Hướng dẫn cách hủy tài khoản Vietcombank online vĩnh viễn

Hiện nay đang có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng Vietcombank. Nhưng trong quá trình sử dụng có nhiều khách hàng muốn thực hiện hủy tài khoản Vietcombank. Vậy nguyên nhân nào khiến khách hàng phải hủy tài khoản của mình? Và cách xóa tài khoản của ngân hàng Vietcombank như thế nào? Trong bài viết ngày hôm nay bankcuatoi.net sẽ giải đáp và hướng dẫn cho mọi người nhé.

Khi nào nên hủy tài khoản ngân hàng Vietcombank?

Khi nào khách hàng nên hủy tài khoản ngân hàng Vietcombank? Mọi người cần lưu ý rằng khi thực hiện hủy tài khoản thì bạn sẽ không sử dụng dịch vụ của ngân hàng nữa. Sau đây sẽ là một số những nguyên nhân khách hàng khách hàng thực hiện xóa tài khoản ngân hàng của mình. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:hủy tài khoản Vietcombank

 • Khách hàng đang sử quá nhiều tài khoản và không thể sử dụng hết được. Vậy nên bạn muốn hủy bớt tài khoản mà bạn ít sử dụng.
 • Dịch vụ của ngân hàng Vietcombank không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Khi bạn thấy phí quản lý tài khoản của ngân hàng tăng cao. Vậy nên bạn không muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng nữa.
 • Khách hàng muốn sử dụng một dịch vụ của ngân hàng khác và không muốn sử dụng tài khoản của Vietcombank nữa.

Điều kiện và thủ tục hủy tài khoản Vietcombank

Khi thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng Vietcombank. Mọi người vẫn cần phải đáp ứng được một số những điều kiện mà ngân hàng đã quy định. Sau đó các bạn mới có thể thực hiện hủy tài khoản được. Nếu các bạn chưa biết về những thông tin đó. Mời các bạn tìm hiểu dưới đây nhé:

Điều kiện xóa tài khoản Vietcombank

 • Chủ tài khoản cần phải thanh toán đầy đủ những khoản phí trong quá trình sử dụng tài khoản.
 • Mọi người cần đưa ra một lý do cụ thể khi muốn thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng.
 • Khi hủy tài khoản khách hàng cần cung cấp lại thẻ ATM cho ngân hàng. Nếu không bạn sẽ phải đóng phí theo quy định của ngân hàng.
 • Khi thực hiện hủy tài khoản khách hàng phải hoàn thành những khoản phí đang nợ tại ngân hàng.

Thủ tục hủy tài khoản Vietcombank

 • Chỉ có chủ tài khoản mới có thể thực hiện hủy tài khoản của mình mà thôi.
 • Phiếu yêu cầu đóng tài khoản theo mẫu của ngân hàng Vietcombank cung cấp.
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.

Hướng dẫn cách hủy tài khoản Vietcombank chi tiết

Vậy để có thể thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng Vietcombank. Mọi người có thể thực hiện theo những cách nào? Nếu bạn vẫn chưa biết các thực hiện. Mời các bạn tìm hiểu thông tin chi tiết ở cách hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách hủy tài khoản Vietcombank online tại nhà

HIện nay có nhiều khách hàng đi tìm cách thực hiện hủy tài khoản ngân hàng Vietcombank tại nhà. Nhưng với cách này chúng tôi muốn thông báo đến bạn đó là hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ khách hàng thực hiện hủy tài khoản ngân hàng tại nhà.

Và cũng đừng tin những hướng dẫn đang giới thiệu trên những trang mạng khác. Bởi những điều này hoàn toàn sai sự thật. Khách hàng chỉ có thể thực hiện khóa thẻ ATM tạm thời trên ứng dụng Banking của ngân hàng mà thôi.

Cách hủy tài khoản Vietcombank vĩnh viễn tại quầy

Quầy giao dịch của ngân hàng là nơi sẽ hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện hủy tài khoản ngân hàng.Với những giao dịch khác liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng. Mọi người cũng có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện nhé. Để tiến hành bạn cần cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để tiến hành hủy tài khoản.hủy tài khoản Vietcombank

Đến quầy giao dịch gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp giấy tờ tùy thân. Sau đó là cung cấp thêm một số thông tin để xác nhận bạn là chù tài khoản. Sau khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn nộp lại thẻ ATM cho ngân hàng. Tài khoản sẽ được hủy  trên hệ thống và thông về thẻ ATM của bạn sẽ được hủy ngay trước mặt của bạn.

Hủy tài khoản Vietcombank có mất phí không?

Một vấn để được nhiều khách hàng quan tâm đó là khi thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng Vietcombank. Phía ngân hàng có thu phí hủy tài khoản của khách hàng hay không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé.

Mọi người sẽ không cần phải đóng bất cứ khoản phí nào khi thực hiện hủy tài khoản. Nhưng trong trường hợp bạn không mang theo thẻ ATM. Phía ngân hàng sẽ đưa bạn vào trường hợp thất lạc thẻ. Lúc này bạn sẽ phải đóng phí mất thẻ cho ngân hàng theo quy định trước đó.

Lưu ý khi hủy tài khoản ngân hàng Vietcombank

Khi thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng Vietcombank. Mọi người cần phải lưu ý một số những điều dưới đây nhé:

 • Nên sử dụng rất những điểm thưởng để khi hủy thẻ tránh lãng phí.
 • Khi thẻ của bạn bị mất hoặc bị  trộm mọi người cần đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện hủy. Tránh làm mất thông tin của bạn.
 • Khi thực hiện hủy tài khoản khách hàng nên cầm theo thẻ ATM để tránh đóng phí phạt của ngân hàng.
 • Khi không sử dụng khách hàng nên hủy để tráng đóng phí hàng tháng.
 • Khi hủy tài khoản những giao dịch của bạn trên hệ thống của ngân hàng sẽ không được thực hiện nữa.
 • Nếu muốn sử dụng mọi người cần phải đăng ký một tài khoản mới với thông tin mới.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách hủy tài khoản Vietcombank. Một số những lưu ý cho mọi người khi thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ có ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *