻ Techcombank online

Ngoài ra với dịch vụ Banking của ngân hàng các bạn có thể tiến hành truy cập vào website của ngân hàng để khóa. Để tiến hành mọi người hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Bước 1: Tiến hành truy cập vào website của ngân hàng tại đường link ở đây.

Bước 2: Sau đó hãy tiến hành đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu mà các bạn đã đăng ký với ngân hàng.

Bước 3: Sau khi đăng nhập các bạn hãy chọn vào phần “thẻ” và chọn tiếp vào phần “Dịch vụ thẻ“.khóa thẻ Techcombank

Bước 4: Khác hàng tiếp tục tìm và chọn vào phần “Hỗ trợ khóa thẻ“. Sau đó điền những thông tin hệ thống yêu cầu như: Số thẻ, nguyên nhân khóa thẻ,….khóa thẻ Techcombank

Bước 5: Các bạn tiến hành xác nhận để khóa thẻ ATM thành công.

Cách khóa thẻ Techcombank tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank hỗ trợ các bạn những giao dịch liên quan đến sản phầm của ngân hàng. Vậy nên nếu các bạn muốn khó thẻ tạm thời hoặc vĩnh viễn có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Mọi người nên lưu ý khi đến quầy giao dịch của ngân hàng mọi người cần cầm theo CMND/CCCD. Sau đó đến quầy giao dịch gần nhất để thực hiện khóa thẻ.khóa thẻ Techcombank

Khi đến quầy giao dịch của ngân hàng các bạn gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn khóa thẻ. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác minh danh tính của bạn. Sau khi đã xác nhận được bạn là chủ thẻ, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành khóa thẻ ATM của bạn trên hệ thống của ngân hàng.

Khóa thẻ Techcombank có bị trừ tiền không?

Nhiều khác hàng thắc mắc khi khóa thẻ ATM của ngân hàng Techcombank. Thi bạn có bị trừ tiền hoặc mất phí gì không? Đối với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng hỗ trợ các bạn thực hiện giao dịch khóa thẻ ATM hoàn toàn miễn phí. Sau khi khóa bạn có thể đến ngân hàng để mở khóa thẻ ATM mà không mất một đồng nào.

Nhưng khi bạn khóa thẻ ATM của ngân hàng, các bạn vẫn phải đóng những khoản phí như sau:

 • Phí thường niên của thẻ.
 • Phí duy tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Phí dịch dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking và SMS Banking của ngân hàng.

Thẻ Techcombank bị khóa có giao dịch được không?

Một câu hỏi nữa đó là khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng Techcombank. Thẻ ATM của bạn có thể tiến hành những giao dịch được nữa không? Khi các bạn đã thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng thì thẻ của bạn sẽ không thể giao dịch được.

Nhưng mọi người vẫn có thể tiến hành những giao dịch thông qua dịch vụ Banking của ngân hàng Techcombank. Tài khoản ngân hàng của bạn vẫn sẽ hoạt động bình thường chỉ riêng thẻ sẽ không hoạt động nữa cho nên lúc mở khóa lại thẻ để sử dụng.

Lời kết

Bài viết ngày hôm nay hướng dẫn cho các bạn cách khóa thẻ Techcombank trên điện thoại. Giải đáp một số câu hỏi cho khách hàng khi khóa thẻ ATM. Với những thông tin của bài viết ngày hôm nay mong rằng sẽ có ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được bankcuatoi.net giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *