Hướng dẫn cách hủy tài khoản Agribank chi tiết nhất

Hủy tài khoản Agribank như thế nào hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi nếu như không có nhu cầu sử dụng tài khoản của ngân hàng Agribank nữa. Thì các bạn sẽ cần hủy để tránh những khoản phí phải đóng. Tiết kiệm tiền bạc cho khách hàng đang sử dụng tài khoản của ngân hàng.

Không phải ai sử dụng tài khoản của ngân hàng Agribank cũng biết cách để hủy như thế nào. Chính vì biết được tâm lý và suy nghĩ của khách hàng muốn hủy tài khoản. Vậy nên với bài viết ngày hôm nay bankcuatoi.net sẽ giải đáp và hướng dẫn cho mọi người về vấn đề này. Cụ thể mời mọi người tham khảo chi tiết dưới đây nhé.

Khi nào nên hủy tài khoản ngân hàng Agribank?

Khi nào bạn cần phải hủy tài khoản của ngân hàng Agribank? Có rất nhiều những lý do khác nhau khiến mọi người hủy tài khoản của mình. Vậy những lý do đó là gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau đây:Hủy tài khoản Agribank

 • Khách hàng không có nhu cầu sử dụng tài khoản của ngân hàng Agribank.
 • Hiện tại bạn đang sử dụng rất nhiều tài khoản khác nhau. Và bạn muốn hủy bớt tài khoản ngân hàng để tránh đóng phí.
 • Trong trường hợp bạn chuyển sang sử dụng dịch vụ của ngân hàng khác.
 • Dịch vụ ngân hàng Agribank không đang ứng được như cầu sử dụng của khách hàng.

Phân biệt khóa tài khoản và hủy tài khoản Agribank

Đối với việc khóa tài khoản và hủy tài khoản vĩnh viễn thường bị nhiều khách hàng hiểu nhầm là một. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ phần biệt cho các bạn về 2 thông tin này.

 • Khóa tài khoản: Đối với hình thực khóa tài khoản ngân hàng Agribank. Đây là cách để có thể bảo vệ được tài khoản của bạn trong trường hợp cần thiết. Sau đó bạn vẫn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng bằng cách mở khóa tài khoản.
 • Hủy tài khoản: Đối với hủy tài khoản ngân hàng Agribank. Hình thức này dành cho những ai không muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank nữa. Lúc này mọi người sẽ hủy tài khoản và không sử dụng được bất cứ dịch vụ nào của ngân hàng nữa. Nếu muốn sử dụng lại mọi người cần đến quầy giao dịch của ngân hàng để đăng ký một tài khoản mới.

Điều kiện để hủy tài khoản ngân hàng Agribank

Khi hủy tài khoản của ngân hàng Agribank mọi người cần đáp ứng những điều kiện gì để được hủy? Theo như chúng tôi tìm hiểu thì hiện nay các bạn ngân háng sẽ không quy định hủy thẻ đối với khách hàng. Vậy nên mọi người hãy thực hiện hủy thẻ mà không cần lo lăng mình nên chuyển bị những thứ gì.

Nhưng đối với các loại thẻ như thẻ trả sau hoặc thẻ tín dụng. Mọi người cấn thanh toán mọi khoản phí hoặc số tiền bạn đã sử dụng trước đó đối với loại thẻ này.  Thời gian thanh toán có thể vào cuối tháng, vậy nên khi bạn đã thanh toán đầy đủ khác khoản phí cho ngân hàng. Thì lục này bạn có thể thực hiện quy trình hủy tài khoản được rồi.

Hướng dẫn cách hủy tài khoản Agribank chi tiết

Vậy làm cách nào để có thể hủy tài khoản của ngân hàng Agribank? Rất đơn giản các bạn chỉ cần cầm theo CMND/CCCD và thẻ ATM đến ngân hàng. Và thực hiện hủy tài khoản là được. Để tiến hành mời các bạn tham khảo quy trình thực hiện như sau:Hủy tài khoản Agribank

 • Bước 1:  Đến quầy giao dịch của ngân hàng Agribank gần nhất để thực hiện hủy tài khoản.
 • Bước 2: Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo bạn muốn  hủy tài khoản và không sử dụng nữa.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành cung cấp cho bạn một phiếu điện thông tin hủy tài khoản.
 • Bước 4: Mọi người cần điền đầy đủ thông tin lên phiếu theo mẫu của ngân hàng. Sau đó nộp lại phiếu bao gồm cả giấy tờ tuy thân của bạn.
 • Bước 5: Lúc này nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Nếu những thông tin mà bạn cung cấp là đúng phía ngân hàng sẽ hỗ trợ hủy tài khoản cho mọi người.
 • Bước 6: Sau đó mọi người cần giao nộp lại thẻ ATM cho nhân viên ngân hàng. Phía ngân hàng sẽ tiến hành hủy thẻ ngay trước mặc của khách hàng. Sau khi hủy thẻ là bạn đã hoàn thành quy trình hủy tài khoản của ngân hàng Agribank.

Có hủy tài khoản Agribank tại nhà được không?

Nhiều khách hàng đang thắc mắc rằng có thể thực hiện hủy tài khoản ngân hàng tại nhà được không? Đối với việc hủy tài khoản của ngân hàng Agribank. Mọi người không thể thực hiện tại nhà được. Mọi người chỉ có thể thực hiện khóa thẻ hoặc khóa tài khoản ngân hàng tạm thời mà thôi.

Nếu muốn thực hiện hủy tài khoản ngân hàng. Mọi người cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng. Và tiến hành trải qua quá trình xác nhận danh tính thì mọi người mới có thể hủy tài khảo được.

Hủy tài khoản ngân hàng Agribank có mất phí không?

Ngân hàng Agribank có quy định vế mức phí khi hủy tài khoản ngân hàng hay không? Đối với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Hủy tài khoản ngân hàng các bạn sẽ được ngân hàng miễn phí.

Không cần phải đóng bất cứ khoản phí nào khi thực hiện hủy tài khoản. Nếu  trong trường hợp các bạn hủy tài khoản mà không có thẻ ATM. Khách hàng sẽ cần phải đóng phí làm mất thẻ theo quy định của ngân hàng.

Một số lưu ý khi hủy tài khoản ngân hàng Agribank

Đối với việc hủy tài khoản ngân hàng cũng không cần phải đơn giản. Vậy nên mọi người cần phải lưu ý một số những vẫn đề sau đây:

 • Khi hủy tài khoản ngân hàng mọi người cần phải cân nhắc thật kỹ. Bởi khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng thì rất mất thời gian.
 • Đối với việc hủy tài khoản xong các bạn cần nộp lại thẻ ATM cho ngân hàng. Nếu không bạn sẽ phải đóng phí theo quy định của ngân hàng.
 • Mọi người nên rút hết tiền trong tài khoản và sử dụng hết điểm thưởng và những ưu đãi của ngân hàng tránh lãng phí.
 • Mọi người không nên hủy tài khoản bằng những lý do ảnh hướng đến nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn về cách hủy tài khoản Agribank chi tiết nhất. Một số những lưu ý cho khách hàng khi tiến hủy tài khoản. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *