Hướng dẫn cách khóa thẻ HSBC online trên điện thoại

Hiện nay có nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng HSBC. Nhưng có một số những nguyên nhân khách hàng cần phải khóa thẻ ATM của mình lại để đảm bảo an toàn. Vậy khi nào mọi người nên khóa thẻ HSBC của mình lại? Và cách khóa thẻ ATM của ngân hàng HSBC như thế nào? Mời các bạn cùng với bankcuatoi.net tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Nguyên nhân phải khóa thẻ HSBC là gì?

Nguyên nhân mọi người khóa thẻ ATM của ngân hàng HSBC là gì? Đối với mỗi một khách hàng trước khi thực hiện khóa thẻ sẽ có một nguyên nhân riêng. Một trong những nguyên nhân chủ yếu là do:khóa thẻ HSBC

 • Khách hàng đang sử dụng nhiều thẻ ATM của ngân hàng khác. Vậy nên bạn muốn khóa bớt những thẻ ít sử dụng.
 • Thẻ ATM của khách hàng bị rơi hoặc bị đánh cắp.
 • Thông tin mã PIN thẻ ATM của bạn bị lộ ra bên ngoài.
 • Khóa thẻ khi không có nhu cầu sử dụng nữa.
 • Phí dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng HSBC hiện nay tăng cao. Vậy nên bạn muốn khóa thẻ tránh phải đóng phí.

Hướng dẫn cách khóa thẻ HSBC nhanh nhất

Vậy hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng thực hiện khóa thẻ ATM bằng những cách nào? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thông tin chi tiết cách thức hiện khóa thẻ nhé. Mời các bạn làm theo những cách thực hiện dưới đây.

Cách khóa thẻ HSBC qua tổng đài ngân hàng

Cách đầu tiên các bạn có thể thực hiện đó là gọi điện đến tổng đài của ngân hàng để yêu cầu khóa thẻ. Đối với những trường hợp thực sự cấp thì mọi người có thể thực hiện theo cách này. Để thực hiện mọi người hãy gọi đến tổng đài của ngân hàng HSBC qua số: khóa thẻ HSBC

 • (84 24) 62 707 707 (miền Bắc).
 • (84 28) 37 247 247 (miền Nam).

Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng. Nhân viên sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một số thông tin để tiến hành xác nhận. Sau khi đã xác nhận được bạn là chủ thẻ ATM. Tổng đài sẽ hỗ trợ bạn thực hiện khóa thẻ ngay sau đó.

Cách khóa thẻ HSBC tại quầy giao dịch

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Tại đây mọi người sẽ được nhân viên hỗ trợ và tư cách thực hiện. Sau đây sẽ là quy trình khóa thẻ ATM tại quầy giao dịch của ngân hàng HSBC. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:khóa thẻ HSBC

 • Bước 1: Chuẩn bị những loại giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch HSBC gần nhất.
 • Bước 2: Gặp nhân viên và thông báo muốn thực hiện khóa thẻ ATM.
 • Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân để phía ngân hàng có thể xác nhận thông tin của bạn.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận được bạn là chủ thẻ, Phía ngân hàng sẽ thức hiện khóa thẻ ATM cho khách hàng.

Khóa thẻ ngân hàng HSBC qua điện thoại

Nhiều khách hàng muốn thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng HSBC trên điện thoại thông qua ứng dụng Banking của ngân hàng. Với cách này các bạn sẽ được thức hiện mà không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng. Nhưng hiện nay ngân hàng HSBC chưa hỗ trợ mọi người thức hiện khóa thẻ thông qua hình thức này. Vậy nên nếu như muốn khóa thẻ hay làm theo những cách hướng dẫn phía trên nhé.

Khóa thẻ ngân hàng HSBC có mất phí không?

Một câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra đó là khi thức hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng thì có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. HIện nay ngân hàng đang hỗ trợ mọi người thực hiện khóa thẻ ATM hoản toàn miễn phí. Vậy nên khách hàng sẽ không cần phải đóng bất cứ khoản phí nào khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng HSBC.

Thời gian khóa thẻ HSBC là bao lâu

Khi khách hàng thực hiện làm thủ tục khóa thẻ ATM tại quầy giao dịch của ngân hàng. Thời gian thức hiện chỉ mất từ 10 đến 15 phút mà thôi. Đối với những khách hàng khóa thẻ thông qua tổng đài thì cũng sẽ mất một khoản thời gian tương tự. Sau khi thực hiện khóa thẻ, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng. Mọi người có thể làm theo những cách tương tự để thực hiện mở khóa thẻ ATM của ngân hàng.

Khóa thẻ HSBC có mở khóa lại được không?

Như câu hỏi trên thì nếu trong trường hợp khách hàng thực hiện khóa thẻ tạm thời. Nếu có nhu cầu sử dụng thì mọi người có thể thực hiện mở khóa thẻ và tiếp tục sử dụng. Nhưng đối với những khách hàng khóa thẻ ATM vĩnh viễn. Mọi người không thể mở khóa lại mà phải đăng ký một thẻ ATM mới để sử dụng nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi hướng dẫn cho mọi người cách thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng HSBC. Giải đáp một số câu hỏi thắc mắc khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng. Với những thông tin của bài viết ngày hôm nay hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *