Công ty tài chính HD SaiSon lừa đảo như thế nào?

HD SaiSon một công ty tài chính lớn tại Việt Nam đã có thời gian dài hoạt động. Đơn vị này cung cấp đa dạng các sản phẩm cho vay nhanh giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn. Thế nhưng, hiện đang có những thông tin cho rằng công ty tài chính HD SaiSon lừa đảo. Cho vay với lãi suất cao, điều khoản hợp đồng không rõ ràng và còn bắt khách hàng đóng phí.

Để tìm hiểu về vấn đề này, trong bài viết dưới đây Bank Của Tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về công ty tài chính HD SaiSon.

Khái quát về công ty tài chính HD SaiSon

Công ty tài chính HD Saison ban đầu được gọi là HDFinance, năm 2013 HD SaiSon được ngân hàng HD Bank mua lại và đổi tên thành Công ty tài chính TNHH MTV ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM.

Và tới năm 2014 HDFinance được tập đoàn Credit SaiSon rót vốn. Đơn vị này đã đổi tên thành Công ty tài chính trách nhiệm hữu hạn HD SaiSon. Và tên gọi viết tắt là HD SaiSon như hiện nay.

HD SaiSon lừa đảo

Tại Việt Nam, HD Saison là một trong những công ty tài chính hàng đầu. HD SaiSon cung cấp các sản phẩm cho vay tiêu dùng, vay trả góp, vay tiền mặt. Ưu điểm của các sản phẩm vay này có nhiều ưu điểm, đặc biệt không yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài sản.

Với phương châm “Tiên tiến trong công nghệ, đột phá trong dịch vụ”. HD Saison luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm cho vay với nhiều ưu đãi nhất.

Công ty tài chính HD SaiSon có những sản phẩm cho vay nào

HD SaiSon cung cấp đến cho khách hàng nhiều sản phẩm vay đa dạng. Với tôn chỉ cho vay là không thế chấp, không chứng minh thu nhập. Người vay được hỗ trợ vay vốn với hạn mức linh hoạt để phục vụ nhu cầu chi tiêu cá nhân. Hiện tại HD SaiSon đang cung cấp các sản phẩm vay như

Vay mua xe máy

Mua xe máy trả góp HD SaiSon là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đối với sản phẩm vay vốn này, khách hàng được hỗ trợ mua xe máy mà không cần phải trả bất kỳ một khoản tiền nào. HD SaiSon sẽ hỗ trợ bạn trả trước toàn bộ giá trị của xe. Sau đó số tiền gốc sẽ được tính thêm lãi và chia đều cho các tháng để trả góp.

Với mức lãi suất ưu đãi thì HD SaiSon chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu được một chiếc xe đáng mơ ước.

Vay mua điện máy

Đối với các sản phẩm điện máy, khách hàng được phép mua trả góp tivi, tủ lạnh, máy giặt,… mà không phải thanh toán trước. Với ưu điểm là điều kiện và thủ tục cho vay dễ dàng. Mọi người có thể thực hiện vay trả góp điện máy tại HD SaiSon ở khắp các cửa hàng đối tác trên toàn quốc.

Vay tiền mặt

Vay tiền mặt trả góp HD SaiSon giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn về tài chính. Người vay có thể vay tiền để chi tiêu, mua sắm, xây sửa nhà hoặc với mục đích khác. HD SaiSon sẽ hỗ trợ bạn vay lên tới 101 triệu đồng mà không cần phải thế chấp hoặc chứng minh thu nhập. Chỉ cần người vay có đầy đủ thông tin cá nhân và có công việc ổn định là sẽ được hỗ trợ vay vốn.

HD SaiSon cho vay với lãi suất bao nhiêu?

Để biết chính xác HD SaiSon lừa đảo có thật hay không thì chúng ta sẽ dựa vào bảng lãi suất của sản phẩm vay mà họ cung cấp. Dựa vào bảng lãi suất này chúng ta có thể đối chiếu và đưa ra kết luận.

Vay mua phương tiện đi lại3,448%/tháng tương đương 41,372%/năm
Vay mua điện máy3,448%/tháng tương đương 41,372%/năm
Vay tiền mặt3,109%/tháng tương đương 37,306%/năm

Vay tiền HD SaiSon điều khoản, hợp đồng có minh bạch không?

HD Saison cung cấp các sản phẩm vay với điều kiện và điều khoản cụ thể. Các điều khoản và điều kiện này được thể hiện rõ ràng trong các hợp đồng giữa HD Saison và khách hàng vay tiền. Khách hàng có thể đọc trước khi quyết định đặt bút để ký kết.

HD SaiSon lừa đảo

HD Saison cam kết tính minh bạch và công khai thông tin về các điều kiện và điều khoản trong các hợp đồng vay tiền. Trong quá trình tư vấn và giải đáp thắc mắc, HD Saison sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm cho vay. Từ đó khách hàng có thể hiểu được đầy đủ về khoản vay mình đang tham gia.

Khách hàng vay tiền cũng được yêu cầu đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản và điều kiện của hợp đồng trước khi ký kết. Tránh tình trạng người vay không hiểu gì về hợp đồng. Đến sau này gặp phải vấn đề thì mới biết mình đã vi phạm hợp đồng.

Công ty HD SaiSon lừa đảo có phải là sự thật?

HD SaiSon lừa đảo là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đối với những khách hàng đang vay thì lo lắng bị cho vay với lãi suất cao. Còn với người đang có ý định vay thì lại chần chừ không dám vay nữa. Từ đó ảnh hưởng tới kế hoạch tài chính của bạn. Vậy sự thật của vấn đề này là gì?

HD SaiSon lừa đảo

HD SaiSon không hề lừa đảo khách hàng như những tin đồn mà bạn biết. HD SaiSon là một công ty tài chính được ngân hàng nhà nước cấp giấy phép. Và công ty tài chính HD SaiSon được ngân hàng HDBank quản lý, giám sát. Thế nên mọi hoạt động của HD SaiSon phải tuân thủ theo quy định.

Hiện nay có một số thông tin cho rằng HD SaiSon lừa đảo là ví những lý do sau đây gây ra:

  • Những kẻ xấu mạo danh HD SaiSon để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của khách hàng.
  • Khách hàng vi phạm hợp đồng và bị HD SaiSon xử phạt. Nhưng do không đọc kỹ hợp đồng nên khách hàng cảm thấy khoản phạt đó vô lý.

Những hành vi giả mạo HD SaiSon lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Tình trạng mạo danh HD SaiSon lừa đảo diễn ra rất phổ biến. Những hành vi này thường được các cá nhân, tổ chức sử dụng nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản. Đối với khách hàng chưa nắm rõ được các chiêu trò này thì rất dễ rơi vào cạm bẫy này. Vì thế chúng tôi xin cảnh báo bạn về những hành vi lừa đảo này như sau.

Giả danh là nhân viên của HD SaiSon

Sẽ có người chủ động liên lạc với bạn và tự cho mình là nhân viên của HD SaiSon, nhân viên thẩm định khoản vay,… Sau đó họ sẽ hướng dẫn bạn từng bước để đăng ký khoản vay tại một bên thứ 3 chứ không phải HD SaiSon. Khoản vay này có thể có lãi suất cao hơn gấp nhiều lần so với khi bạn vay tại HD SaiSon. Hoặc họ sẽ yêu cầu bạn đóng một khoản phí để được giải ngân. Sau khi đóng tiền thì lại được yêu cầu đóng thêm hoặc bạn sẽ bị chặn vĩnh viễn.

Lừa đảo thẻ tín dụng

Nếu bạn sở hữu thẻ tín dụng của HD SaiSon thì hãy lưu ý tới vấn đề này. Một số kẻ xấu sẽ dẫn dụ bạn cung cấp thông tin thẻ tín dụng. Sau đó sẽ thực hiện thanh toán hóa đơn mà bạn không hề biết. Chỉ khi tới ngày chốt sao kê thẻ thì bạn mới biết được đã phát sinh các giao dịch này.

Lừa đảo mua trả góp

Tại một số cửa hàng, đơn vị kinh doanh sẽ tự nhận là đối tác cho vay trả góp của HD SaiSon. Sau đó họ cung cấp khoản vay trả góp cho bạn, bạn vẫn sẽ nhận được món hàng mà mình mua. Thế nhưng, tới khi đã tất toán hết khoản vay thì sẽ không nhận được cavet xe như ban đầu cam kết.

Kết luận

HD SaiSon lừa đảo không chính xác, HD SaiSon hoạt động theo quy định của pháp luật và được giám sát chặt chẽ bởi đơn vị quản lý và ngân hàng nhà nước. Những thông tin đang trôi nổi hiện nay đều là thông tin sai sự thật. Hi vọng rằng với bài viết này đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về HD SaiSon.

Gợi ý:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *