Hướng dẫn cách hủy SMS Banking Vietcombank trên App

Với dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Vietcombank đã mang lại cho khách háng sử dụng rất nhiều những lợi ích khác nhau.  Nhưng hiện nay ngân hàng đã phát triển nhiều dịch vụ thông báo tài khoản. Chính vì vậy đã có nhiều khách muốn mong muốn hủy SMS Banking Vietcombank.

Vậy có những nguyên nhân nào khiến các bạn phải hủy dịch vụ thông báo biến động số dư của ngân hàng Vietcombank? Hủy dịch vụ này như thế nào? Hãy cùng với chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây của bankcuatoi.net nhé.

Một số thông tin về dịch vụ SMS Banking Vietcombank

Dịch vụ SMS Banking là một dịch vụ được ngân hàng Vietcombank cung cấp đến khách hàng đăng sử dụng tại khoản tại ngân hàng này. Với dịch vụ này có chức năng thông báo về những thay đổi trên tài khoản ngân hàng của bạn. Giúp khách hàng có thể nắm bắt và quản lý tài khoản của mình một cách dễ dàng hơn.hủy SMS Banking Vietcombank

Nói một cách dễ hiểu đó là các bạn  thực hiện một giao dịch như chuyển tiền, rút tiền hoặc thanh toán. Hệ thống sẽ thông báo đến số điện thoại đăng dịch vụ của bạn về thông tin này. Nội dung sẽ là số tiền bạn sử dụng được rút ra hoặc chuyển vào trên tài khoản của bạn. Sau đó có thể biết được thông tin về số dư hiện tại trong tài khoản là bao nhiêu.

Nguyên nhân hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank là gì?

Như vậy các bạn đã thấy dịch vụ này mang lại những lợi ích không nhỏ trong quá trình sử dụng tài khoản của bạn. Nhưng vẫn có nhiều khách hành muốn hủy dịch vụ thông báo biến động số dư của ngân hàng Vietcombank. Vậy nguyên nhân là do đâu? Mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tham khảo những lý do dưới đây nhé:

  • Khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ này nữa bởi phí duy trì của  dịch vụ này tăng cao.
  • Các bạn không sử dụng tài khoản của ngân hàng Vietcombank nữa và dịch vụ cũng cần tiến hàng hủy.
  • Bạn muốn hủy dịch vụ này để đăng ký một dịch vụ khác của ngân hàng Vietcombank.
  • Dịch vụ nay không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng nên không muôn sử dụng.

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking Vietcombank

Vậy hiện nay ngân hàng Vietcombank hỗ trợ khách hàng những cách nào để có thể hủy dịch bằng những cách nào.  Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn 3 cách để có thể hủy được dịch vụ nay.  Cụ thể mời các bạn tham khảo chi tiết những cách hướng dẫn dưới đây nhé.

Hủy SMS Banking Vietcombank tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng hỗ trợ khách hàng có thể hủy dịch vụ nhanh chóng. Các bạn chỉ cần cầm CMND/CCCD sau đó đến chi nhánh, quầy giao dịch Vietcombank gất nhất để thực hiện. Đến ngân hàng các bạn gặp nhân viên tư vấn và yêu cầu được hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng.hủy SMS Banking Vietcombank

Nhân viên ngân hàng sẽ đồng ý yêu cầu của bạn. Sau đó tiến hành xác nhận thông tin của bạn có phải chủ tài khoản hay không. Lưu ý mọi người cần cung cấp giấy tờ tùy thân để nhân viên ngân hàng có thể xác nhận được. Sau khi đã xác nhận thành công, nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ các bạn hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng.

Cách hủy SMS Banking Vietcombank trên APP

Tiếp theo đó là hủy dịch vụ SMS Banking trên App điện thoại  thông quá dịch vụ Banking khác của ngân hàng. Với cách này dành cho những ai đang sử dụng dịch vụ VCB-Digibank và muốn hủy SMS Banking. Để tiến hành các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.hủy SMS Banking Vietcombank

  • Bước 1: Các bạn cần tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Vietcombank trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Sau đó tại giao diện của ứng dụng các bạn hãy chọn vào phần “Cài đặt“. Sau đó tiến hành tìm đến phần “Quản lý thông báo” tại phần cài đặt đó.
  • Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị phần “Nhận thông báo từ ngân hàng“. Các bạn hãy tiến hành gạt thanh trượt để có thể tắt dịch vụ này.
  • Bước 4: Sau thao tác “gạt công tắc” hệ thống sẽ hiển thị thống báo “Quý khách đang kích hoạt tính năng nhận thông báo OTT trên VCB – Mobile B@nking“. Điều này cũng đồng thời ngừng dịch vụ thông báo tin nhắn chủ động qua tin nhắn SMS.

Hủy SMS Banking Vietcombank qua tin nhắn SMS

Cách cuối cùng cũng chính là cách đơn giản nhất. Các bạn muốn hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng chỉ cần gửi một tin nhắn là được. Để tiến hành các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

VCB CD HUY gửi 6167.hủy SMS Banking Vietcombank

Sau khi bạn đã soạn tin nhắn và gửi thanh công đếm tổng đài ngân hàng Vietcombank. Hệ thông sẽ hiển thị thông báo đến bạn đó là. Bạn đã hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Vietcombank thành công. Như vậy là bạn đã hủy dịch vụ thông báo biến động số dư của ngân hàng rồi.

Hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank có mất phí không?

Nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi thắc mắc khi tiến hành hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Vietcombank. Ngân hàng có thu phí hủy dịch vụ hay không? Với câu hỏi trên chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé.

Ngân hàng Vietcombank luôn hỗ trợ khách hàng những lợi ích trong quá trính sử dụng.  Nhưng đối với những khách hàng hủy dịch vụ bằng cách gửi tin nhắn SMS. Mọi người sẽ phải trả tiền phí cho nhà mạng khách hàng đang sử dụng.

Có đăng ký lại SMS Banking Vietcombank sau khi hủy?

Hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Vietcombank xong. Nhiều người thắc mắc rằng nếu như muốn sử đụng thì có thể đăng ký lại được không? Với câu hỏi trên chung tôi xin trả lời các bạn là có nhé. Nếu như bạn vẫn đang sử dụng tài khoản của ngân hàng Vietcombank. Bạn có thể đăng ký dichọ vụ SMS Banking của ngân hàng bất cứ lúc nào.

Các bạn có thể tham khảo thêm cú pháp đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Vietcombank như sau: VCB CD gửi 6167.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn về cách hủy SMS Banking Vietcombank trên App cực ký đơn giản. Nếu như có thêm câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp miễn phí nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *