Hướng dẫn cách hủy tài khoản TPBank online tại nhà miễn phí

Ngân hàng TPBank hiện nay là một trong những ngân hàng đang rất phát triển. Vậy nên có nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng. Nhưng bởi một số những lý do nào đó nên nhiều khách hàng muốn thức hiện hủy tài khoản TPBank. Vậy nguyên nhân khách hàng phải xóa tài khoản ngân hàng là gì? Mời các bạn hãy cùng với bankcuatoi.net tìm hiểu dưới đây nhé.

Nguyên nhân hủy tài khoản ngân hàng TPBank là gì?

Vậy tại sao khách hàng phải thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng TPBank? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và giới thiệu cho các bạn về những lý do mà nhiều người muốn hủy tài khoản của ngân hàng. Cụ thể mời các bạn tham khảo:hủy tài khoản TPBank

 • Khi khách hàng đang sử dụng quá nhiều tài khoản của nhiều ngân hàng khác nhau.
 • Phí dịch vụ quản lý tài khoản của ngân hàng TPBank hiện nay tăng cao. Vậy nên không muốn sử dụng nữa.
 • Dịch vụ tài khoản của ngân hàng không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Bạn muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng khác.
 • Tài khoản của ngân hàng thường hay lỗi nên khách hàng không muốn sử dụng.
 • Chi phi và những ưu đãi của ngân hàng không có nhiều như tài khoản của ngân hàng khác.

Phân biệt hủy và khóa tài khoản ngân hàng TPBank

Mọi người cần biết thông tin về hủy tài khoản ngân hàng và khóa tài khoản ngân hàng. Nếu như nhầm lẫn giữa 2 điều này sẽ khiến bạn phải đăng ký lại dịch vụ mới của ngân hàng. Sau đây chúng tôi sẽ giải thích cho mọi người hiểu chi tiết về 2 điều này nhé. Cụ thể mời các bạn  cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây:

 • Hủy tài khoản: Khách hàng không sử dụng dịch vụ của ngân hàng TPBank nữa. Thay vào đó khi muôn sử dụng lại thì mọi người cần phải đăng ký một tài khoản mới. Mất rất nhiều thời gian của mọi người.
 • Khóa tài khoản: Khi bạn đang gặp phải một sự cố và muốn bảo vệ tài khoản của mình. Các bạn sẽ thực hiện khóa tài khoản lại và những giao dịch trên hệ thống của ngân hàng cũng sẽ ngừng hoạt động. Nếu muốn tiếp tục sử dụng giao dịch yêu cầu chủ tài khoản mở khóa và có thể thực hiện và sử dụng dịch vụ như bình thường.

Hướng dẫn cách hủy tài khoản TPBank chi tiết

Vậy để thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng TPBank. Mọi người có thể thực hiện bằng những cách nào? Mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tham khảo thông tin chi tiết về những cách hướng dẫn xóa tài khoản dưới đây.

Cách hủy tài khoản TPBank tại quầy giao dịch

Cách đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng để hủy tài khoản. Tại đây các bạn sẽ được những nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ thức hiện. Để tiến hành mọi người hãy cầm theo giấy tờ tùy thân sau đó đến quầy giao dịch gấn nhất để thực hiện.hủy tài khoản TPBank

Gặp nhân viên ngân hàng sau đó thông báo muốn thực hiện hủy tài khoản ngân hàng và ngừng sử dụng dịch vụ. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của khách hàng. Mọi người sẽ xuất chình giấy tờ tùy thân sau đó cung cấp thông tin cho nhân viên ngân hàng xác nhận.

Khi đã xác nhận được những thông tin của khách hàng cung cấp là đúng. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xóa thông tin tài khoản của bạn trên hệ thống. Sau đó sẽ yêu cầu mọi người giao nộp lại thẻ ATM. Lúc này thẻ của bạn sẽ được nhân viên ngân hàng cắt làm đôi ngay trước mặt của bạn. Như vậy là mọi người đã được hủy hoàn toàn dịch vụ tài khoản của ngân hàng TPBank.

Hướng dẫn hủy tài khoản TPBank online tại nhà

Nhiều người đang tìm kiếm cách hủy tài khoản ngân hàng trên ứng dụng TPBank trên điện thoại. Nhưng hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ mọi người tình năng này. Để có thể hủy tài khoản các bạn cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để tiến hành xác nhận thông tin. Sau đó mới có thể thực hiện hủy tài khoản được nhé.

Cách xóa tài khoản TPBank qua tổng đài

Cách cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi ngưởi đó là thực hiện hủy tài khoản thông qua tổng đài tư vấn của ngân hàng. Với cách này các bạn sẽ thực hiện theo những bước hướng dẫn như sau:hủy tài khoản TPBank

 • Mọi người gọi điện đến tổng đài ngân hàng TPBank qua số:  1900 58 58 85.
 • Làm theo hướng dẫn đề gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng. Sau đó thông báo với nhân viên ngân hàng rằng bạn muốn hủy tài khoản.
 • Phía tổng đài sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin được cung cấp từ khách hàng.
 • Sau khi xác nhận bạn sẽ được hỗ trợ thực hiện hủy tài khoản theo hướng dẫn.

Hủy tài khoản ngân hàng TPBank có mất phí không?

Một vấn đề được nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện hủy tài khoản đó là. Ngân hàng TPBank có thu phí khách hàng khi thực hiện hủy tài khoản không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Khi thực hiện hủy tài khoản mọi người sẽ không cần phải đóng một khoản phí nào cả.

Nhưng trong trường hợp các bạn không nộp lại được thẻ ATM cho nhân viên ngân hàng. Lúc này bạn sẽ được đưa vào danh sách thất lạc thẻ. Và phải đóng phí theo quy định của ngân hàng.

Những lưu ý khi hủy tài khoản ngân hàng TPBank

Khi hủy tài khoản ngân hàng TPBank mọi người cần lưu ý những gì? Sau đây sẽ là một số thông tin cho khách hàng khi thực hiện hủy tài khoản. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu dưới đây nhé:

 • Khi đến quầy giao dịch của ngân hàng cần phải lưu ý về thời gian làm việc của ngân hàng.
 • Nên cầm theo thẻ ATM khi đến quầy giao dịch hủy thẻ để tránh đóng phi giao nộp thẻ.
 • Cần phải có một lý do khi muốn hủy tài khoản của ngân hàng. Không được hủy tự do theo ý muốn.
 • Cần phải suy nghĩ thật ký bởi khi thức hiện đăng ký lại thì mất rất nhiều thời gian.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn về cách hủy tài khoản TPBank online tại nhà. Một số những lưu ý cho mọi người khi thực hiện hủy tài khoản. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *