Hướng dẫn cách hủy thẻ ACB online tại nhà miễn phí

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng ACB. Nhưng trong quá trình sử dụng thẻ có nhiều khách hàng không muốn sử dụng nữa. Và vấn đề được quan tâm lúc này đó là cách hủy thẻ ACB như thế nào. Đây là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy nên để giải đáp cho các bạn về câu hỏi này. Mời mọi người tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Nguyên nhân hủy thẻ ATM ACB là gì?

Một vấn đề nữa được nhiều khách hàng quan tâm đó là. Nguyên nhân khách hàng phải hủy thẻ ATM của ngân hàng ACB là gì? Sau đây sẽ là những lý do khách hàng hủy thẻ ATM của ngân hàng ACB. Cụ thể mời các bạn tham khảo:hủy thẻ ACB

 • Mọi người đang sử dụng quá nhiều thẻ ATM của nhiều ngân hàng khác nhau. Vậy nên bạn muốn hủy bớt thẻ ATM của ngân hàng ACB khi không sử dụng.
 • Phí quản lý thẻ ATM của ngân hàng ACB hiện nay tăng cao. Vậy nên bạn không muốn sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng nữa,
 • Mọi người muốn sử dụng thẻ ATM của ngân hàng khác.
 • Thẻ ATM của ngân hàng ACB không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Không sử dụng tài khoản của ngân hàng ACB nữa và thẻ cũng sẽ không còn được sử dụng.

Phân biệt hủy thẻ và khóa thẻ ATM ACB

Nhiều khách hàng nữa biết thông tin về hủy thẻ và khóa thẻ ATM của ngân hàng khác nhau như thế nào. Để có thể giải đáp cho các bạn về thông tin này. Mời các bạn tham khoản dưới đây nhé:

 • Hủy thẻ: Mọi người sẽ không sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng nữa. Nhưng giao dịch bằng thẻ ATM sẽ không được được sử dụng. Nhưng sau khi hủy thẻ bạn vấn có thể sử dụng những giao dịch thông qua dịch vụ Banking của ngân hàng. Nếu muốn sử dụng lại bạn cần phải đến quầy giao dịch và đăng ký mở thẻ để sử dụng.
 • Khóa thẻ: Khi thẻ ATM của bạn bị mất hoặc bạn cảm tháy có ai đó đang giao dịch bằng thẻ của bạn. Lúc này mọi người sẽ thực hiện khóa thẻ ATM lại để đảm bảo an toàn. Sau khi muôn muốn sử dụng lại thì mọi người chỉ cần mở khóa thẻ để tiếp tục sử dụng mà thôi.

Hướng dẫn cách hủy thẻ ACB chi tiết

Vậy để thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng ACB mọi người sẽ cần thực hiện theo những cách nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết các cách thực hiện mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách hủy thẻ ACB online

Hiện nay đang có nhiều khách hàng muốn tìm cách hủy thẻ ATM của ngân hàng online tại nhà. Nhưng đối với những khách hàng chưa thực hiện bao giờ thì rất khó khăn. Nhưng hiện nay ngân hàng ACB chưa hỗ trợ khách hàng thực hiện hủy thẻ ATM online tại nhà. Với dịch vụ Banking của ngân hàng chỉ hỗ trợ mọi người có thể thực hiện khóa thẻ tạm thời mà thôi. Tham khảo tiếp thông tin dưới đây để biết các hủy thẻ nhé.

Cách hủy thẻ ACB tại quầy giao dịch

Cách duy nhất mà các bạn có thể thực hiện hủy thẻ đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng. Tại đây mọi người sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Để thực hiện mời mọi người tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:hủy thẻ ACB

 • Bước 1: Cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để thực hiện.
 • Bước 2: Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn thực hiện hủy thẻ ATM.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu mọi  người xuất trình giầy tờ tùy thân để xác nhận.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận được thì mọi người sẽ nộp thẻ ATM cho nhân viên.
 • Bước 5: Phía ngân hàng sẽ thực hiện hủy thẻ ATM ngay trước mặt của khách hàng. Như vậy là các bạn đã được thực hiện hủy thẻ ATM thành công rồi nhé.

Hủy thẻ ATM ACB có mất phí không?

Một vấn đề nữa được nhiều khách hàng quan tâm đó là khi thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng. Mọi người có phải trả phí hủy thẻ cho ngân hàng hay không?  Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng mới nhiều giao dịch miễn phí.

Và trong đó dịch vụ hủy thẻ ATM của khách hàng sẽ không mất phí thực hiện. Nhưng nếu trong quá trình hủy thẻ ATM mà khách hàng không mang theo thẻ hoặc làm mất thẻ. Mọi người sẽ phải đóng phí theo quy định của phía ngân hàng.

Những lưu ý khi hủy thẻ ATM ngân hàng ACB

Khi thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng ACB. Mọi người sẽ cần phải lưu ý một số những vấn đề như sau:

 • Khi đi hủy thẻ cần phải cầm theo giấy tờ tùy thân và thẻ ATM của khách hàng để tránh đóng phí thất lạc thẻ.
 • Sau khi hủy các bạn sẽ không thể thực hiện những giao dịch bằng thẻ ATM như trước nữa.
 • Nếu muốn sử dụng lại thì khách hàng phải đăng ký một thẻ ATM mới.
 • Quá trình thực hiện đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng rất mất thời gian. Mọi người phải đợi từ 7 đến 10 mới có thể nhận được thẻ và sử dụng. Vậy nên các bạn cần phải suy nghĩ thật ký trước khi hủy thẻ ATM của ngân hàng nhé.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về cách hủy thẻ ACB online. Một vài những thông tin về lưu ý cho khách hàng khi thực hiện hủy thẻ. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của bankcuatoi.net.

Gợi ý:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *