Cách hủy thẻ tín dụng standard chartered online

HIện nay đang có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng standard chartered. Đối với mỗi một khách hàng sẽ có một nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng riêng. Khi không muốn sử nhiều nhiều người muốn tìm  cách hủy thẻ tín dụng standard chartered.

Đối với khách hàng mới sử dụng thì chưa biết cách thực hiện như thế nào. Vậy nên bài viết dưới đâu chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách thực hiện. Mời các bạn tham khảo thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Nguyên nhân hủy thẻ tín dụng standard chartered là gì?

Nhiều khách hàng muốn hủy thẻ tín dụng của ngân hàng standard chartered .Vậy nguyên nhân hủy thẻ là gì? Để giải đáp cho các bạn về câu hỏi này, mời các bạn tham khảo những lý do dưới đây:hủy thẻ tín dụng standard chartered

 • Không đủ khả năng chi trả những khoản phi đã sử dụng thẻ vậy nên bạn muốn hủy.
 • Muốn hủy thẻ tín dụng standard chartered  để sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng khác.
 • Không muốn sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng nữa và muốn hủy thẻ.
 • Thẻ tín dụng của ngân hàng standard chartered  không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Khi thẻ bị rơi hoặc bị đánh cắp vậy nên bạn muốn hủy thẻ để tránh gặp rủi ro.

Hủy thẻ và khóa thẻ tín dụng standard chartered có giống nhau?

Hủy thẻ và khóa thẻ của ngân hàng standard chartered  có giống nhau không? Đây là vấn đề mà khách hàng cần phải tìm hiểu bởi có những trường hợp bạn chỉ cần khóa thẻ thô. Không nên hủy thẻ tín dụng của ngân hàng. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về thông tin này.

Khóa thẻ tín dụng: Khi thẻ của bạn bị rơi hoặc bị người khác đánh cắp. Khách hàng chỉ cần thực hiện khóa thẻ tín dụng lại. Sau đó thực hiện khắc phục vấn đề này và mở khóa thẻ. Sau đó mọi người có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ của ngân hàng được rồi.

Hủy thẻ tín dụng: Khi không muốn sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng nữa. Khách hàng có thể chấm dứt hợp đồng và không sử dụng nữa. Lúc này mọi người cần thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng. Khi muốn sử dụng lại thẻ các bạn cần phải đăng ký mở thẻ mới thì mới có thể sử dụng được.

Điều kiện hủy thẻ tín dụng standard chartered

Khi muốn thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng standard chartered . Ngân hàng có đưa ra cho các bạn một số những điều kiện. Mọi người cần phải đáp ứng được những điều kiện đó thì mới có thể thực hiện hủy thẻ được. Dưới đây sẽ là những điều kiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng quy định:

 • Cần thanh toán những khoản phí như duy trì thẻ, thường niên thẻ tín dụng mà bạn chưa đóng.
 • Có đầy đủ giầy tờ tùy thân để thực hiện xác nhận thông tin chủ thẻ tín dụng.
 • Thẻ của bạn cần phải được sử dụng tối  thiểu 6 tháng thì mới nên hủy nhé.
 • Thanh toán những khoản dư nợ đã sử dụng ở tháng gần nhất cho ngân hàng.

Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng standard chartered

Vậy để thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng các bạn cần phải thực hiện như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách để thực hiện. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.

Cách hủy thẻ tín dụng standard chartered  tại quầy giao dịch

Cách đâu tiên chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó là hủy thẻ tín dụng tại quầy giao dịch của ngân hàng. Đây là cách nhanh chúng và nhân viên sẽ hỗ trợ và hướng dẫn cho các bạn chi tiết về cách thực hiện. Dưới đây sẽ là quy trình thực hiện hủy thẻ. Mời các bạn tham khảo nhé.hủy thẻ tín dụng standard chartered

 • Bước 1: Cầm theo giấy tờ tùy thân và đến quầy giao dịch của ngân hàng standard chartered  gần nhất.
 • Bước 2: Sau đó gặp nhân viên và thông báo muốn thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng.
 • Bước 3: Bạn sẽ cần cung cấp giấy tờ tùy thân để nhân viên ngân hàng có thể thực hiện xác nhận.
 • Bước 4: Ngân hàng tiến hành xem bạn còn khoản phí nào chưa thanh toán hay không. Nếu còn thì các bạn cần phải thanh toán đầy đủ cho phía ngân hàng.
 • Bước 5: Nộp lại thẻ tín dụng và nhân viên sẽ thực hiện hủy the ngay trước mặt của bạn.

Cách hủy thẻ tín dụng standard chartered online tại nhà

Cách tiếp theo được nhiều khách hàng tìm kiếm đó là hủy thẻ tín dụng online. Với cách này các bạn sẽ không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện nữa. Với cách thực hiện thì chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ các bạn hủy thẻ online. Bởi mọi người cần phải đến quầy giao dịch để thực hiện xác nhận thông tin.

Hủy thẻ tín dụng standard chartered  có mất phí không?

Khi hủy thẻ của ngân hàng standard chartered  các bạn có mất phí hủy thẻ không? Về câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Ngân hàng hiện nay đang hỗ trợ các bạn thực hiện hủy thẻ hoàn toàn miễn phí. Mọi người sẽ không cần phải thanh toán bất cứ khoản phí nào khi thực hiện hủy thẻ.

Lưu ý khi thực hiện hủy thẻ tín dụng standard chartered

Trước khi kết thúc bài viết ngày hôm nay chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn một số những lưu ý khi thực hiện hủy thẻ tín dụng. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây:

 • Thẻ tín dụng của khách hàng cần phải được sử dụng ít nhất là 6 tháng. Nếu không khi bạn hủy sẽ ảnh hưởng đến điểm tín dụng của khách hàng.
 • Nên hủy thẻ tín dụng không còn nhu cầu sử dụng. Bởi sau khi hủy thẻ các bạn muốn sử dụng lại thì phải đợi ít nhất là 3 tháng. Sau đó mới có thể thực hiện đăng ký mở lại thẻ.
 • Cầm theo thẻ tín dụng của ngân hàng để nộp lại cho phía ngân hàng. Nếu không bạn sẽ phải đóng phí làm mất thẻ theo quy định của ngân hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách hủy thẻ tín dụng standard chartered online nhanh chóng nhất. Một số những lưu ý cho khách hàng khi thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng. Nếu trong quá trình thực hiện còn có câu hỏi nào thắc mắc thì có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Biên tập: bankcuatoi.net

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *