Hướng dẫn cách hủy SMS Banking MBBank trên App chi tiết

Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank. Nhưng  ngày nay có nhiều dịch vụ công nghệ của ngân hàng cũng đã được phát triển rất nhiều. Vào có nhiều khách hàng muốn hủy SMS Banking MBBank đi. Nhưng không biết làm cách nào để hủy được. Vậy nên với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho mọi người về vấn đề này. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây.

Có nên hủy dịch vụ SMS Banking MBBank không?

Dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank là một dịch vụ tiện ích trên điện thoại. Được rất nhiều khách hàng sử dụng , với dịch vụ có rất nhiều những tiện ích khác nhau có thể kể đến như sau:hủy SMS Banking MBBank

 • Nhận thông báo về biện động số dư tài khoản của bạn.
 • Sử dụng dịch vụ này mà không cần phải kết nối internet.
 • Tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Hỗ trợ quản lý tài khoản của mình một cách tốt nhất.
 • ….

Như các bạn đã thấy thì dịch vụ này cũng đã mang lại qua nhiều những lợi ích khi sử dụng. Nhưng hiện nay ngân hàng MBBank đã chuyển khải ra dịch vụ Mobile Banking và Internet Banking. Với 2 dịch vụ này sẽ có nhiều chức năng hơn và được sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích hơn. Chính vì vậy các bạn có thể hủy dịch vụ này để có thể trải nghiệm được những dịch vụ khác của ngân hàng.

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking MBBank chi tiết

Vậy hiện nay ngân hàng MBBank hỗ trợ khách hàng có thể hủy dịch vụ SMS Banking bằng những cách như thế nào? Nếu như các bạn chưa biết thì hãy tham khảo những cách hủy dịch vụ này dưới đây nhé.

Cách hủy SMS Banking MBBank bằng tin nhắn SMS

Ngân hàng MBBank hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng thông quá tin nhắn trên điện thoại. Để có thể hủy được dịch vụ này các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây nhé.

 MB hủy SMS 8136

Sau đó khi bạn gửi tin nhắn thành công. Hệ thống của ngân hàng sẽ thông báo đến bạn đó là bạn đã hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng thành công. Các bạn cũng cần phải lưu ý rằng sử dụng số điện thoại đã đăng ký dịch vụ của ngân hàng để gửi tin nhắn nhé.

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking MBBank trên App

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng thông qua App trên điện thoại của bạn. Để tiến hành các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:hủy SMS Banking MBBank

 • Bước 1: Các bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng MBBank trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau đó tại giao điện bạn chọn vào phần “Tiện ích” ở góc dưới màn hình.
 • Bước 3: Mọi người tìm và chọn vào phần “Đăng ký biến động số dư“.
 • Bước 4: Tại phần đăng ký sẽ hiện thị ra danh sách tài khoản đã đăng ký. Mọi người chọn vào phần “Điều chỉnh” tại tài khoản muốn hủy.
 • Bước 5: Tiếp theo mọi người hãy nhận chọn số điện thoại để hủy đăng ký dịch vụ.
 • Bước 6: Tiến hành xác nhận bằng mã OTP được gửi đến số điện thoại đăng ksy dịch vụ của bạn. Sau khi xác nhận là bạn đã hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank.

Cách hủy SMS Banking MBBank tại quầy giao dịch

Cách cuối cùng là các bạn có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện hủy dịch vụ này. Lưu ý khi đến quầy giao dịch của ngân hàng các bạn cần cầm theo CMND/CCCD để xác nhận nhé. Đến quầy giao dịch và gặp nhân viên ngân hàng. Sau đó yêu cầu nhân viên ngân hàng hủy dịch vụ SMS Banking của tài khoản của bạn.hủy SMS Banking MBBank

Nhân viên ngân hàng sẽ đồng ý yêu cầu của bạn. Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Nếu như những thông tin mà bạn cung cấp thì  đã chính xác, phía ngân hàng sẽ tiến hành hủy dịch vụ SMS Banking cho các bạn.

Hủy SMS Banking MBBank có phải trả phí không?

Nhiều khách hàng hiện nay thắc mắc rằng khi hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời là không nhé. Hiện nay ngân hàng MBBank đang hỗ trợ khách hàng hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng hoàn toàn miễn phí. Khách hàng sẽ không cần phải trả bất cứ khoản phí nào trong trong quá trình hủy dịch vụ này.

Hủy SMS Banking MB có chuyển tiền được không?

Với dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank thì đây là một dịch vụ tiện ích đi kèm để quản lý tài khoản của mọi người. Vậy nên các bạn hoàn toàn có thể giao dịch được bình thường trên mọi dịch vụ của ngân hàng MBBank. Ngoài ra bạn có thể đăng ký dịch vụ Mobile Banking để tiến hành giao dịch chuyển khoản môt cách nhanh chóng và đầy tiện ích.

Lời kết

Bài viết hôm nay chúng tôi đã hướng dẫn các bạn về cách hủy SMS Banking MBBank trên điện thoại. Trả lời một số câu hỏi của khách hàng thắc mắc trong quá trình hủy dịch vụ này. Hi vọng rằng với những thông tin của bài viết trên đây sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu còn có đâu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phàn hồi để được giải đáp và hỗ trợ bởi bankcuatoi.net nhé.

Tham khảo thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *