Hướng dẫn cách hủy SMS Banking Agribank qua tin nhắn

Cách hủy SMS Banking Agribank đang được rất nhiều khách háng sử dụng quan tâm. Nếu trong trường hợp khách hàng không muốn sử dụng dich vụ này của ngân hàng nữa thì phải làm thể nào? Với nhiều người vẫn còn chưa biết các hủy như thẻ nào. Thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải đáp cho các bạn thông tin về vấn đề này. Mời mọi người tham khảo bài viết dưới đây.

Có nên hủy dich vụ SMS Banking Agribank không?

Dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Agribank là một những những dịch vụ tiện ích được ngân hàng cung cấp đến khách háng sử dụng. Với dịch vụ này khách hàng sẽ nhận được thông báo về biện động số dư trên tài khoản ngân hàng của các bạn. Đặc biệt với dịch vụ mọi người có thế sử dụng khi không có kết nối với Internet.hủy SMS Banking Agribank

Và hiện nay ngân hàng Agribank cũng đang cung cấp đến khách hàng sử dụng thể những tiện ích như. Internet Banking và E – Mobile Banking, với 2 dịch vụ này thì cũng sẽ trả cứu thông tin tài khoản. Hoặc thông báo về số dư tài khoản của bạn như dịch vụ SMS Banking. Nhưng sẽ có nhiều chức năng và sử dụng cũng đơn giản hơn.

Quay lại với câu hỏi có nên hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng không? Với từng đối tượng khách hàng sẽ có một nhu cầu và suy nghĩ riêng về vấn đề này. Nhưng chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn như sau, với SMS Banking mọi người không sử dụng dịch vụ Internet nhiều thì nên sử dụng. Còn đối với khách hàng hay sử dụng Internet thì có thể hủy để trải nghiệm thêm những dịch vụ khác của ngân hàng.

Nguyên nhân hủy dịch vụ SMS Banking Agribank

Vậy tại sao khách hàng phải hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Agribank? Có rất nhiều những nguyên nhân khác nhau, những sau đây sẽ là một trong những nguyên nhân chính. Cụ thể các bạn có thể tìm hiểu dưới đây:

 • Khách hàng không sử dụng tài khoản tại ngân hàng Agribank nữa.
 • Mọi người muốn hủy dịch vụ SMS Banking để đăng ký và sử dụng một dịch vụ khác của ngân hàng.
 • Phí dịch vụ SMS Banking của ngân hàng tăng cao, vây nên mọi người muốn hủy dịch vụ để tiết kiệm chi phí.
 • Dịch vụ này không đáp ứng được đầy đủ như cầu sử dụng của khách hàng.

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking Agribank chi tiết

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết về những cách hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Agribank. Cụ thể về thông tin các bước, mọi người có thể  tham khảo những bước hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Cách hủy SMS Banking Agribank tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng Agribank là nơi các bạn có thể giải quết được những thắc mắc liên quan đến dịch vụ của ngân hàng. Và đối với những ai đáng sử dụng dịch vụ SMS Banking và muốn hủy. Mọi người có thể đến trực tiếp chi nhánh quầy giao dich của ngân hàng để thực hiện.

Khi đi mọi người cần chuẩn bị CMND/CCCD sau đó đến chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng Agribank gần nhất đề thực hiện. Đến và gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và yêu cầu được hủy dịch vụ SMS Banking. Nhân viên sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn bằng cách cấp cho bạn một phiếu điền thông tin. hủy SMS Banking Agribank

Mọi người sẽ cần điền đầy đủ thông tin lên phiếu mẫu của ngân hàng. Sau đó nộp lại cho nhân viên bào gồm cả giấy tờ tùy thân để xác nhận. Khi đã xác nhận những thông tin bạn cung cấp là chính xác. Nhân viên ngân háng sẽ hỗ trợ mọi người hủy dịch vụ SMS Banking nhanh chóng.

Cách hủy SMS Banking Agribank qua tin nhắn SMS

Cách tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là hủy dịch vụ SMS Banking tại nhà. Không cần đến trực tiếp chi nhánh quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện nữa. Để tiến hành các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

VBA HDK 5 gửi 8149

Và dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm một số cú pháp hủy dịch vụ như sau:

 • Nếu muốn hủy dịch vụ A-transfer soạn: VBA HDK 5 gửi 8149.
 • Nếu muốn đăng ký lại dịch vụ soạn: VBA DK 5 gửi 8149.
 • Kiểm tra hủy dịch vụ soạn: VBA XDK gửi 8149.
 • Hủy dịch vụ thông báo thay đổi số dư: VBA HDK 1 gửi 8149.
 • Hủy truy vấn thông tin và 5 giao dịch gần nhất soạn: VBA HDK 2 gửi 8149.

Hủy SMS Banking Agribank có mất phí không?

Nếu như mọi người đang thắc mắc về phí hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng là bao nhiêu. Sau đây sẽ là quy định về phí dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Agribank. Phí hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng như sau:

 • Hủy bằng cú pháp tin nhắn: 1.000VNĐ/ 1 tin nhắn.
 • Hủy dịch vụ SMS Banking tại quầy giao dịch: 10.000VNĐ

Lưu ý khi hủy dịch vụ SMS Banking Agribank

Khi hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Agribank. Mọi người cần lưu ý một số những điều sau đây nhé:

 • Mọi người cần cần nhắc thật ký khi hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Bởi đây là một dịch vụ hỗ trợ quản lý tài khoản khi không cần kết nối với Internet.
 • Nếu như các bạn muốn đến trực tiếp chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng để hủy dịch vụ. Mọi người cần lưu ý về thời gian làm việc của ngân hàng. Để tránh làm ảnh hướng để quá trình bị gián đoạn.
 • Nếu sau khi hủy mà các bạn muốn sử dụng lại dịch vụ thì vẫn có thể đăng ký lại được nhé.
 • Nếu như có thắng mắc gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài ngân hàng Aagribank để được hỗ trợ.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn về cách hủy SMS Banking Agribank trên điện thoại. Một số những lưu ý cho khách hàng khi muốn hủy dịch vụ SMS Banking của Agribank. Với những cách hủy dịch vụ trên đây, chúng tôi hi vọng nó sẽ giúp ích cho  mọi người. Cảm ơn đã tham khảo bài viết của bankcuatoi.net.

Gọi ý:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *