Hướng dẫn cách hủy tài khoản BIDV online tại nhà chi tiết

Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng BIDV. Nhưng bởi một số những lý do mà nhiều khách hàng muốn hủy tài khoản BIDV của mình. Vậy lý do nào khách hàng phải hủy tài khoản? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Hủy tài khoản và hủy thẻ ATM BIDV có giống nhau không?

Hiện nay có nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện hủy tài khoản tài khoản và hủy thẻ ATM của ngân hàng có giống nhau không? Để giải đáp cho các bạn mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.hủy tài khoản BIDV

  • Hủy tài khoản: Mọi người sẽ không sử dụng dịch vụ của ngân hàng BIDV nữa. Nhưng giao dịch trên hệ thống của ngân háng sẽ không thể sử dụng được nữa. Nếu muốn sử dụng lại tài khoản thì các bạn cần phải đăng ký một tài khoản và một thông tin mới.
  • Hủy thẻ ATM: Khi tài khoản ngân hàng BIDV được hủy. Thì thẻ ATM của bạn cũng không thẻ sử dụng được nữa. Vậy thì thực chất việc hủy tài khoản cũng giống như bạn hủy thẻ của ngân hàng.

Khi nào nên hủy tài khoản ngân hàng BIDV?

Vậy khách hàng thực hiện hủy tài khoản ngân hàng BIDV là bởi những lý do gì? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những lý do mà nhiều khách hàng muốn hủy tài khoản. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới dây nhé.

  • Khi khách hàng sử dụng nhiều tài khoản của nhiều ngân hàng khác nhau. Vậy nên bạn muốn hủy tài khoản để không phải đóng phí hàng tháng.
  • Phí quản lý tài khoản của ngân hàng BIDV hiện nay tăng cao. Vây nên khác hàng không muốn sử dụng tài khoản của ngân hàng nữa.
  • Địa điểm bạn sinh sống không có chi nhánh ngân hàng BIDV hoạt động. Điều này làm cho giáo dịch trở lên khó khăn hơn. Khách hàng muốn hủy tài khoản và sử dụng tài khoản của ngân hàng gần hơn.

Hướng dẫn cách hủy tài khoản BIDV chi tiết

Vậy để thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng BIDV thì các bạn cần phải làm như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện hủy tài khoản ngân hàng BIDV chi tiết nghé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây.

Cách xóa tài khoản BIDV online tại nhà

Nhiều khách hàng muốn thực hiện hủy tài khoản ngân hàng BIDV online tại nhà. Nhưng chưa tìm được cách hủy như thế nào. Nhưng hiện nay ngân hàng BIDV vẫn chưa hỗ trợ khách hàng có thể xóa tài khoản của ngân hàng tại nhà. Để thức hiện mọi người chỉ có thể đến quây giao dịch của ngân hàng mà thôi. Vậy nên các bạn hãy tham khảo cách hủy tài khoản BIDV tại quầy giao dịch dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách hủy tài khoản BIDV tại quầy

Để thực hiện hủy tài khoản ngân hàng BIDV tại quầy giao dịch. Mọi người cần cầm theo CMND,CCCD sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để hủy. Sau đây sẽ là những hướng dẫn cho các bạn thực hiện. Mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:hủy tài khoản BIDV

  • Bước 1: Đến quầy giao dịch gặp nhân viên tư vấn xuất trình giấy tờ tùy thân của bạn. Sau đó thông báo muốn mở thẻ tín dụng của ngân hàng.
  • Bước 2: Nhân viên ngân háng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn. Nếu như các bạn đủ điều kiện đăng ký mở thẻ, nhân viên sẽ cấp cho bạn một phiếu điền thông tin đăng ký.
  • Bước 3: Khách hàng điền đầy đủ thông tin theo mẫu của ngân hàng. Sau đó nộp lại cho phía nhân viên xác nhận một lần nữa.
  • Bước 4: Sau khi xác nhận bạn sẽ được  tư vấn về hạn mức và loại thẻ phù hợp. Tiến hành ký kết hợp đồng.
  • Bước 5: Phía ngân hàng sẽ cấp cho bạn một giấy hẹn ngày đến quầy giao dịch của ngân hàng để nhận thẻ. Mọi người theo thời gian được ghi trên giấy đế đến chi nhánh ngân hàng lấy thẻ tín dụng và sử dụng nhé.

Hủy tài khoản ngân hàng BIDV có mất phí không?

Một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đó là khi thực hiện hủy tài khoản ngân hàng BIDV. Khách hàng có cần phải đóng phí hủy tài khoản cho ngân hàng hay không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Nhưng trong trường hợp mọi người hủy tài khoản khách hàng không nộp lại thẻ ATM . Mọi người sẽ phải đóng phí theo quy định của ngân hàng đó nhé. Vây nên khi hủy tài khoản mọi người cần mang theo thẻ.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách hủy tài khoản BIDV online tại nhà chi tiết. Thông tin về phí hủy tài khoản của ngân hàng BIDV như thế nào? Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo:

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *