Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng HSBC online qua tổng dài

Hiện nay thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC được rất nhiều khách hàng sử dụng. Nhưng trong một số trường hợp khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ tín dụng HSBC của mình đi. Vậy nguyên nhân hủy thẻ tín dụng của khách hàng là gì? Điều kiện để hủy thẻ như thế nào? Để giải đáp cho các bạn về thông tin này mời các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo dưới đây nhé.

Khi nào nên hủy thẻ tín dụng HSBC

Trước khi tìm hiểu về những cách hủy thẻ tín dụng của ngân hàng. Mọi người hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu những thông tin về nguyên nhân khách hàng hủy hủy là gì? Mỗi một khách hàng khi hủy thẻ sẽ có một lý do riêng. Vậy nên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những nguyên nhân đó dưới đây nhé:hủy thẻ tín dụng HSBC

 • Khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng nữa.
 • Khách hàng không có khả năng chi trả khi sử dụng thẻ.
 • Thẻ tín dụng của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp,..
 • Bạn muốn sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng khác.
 • Khác hàng thanh toán chậm thường xuyên và lãi suất của thẻ ngày càng tăng. Vậy nên mọi người muốn hủy thẻ tín dụng của ngân hàng.

Điều kiện hủy thẻ tín dụng HSBC là gì?

Khi thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC. Mọi người cần phải đáp ứng được một số những điều kiện của ngân hàng đưa ra. Vậy những điều kiện đó là gì? Mời mọi người hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé:

 • Mọi người cần phải thành toán đầy đủ những khoản dư nợ của khách hàng trong quá trình sử dụng thẻ.
 • Thanh toán lãi suất và các khoản phí còn thiếu chưa thành toán cho ngân hàng.
 • Cầm thẻ tín dụng của ngân hàng đến quầy giao dịch để giao nộp.
 • Có CMND/CCCD để thực hiện việc xác nhận hủy thẻ tín dụng.

Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng HSBC

Vậy để thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC thì mọi người cần phải làm như thế nào? Rất đơn giản thôi, mọi người hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu và tham khảo những cách hướng dẫn dưới đây để thực hiện hủy thẻ nhé.

Cách hủy thẻ tín dụng HSBC online

Nhiều khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ tín dụng HSBC online tại nhà. Nhưng lại chưa biết cách để thực hiện như thế nào. Mọi người không cần phải tìm hiểu nữa. Tại vì hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ khách hàng thực hiện hủy thẻ tín dụng online tại nhà. Mà điều này yêu cầu khách hàng cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện hủy thẻ.

Cách hủy thẻ tín dụng HSBC tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng là nơi sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện hủy thẻ tín dụng một cách nhanh chóng. Tại đây nhân viên ngân hàng sẽ thông báo cho bạn chi tiết về cách hủy thẻ cũng như điều kiện để hủy thẻ. Để thực hiện các bạn có thể tham khảo những bước hướng dẫn như sau:hủy thẻ tín dụng HSBC

 • Bước 1: Cầm thẻ tín dụng và những loại giấy tờ ngân hàng quy định. Sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện đăng ký mở thẻ.
 • Bước 2: Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của khách hàng.
 • Bước 4: Sau khi xác nhận bạn sẽ được cung cấp một phiếu điền thông tin xác nhận của ngân hàng. Mọi người điền đầy đủ thông tin sau đó nộp lại phiếu cho nhân viên tư vấn.
 • Bước 5: Tiến hành xem xét thông tin sau đó yêu cầu khách hàng nộp lại thẻ tín dụng cho ngân hàng. Bạn sẽ được hủy thẻ tín dụng của mình trực tiếp tại quầy. Sau khi hủy mọi người có thể kết thúc giao dịch và ra về.

Cách hủy thẻ tín dụng HSBC qua tổng đài

Mọi người có thể gọi điện đến tổng đài của ngân hàng HSBC để thông báo hủy thẻ tín dụng của ngân hàng. Với cách này bạn sẽ được hỗ trợ thủ tục hủy thẻ một cách nhanh chóng. Để tiến hành mọi người có thể gọi điện đến tổng đài ngân hàng HSBC qua số điện thoại:

 • (84 28) 37 247 247 (miền Nam)
 • (84 24) 62 707 707 (miền Bắc)

Sau đó làm theo hướng đẫn đề gặp nhân viên tư vấn của tổng đài ngân hàng. Thông báo rằng bạn muốn hủy thẻ tín dụng của ngân hàng. Nhân viên tư vấn sẽ tiến hành hỗ trợ và tư vấn cho mọi người những thông tin để hủy thẻ tín dụng.

Hủy thẻ tín dụng HSBC có mất phí không?

Cũng giống như thẻ ghi nợ của ngân hàng. Khi các bạn thức hiện hủy thẻ mọi người sẽ được phía ngân hàng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Mọi người sẽ không cần đóng bất cứ khoản phí nào khi thực hiện hủy thẻ tín dụng. Nhưng không nộp lại thẻ cho ngân hàng thi mọi người sẽ phải đóng một khoản phí thất lạc thẻ cho ngân hàng đó nhé.

Những lưu ý khi hủy thẻ tín dụng HSBC

Khi thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng thì mọi người cần phải lưu ý những điều gì? Cụ thể thông tin mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tham khảo dưới đây nhé:

 • Khách hàng có thể chọn những loại thẻ không có nhu cầu sử dụng nhất để hủy.
 • Thẻ tín dụng của mọi người cần phải được sử dụng từ 6 tháng trở lên mới có thể sử dụng được. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến điểm tín dụng của ngân hàng.
 • Nên sử dụng hết điểm thưởng của thẻ để tránh lãng phí.
 • Màng theo thẻ tín dụng để nộp lại cho ngân hàng nếu muốn hủy.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn về cách hủy thẻ tín dụng HSBC online. Và một số những lưu ý cho khách hàng khi thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng. Với những thông tin trên đay hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu còn có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được bankcuatoi.net  hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo: Cách đăng ký làm thẻ tín dụng HSBC

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *