Hướng dẫn cách khóa thẻ Sacombank trên điện thoại qua APP

Hiện nay có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng Sacombank. Nhưng trong quá trình sử dụng của khách hàng bới một số lý do. Khách hàng cần phải khóa thẻ Sacombank của mình lại để đảm bảo an toàn. Đối với những khách hàng mở thì việc khóa thẻ như thế nào vẫn đang là dấu hỏi lớn. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn về vấn đề này. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây.

Tại sao phải khóa thẻ ATM Sacombank?

Nguyên nhân tại sao khách hàng cần phải khóa thẻ ATM của ngân hàng Sacombank? Có rất nhiều những lý do khác nhau khiến bạn cần phải khóa thẻ ATM của mình. Cụ thể thông tin mời các bạn tham khải chi tiết ở phần dưới đây nhé.khóa thẻ Sacombank

 • Khi thẻ của bạn bị mất hoặc bị thất lạc vậy nên bạn cần khóa thẻ ATM của ngân hàng để đảm bảo an toàn cho thẻ ATM của bạn.
 • Khách hàng không có nhu cầu sử dụng thẻ ATM của ngân hàng hàng nữa.
 • Khi bạn nhận thấy thẻ ATM của bạn có những giao dịch bất thường.
 • Khách hàng ghi ngờ thông tin mã PIN của thẻ  đã bị lộ ra bên ngoài.
 • Khách hàng điền thông tin liên quan đến thẻ của bạn vào những đường link giả mạo. Như vậy các bạn cần phải khóa thẻ ATM của ngân hàng ngày.

Hướng dẫn cách khóa thẻ Sacombank chi tiết

Hiện nay ngân hàng hỗ trợ bạn những cách khóa thẻ ATM nào? Khi các bạn khóa thẻ có nghĩ là bạn đang gặp phải một vấn đề nào đó khá nghiêm trọng. Có thể ảnh hưởng đến tài sản của khách hàng. Vậy nên ngân hàng hiện nay đang hỗ trợ các bạn có thể thực hiện khóa thẻ ATM bằng rất nhiều cách khác nhau. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Cách khóa thẻ Sacombank trên điện thoại

Đôi với những khác hàng đang sử dụng úng dụng Sacombank Pay của ngân hàng. Thì các bạn có thể thực hiện khóa thẻ ATM một cách nhánh chóng. Để tiến hành mời các bạn hãy tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.khóa thẻ Sacombank

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập tài khoản của mình vào ứng dụng Sacombank Pay trên điện thoại.
 • Bước 2: Tại giao diện sau khi đăng nhập các bạn hãy chọn vào phần “Quản lý thẻ và tài khoản”.
 • Bước 3: Sau đó tiến hành chọn loại thẻ ATM mà khách hàng muốn khóa.
 • Bước 4: Tại phần “Tùy chỉnh thẻ/TK” mọi người hãy chú ý vào phần “Thẻ đang hoạt động“. Bạn gạt công tắc ở phần đó đi là thẻ của bạn đã bị khóa thành công rồi nhé.

Cách khóa thẻ Sacombank qua tin nhắn SMS

Ngoài ra các bạn có thẻ thực hiện khóa thẻ ATM thông quá tin nhắn SMS trên điện thoại của bạn. Với cách này các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đê khóa thẻ mà thôi. Để tiến hành các bạn hãy soạn tin nhắn khóa thẻ ATM theo cú pháp dưới đây nhé:

THE KHOA (4 số cuối của thẻ) gửi 8149

Sau khi gửi tin nhắn thành công đến tổng đài ngân hàng Sacombank. Hệ thống của ngân hàng sẽ gửi phản hồi thông báo thẻ ATM của bạn đã được khóa thành công. Mọi người cần lưu ý sử dụng số điện thoại đăng ký dịch vụ của ngân hàng để tiến hành khóa thẻ nhé.

Gọi điện đến tổng đài Sacombank để khóa thẻ

Tổng đài ngân hàng Sacombank cũng hỗ trợ khách hàng có thể khóa thẻ ATM một cách nhanh chóng. Vậy nên khi bạn đang ở người đường hoặc ở đầu đó và không có kết nối mạng. Mọi người có thể gọi điện đến tổng đài ngân hàng để thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng. Để tiến hành các bạn hãy gọi đến tổng đài ngân hàng qua số: 1900 5555 88 hoặc (028) 3526 6060.khóa thẻ Sacombank

Sau đó bạn làm theo hướng dẫn để gặp nhân viên tư vấn của tổng đài. Gặp nhân viên tư vấn của tổng đài và yêu cầu muốn khóa thẻ ATM của bạn. Nhân viên tổng đài sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của khách hàng. Sau khi đã xác nhận được thông tin bạn cung cáp là đúng. Phía tổng đài sẽ tiến hành khóa thẻ ATM cho khách hàng.

Hướng dẫn cách khóa thẻ Sacombank online

Tiếp  theo các bạn có thể thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng tại website của Sacombank. Đối với cách này yêu cầu các bạn cần phải đăng ký và sử dụng dịch vụ Interet Banking của ngân hàng. Để tiên hành mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.khóa thẻ Sacombank

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào website của ngân hàng Sacombank tại đây.
 • Bước 2: Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản và mật khẩu đã đăng ký trước đó của bạn vào đó.
 • Bước 3: Tại giao diện sau khi đăng nhập các bạn hãy chọn vào Tài khoản của tôi >Tài khoản và Thẻ > Thẻ.
 • Bước 4: Tiếp theo danh sách thẻ ATM của bạn sẽ được hiển thị. Mọi người hãy chọn vào đấu 3 chấm và chọn tiêp vào khóa thẻ và nhập mật khẩu để xác nhận giao dịch trên hệ thống.
 • Bước 5: Sau khi xác nhận thành công thẻ ATM của bạn đã được khóa.

Cách khóa thẻ Sacombank vĩnh viễn tại quầy

Đối với những khách hàng muốn khóa thẻ ATM vĩnh viễn. Mọi người có thể đên trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện khóa thẻ. Khi đi các bạn cần cầm theo CMND/CCCD. Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn khóa thẻ ATM của bạn vĩnh viễn.khóa thẻ Sacombank

Phía ngân háng sẽ đồng ý yêu cầu của bạn sau đó xác nhận một số thông tin của bạn. Các bạn cần xuất trình giấy tờ tùy thân của mình. Sau đó hãy cung cấp những thông tin theo yêu cầu của nhân viên ngân hàng. Sau khi xác nhận nhân viên ngân háng sẽ tiến hành hỗ trợ các bạn hủy thẻ ATM. Quy trình hủy thẻ sẽ được nhân viên ngân hàng hủy thẻ ngay trước mặt bạn.

Thẻ Sacombank bị khóa có giao dịch được không?

Nhiều khách hàng thắc mắc sau khi thẻ ATM của bạn đã bị khóa thì có thể thực hiện được giao dịch trên tài khoản nữa không? Thẻ ATM của ngân hàng được coi là một hình thức hỗ trợ thành toàn mà thôi. Vậy nên khi thẻ ATM của bạn bị khóa thì vẫn có thể tiến hành giao dịch thông quá dịch vụ Banking của ngân hàng nhé.

Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để tiến hành giao dịch. Với những giao dịch bằng thẻ ATM thì sau khi bị khóa sẽ không thể thực hiện được nữa. Vậy nên các bạn cần phài lưu ý về thông tin này nhé.

Lời kết

Bài viết ngày hôm nay hướng dẫn các bạn cách khóa thẻ Sacombank trên điện thoại chi tiết nhất. Thẻ ATM của ngân hàng khi khóa thì có thể giao dịch được không? Hi vòng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của bankcuatoi.net.

Tham khảo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *