Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng VIB online chi tiết

Nếu như thẻ tín dụng của ngân hàng VIB mà bạn không muốn sử dụng nữa thì phải làm sao? Chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi về cách hủy thẻ tín dụng VIB như thế nào. Nguyên nhân nào khiến khách hàng hủy thẻ tín dụng của ngân hàng? Mọi thông tin này sẽ được chúng tôi cung cấp đến bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Thẻ tín dụng của VIB là gì?

Thẻ tín dụng được ngân hàng VIB cung cấp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng và đăng ký làm thẻ tại ngân hàng. Khi khác hàng thực hiện đăng ký làm thẻ tín dụng của ngân hàng VIB. Điều này cũng giống như bạn thực hiện đăng ký một khoản vay tín chấp tại ngân hàng vậy. Nhưng với cách này các bạn không cần thế chấp tài sản mà chỉ chưng mình tài sản sản của mình thôi.hủy thẻ tín dụng VIB

Nếu muốn thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ xem mức thu nhập hàng tháng của các bạn là bao nhiêu. Sau đó sẽ cấp cho bạn một hạn mức chi tiêu phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.  Nếu như bạn sử dụng thẻ tín dụng để chi tiêu vượt hạn mức thì sẽ phải đóng phí phát theo quy định của ngân hàng. Khách hàng sẽ được đóng dư nợ chậm cho ngân hàng trong vòng 45 ngày mà không bị lãi suất.

Nguyên nhân hủy thẻ tín dụng VIB

Vậy với những tiện ích mà loại thẻ này mang lại cho khách hàng thì tại sao phải hủy? Mỗi một khách hàng sẽ có môt nguyên nhân khác nhau. Vậy nên bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu những nguyên nhân dưới đây nhé.

 • Khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng nữa.
 • Khi bạn không có đủ khả năng để trả những khoản chi tiêu hàng tháng cho ngân hàng.
 • Bạn muốn sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng khác.
 • Khi những dịch vụ của thẻ tín dụng VIB không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khác hàng
 • Thẻ tín dụng của khách hàng đã hết hạn sử dụng mà bạn không muốn gia hạn nữa.

Điều kiện hủy thẻ tín dụng của VIB

Khi muốn thức hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng VIB. Mọi người cần phải đáp ứng được một số những điều kiện của ngân hàng đưa ra. Sau đó mới có thể thức hiện hủy thẻ được. Nếu các bạn chưa biết thì sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người thông về điều kiện của ngân hàng:hủy thẻ tín dụng VIB

 • Khách hàng cần phải thành toán đầy đủ dư nợ cho ngân hàng cả gốc và lãi phát sinh trong quá trình sử dụng.
 • Thanh toán phí phát sinh như phí thường niên,  phí tất toán trước hạn, phí huỷ thẻ tín dụng….
 • Thẻ tín dụng của các bạn phải được sử dụng từ 6 tháng trở lên mới có thể hủy được.
 • Và môt số những điều kiện khác tùy vào loại thẻ khách hàng đang sử dụng là gì.

Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng VIB

Vậy để thức hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng thì các bạn có thể thực hiện theo những cách nào? Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn thực hiện hủy thẻ tín dụng rất nhanh chóng. Sau đây sẽ là những hướng dẫn cho mọi người. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Cách hủy thẻ tín dụng VIB online tại nhà

Cách đầu tiên được nhiều khách hàng tìm kiếm và quan tâm đó là. Cách hủy thẻ tín dụng của ngân hàng online tại nhà. Với cách này các bạn sẽ không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện nữa. Nhưng về vấn đề này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ tợ các ban thức hiện hủy thẻ tín dụng tại nhà. Vậy nên nếu  muốn hủy thì cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thức hiện nhé.

Cách xóa thẻ tín dụng VIB tại quầy giao dịch

Hiện nay phía ngân hàng VIB chỉ hỗ trợ các bạn thực hiện hủy thẻ tại quầy giao dịch mà thôi. Chính vì vậy các bạn cần phải cầm thẻ tín dụng sau đó đến quầy giao dịch gần nhất để thức hiện. Sau đây sẽ là quy trình thực hiện hủy thẻ tại quầy giao dịch cho mọi tham khảo:hủy thẻ tín dụng VIB

 • Bước 1: Chuẩn bị CMND/CCCD  và thẻ tín dụng sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng để thức hiện.
 • Bước 2:  Gặp nhân viên ngân hàng suất trình giầy tờ tùy thân và thông báo muốn hủy thẻ tín dụng.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn cung cấp.
 • Bước 4: Sau khi xác nhận nhân viên sẽ hủy tài khoản thẻ tín dụng của bạn trên hệ thống.
 • Bước 5: Bạn giao nộp lại thẻ tín dụng cho nhân viên ngân hàng. Lúc này thẻ của bạn sẽ được đưa vào máy cắt để thực hiện hủy thẻ.

Như vậy các bạn đã thức hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng VIB thành công. Chỉ bằng một bài bước cớ bản là bạn đã thức hiện được rồi. Rất đơn giản phải không.

Hủy thẻ tín dụng VIB có mất phí không?

Một câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc đó là khi thực hiện hủy thẻ tín dụng. Bạn có phải đóng phí hủy thẻ cho ngân hàng không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Mọi người sẽ không phải đóng phí hủy thẻ ATM cho nhân viên ngân hàng. Trong trường hợp các bạn hủy thẻ những không cần theo thẻ tín dụng. Các bạn sẽ phải đóng phí làm mất thẻ theo quy định của ngân hàng.

Nhưng lưu ý khi xóa thẻ tín dụng VIB

Khi thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng VIB. Các bạn cần phải lưu ý một số những điêu như sau:

 • Trước khi thực hiện hủy thẻ các bạn cần phải kiếm tra dư nợ sau đó chuẩn bị tiền để trả cho ngân hàng nhé.
 • Khách hàng nên hạn chế rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nếu không muốn đóng phí rút tiền rất cao.
 • Khi muốn thực hiện hủy thẻ các bạn cần phải thông báo trước cho tổng đài ngân hàng VIB.
 • Nếu thẻ của bạn chưa được sử dụng đến 6 tháng thì khi hủy sẽ làm ảnh hưởng đến điểm tín dụng của khách hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách hủy thẻ tín dụng VIB online tại nhà. Một số thông tin về lưu ý khi thực hiện hủy thẻ. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo:

Biên tập: bankcuatoi.net

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *