Hướng dẫn cách mở khóa thẻ Agribank trên điện thoại chi tiết

Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng dich vụ thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Nhưng trong qua trình sử dụng thẻ ATM của khách hàng thì không may thẻ của bạn đã bị khóa và không thể giao dịch được. Vậy làm sao để mở khóa thẻ Agribank?  Nguyên nhân tại sao thẻ ATM của ngân hàng Agribank lại bị khóa? Mời các bạn tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Tại sao thẻ Agribank lại bị khóa?

Nguyên nhân nào khuyên khách hàng cần phải kháo thẻ ATM của mình? Khi khách hàng thức hiện khóa thẻ ATM những nguyên nhân chủ yếu như sau:mở khóa thẻ Agribank

  • Thẻ ATM của khách hàng bị rơi hoặc bị mất. Lúc này bạn cần khóa thẻ ATM của mình để đảm bảo an toàn.
  • Khi khách hàng thấy trên tài khoản có những giao dịch bất thường. Vậy nên các bạn cần phải khóa thẻ ATM của ngân hàng để đảm bảo an toàn cho thẻ ATM của bạn,
  • Khách hàng không có nhu cầu sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Agribank nữa. Vậy nên bạn muốn khóa thẻ ATM để tránh đóng phí.
  • Khi khách hàng muốn rút hết số tiền có trong thẻ ATM, và điều này yêu cầu khách hàng khóa thẻ mới có thể thực hiện được.
  • Thẻ ATM của ngân hàng Agribank không hỗ trợ hết nhu cầu của khách hàng. Vậy nên mọi người muốn khóa thẻ của ngân hàng.

Hướng dẫn cách mở khóa thẻ Agribank

Vậy khi thẻ ATM của bạn bị khóa thì phải làm cách nào để có thể thực hiện mở khóa thẻ ATM của ngân hàng? Để có thể mở khóa sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết các cách dưới đây nhé.

Cách mở khóa thẻ Agribank tại quầy giao dịch

Khi thẻ ATM của bạn bị khóa thì các bạn có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện mở khóa thẻ. Khi đi mọi người cần cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng Agribank gần nhất để thực hiện. Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo thẻ ATM của bạn đã bị khóa. Và yêu cầu nhân viên ngân hàng mở khóa thẻ ATM cho bạn.mở khóa thẻ Agribank

Nhân viên ngân hàng sẽ đồng ý yêu cầu của bạn. Sau đó sẽ xác nhận một số thông tin của bạn, mọi người cũng cần suất trình giấy tờ tùy thân của bạn để được xác nhận. Sau khi đã xác nhận thông tin của bạn thành công. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành mở khóa thẻ ATM cho bạn. Sau đó sẽ cấp cho bạn một mã PIN mới để có thể sử dụng.

Hướng dẫn mở khóa thẻ Agribank trên điện thoại

Tiếp theo đối với những ai đang sử dụng dịch vụ E – Mobile Banking của ngân hàng. Mọi người có thể thực hiện khóa thẻ ATM nhanh chóng tại nhà mà không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng. Để tiến hành các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.mở khóa thẻ Agribank

  • Bước 1: Khách hàng tiến hành đăng nhập tài khoản và mật khẩu vào ứng dụng Banking trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Tại giao diện sau khi đăng nhập các bạn hãy chọn vào phần “Dịch vụ thẻ“.
  • Bước 3: Tiếp theo đó các bạn hãy chọn vào  “Truy vấn thông tin thẻ“. Sau đó hãy chọn loại thẻ và số thẻ ATM mà bạn muốn khóa.
  • Bước 4: Khách hàng chọn Bật/ Khóa thẻ sau đó tiến hành xác nhận để hoàn thành các bước khóa thẻ ATM của ngân hàng.

Hướng dẫn cách mở khóa thẻ Agribank online

Hiện nay ngân hàng Agribank chưa hỗ trợ khách hàng tính năng mở khóa thẻ ATM online. Vậy nên các bạn chỉ có thể thực hiện mở khóa thẻ ATM của ngân hàng thông qua 2 cách trên mà thôi. Mong rằng trong tương lai ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng có thề thực hiện mở khóa thẻ trên website của ngân hàng.

Thẻ Agribank bị khóa có chuyển khoản được không?

Nhiều khách hàng thắc mắc thẻ ATM của ngân hàng trong thời gian bị khóa thì có thể thực hiện giao dịch được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Thẻ ATM của ngân hàng là một  công cụ hỗ trợ khách hàng có thể thực giao dịch tại cây ATM.

Vậy nên khi thẻ ATM của bạn bị khóa thì mọi người vẫn có thể thực hiện chuyển tiền trên ứng dụng Banking của ngân hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể giao dịch tại chi nhánh ngân hàng Agribank nữa nhé.

Mở khóa thẻ Agribank mất bao lâu?

Khi mở khóa thẻ ATM của ngân hàng thì có mất thời gian không? Đây là vần để được nhiều khách hàng thắc mắc. Thực chất thì việc mở khóa thẻ ATM của ngân hàn chỉ diễn a khoản 15 phút mà thôi. Nhưng điều khiến cho quá trình của bạn diễn ra lâu đó là. Quầy giao dịch của ngân hàng đang đông khách và thời gian bạn đến giao dịch lâu.

Mở khóa thẻ Agribank có mất tiền không?

Vậy khi thực hiện mở khóa thẻ ATM của ngân hàng Agribank khách hàn có cần phải trả phí cho nhân viên ngân hàng không? Hiện nay ngân hàng Agribank hỗ trợ khách hành có thể thực hiện  mở khóa thẻ ATM hoàn toàn miễn phí. Vậy nên mọi người không cần phải đóng bất cứ khoản phí nào khi mở khóa thẻ ATM của mình.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách  mở khóa thẻ Agribank online tại nhà. Giải đáp một số câu hỏi cho khách hàng khi thực hiện mở khóa thẻ. Hi vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được bankcuatoi.net giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *