Hướng dẫn cách hủy tài khoản VPBank NEO online qua App

Dịch cụ của ngân hàng VPbank hiện nay đang được rất nhiều khách hàng sử dụng. Đối với tài khoản là một thứ không thể thiếu đối với mỗi một khách hàng. Nhưng hiện nay có một số khách hàng muốn thức hiện hủy tài khoản VPBank nhưng chưa biết cách. Nguyên nhân nào khiên bạn phải hủy tài khoản? Và cách hủy như thế nào? Mời các bạn hãy tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Khi nào nên hủy tài khoản ngân hàng VPbank

Nguyên nhân nào khiến khách hàng phải thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng VPBank? Nhiều khách hàng muốn tìm hiểu thông tin về lý do hủy tài khoản. Sau đây sẽ là câu trả lời cho các bạn:hủy tài khoản VPBank

 • Mọi người đang sử dụng nhiều loại tài khoản của nhiều ngân hàng khác nhau. Vậy nên bạn muốn thực hiện hủy tài khoản của bạn.
 • Dịch vụ của ngân hàng VPBank không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Phí dịch vụ của ngân hàng hiện nay tăng cao vậy nên bạn không muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng nữa.
 • Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng khác.

Điều kiện hủy tài khoản VPbank là gì?

Để thực hiện hủy tài khoản các bạn cần phải đáp ứng được một số những điều kiện của ngân hàng. Nếu như các bạn chưa biết điều kiện của ngân hàng là gì thì các bạn có thể tìm hiểu dưới dây nhé.

 • Bạn phải là chủ tài khoản của ngân hàng mới có thể thực hiện hủy tài khoản.
 • Khi đến quầy giao dịch của ngân hàng các bạn cần phải có giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD.
 • Đối với tài khoản thẻ tín dụng các bạn cần phải thành toán hết những khoản dư nợ còn thiếu khi sử dụng.
 • Thanh toán hết những khoản phí duy trì tài khoản, phí thường niên sau đó mới có thể thức hiện.

Hướng dẫn cách hủy tài khoản VPbank chi tiết

Để có thể thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng VPBank các bạn có thể thức hiện như thế nào? Với nhiều cách khác nhau bạn có thể thực hiện hủy tài khoản. Sau đây sẽ là những cách hướng dẫn hủy tài khoản của ngân hàng VPBank. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu dưới đây nhé.

Cách xóa tài khoản VPbank online trên App

Cách được nhiều khách hàng tìm kiếm đó là cách hủy tài khoản của ngân hàng VPBank online như thế nào. Với câu hỏi về cách hủy thẻ này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ các bạn tính năng hủy tài khoản online. Trên ứng dụng Banking của ngân hàng chỉ hỗ trợ các bạn thức hiện khóa thẻ ATM mà thôi. Đối với hủy tài khoản các bạn cần tham khảo tiếp cách dưới đây nhé.

Cách xóa tài khoản VPbank NEO trên điện thoại

Khi bạn đang sử dụng dịch vụ tài khoản số đẹp của ngân hàng VPBank. Vậy làm nào nào để thức hiện hủy tài khoản số đẹp của ngân hàng?  Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn dành cho các bạn. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu dưới đây nhé.

 • Bước 1: Gọi điện đến tổng đài ngân hàng VPBank qua số: 1900 54 54 15.
 • Bước 2: Sau đó gặp nhân viên tư vấn và thông báo muốn thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng.
 • Bước 3: Bạn cần cung cấp một số thông tin cho nhân viên ngân hàng tiến hành xác nhận.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Nhân viên tư vấn của ngân hàng sẽ tiến hành hủy tài khoản của bạn trên hệ thống của ngân hàng.

Cách hủy tài khoản VPbank tại quầy giao dịch

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó là hủy tài khoản tại quầy giao dịch của ngân hàng. Tại đây bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ và giải đáp hoàn toàn miễn phí. Để tiến hành thực hiện các bạn hãy cần giấy tờ tùy thân sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng VPBank để thực hiện hủy tài khoản nhé.hủy tài khoản VPBank

Gặp nhân viên ngân hàng sau đó thông báo muốn thực hiện hủy tài khoản. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn cung cấp. Mọi người cần phải cung cấp những thông tin thật chính xác thì mới có thể xác nhận được. Và chỉ có chủ tài khoản mới có thể thực hiện hủy mà thôi. Sau khi xác nhận nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành hủy tài khoản của bạn trên hệ thống của ngân hàng.

Hủy tài khoản VPbank có mất phí không?

Khi thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng VPBank. Nhiều khách hàng thắc mắc có phải đóng phí cho ngân hàng hay không? Với câu hỏi này chúng xin trả lời các bạn là không nhé. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn thực hiện hủy tài khoản hoàn toàn miễn phí. Nhưng các bạn cần phải nộp lại thẻ ATM cho phía ngân hàng. Nếu không nộp lại thẻ bạn sẽ phải đóng phí hủy thẻ ATM cho ngân hàng.

Nhưng lưu ý khi hủy tài khoản VPbank

Khi thực hiện hủy tài khoản các bạn cần phải lưu ý về một số những điều như sau:

 • Khi hủy tài khoản các bạn cần phải nộp lại thẻ cho phía ngân hàng. Nếu không sẽ phải đóng phí cho ngân hàng.
 • Khi hủy tài khoản thẻ tín dụng các bạn cần phải thành toán hết những khoản phí cho phía ngân hàng.
 • Mọi người cần phải suy nghĩ thật ký khi thực hiện hủy tài khoản. Bởi khi muốn sử dụng lại tài khoản các bạn cần phải đăng ký mất rất nhiều thời gian.
 • Chỉ có chủ tài khoản mới có thể thực hiện hủy tài khoản  mà thôi. Bạn không thể nhờ người khác để thực hiện hủy.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách hủy tài khoản VPBank online. Và một số những thông tin về lưu ý khi hủy tài khoản của ngân hàng. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của bankcuatoi.net.

Tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *