Cập nhập hạn mức chuyển tiền Vietinbank mới nhất hiện nay

Ngân hàng Vietinbank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Ngân hàng hàng này là một trong những ngân hàng đang có số lượng khách hàng tương đối lớn. Vân đề liên quan đến hạn mức chuyển tiền Vietinbank cũng đang được quan tâm rất nhiều.

Nhất là đối với những khách hàng đang sử dụng dich vụ Vietinbank iPay của ngân hàng. Việc tìm hiểu thông tin về hạn mức là cần thiết bởi. Nếu không biết ngân hàng quy định về hạn mức giúp các bạn có thể tiến hành được những giao dịch tốt hơn.

Vậy hạn mức giao dịch của ngân hàng Vietinbank như thế nào? Ngân hàng Vietinbank có những hình thức chuyển tiền như thế nào. Với bài viết ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Những hình thức chuyển tiền Vietinbank

Để có thể tìm hiểu về hạn mức giao dịch của từng hình thức. Trước tiên cần phải biết đó là hình thức chuyển tiền như thế nào. Sau đó mới có thể xác định được hạn mức chuyển tiền của ngân hàng quy định. Sau đây chúng tối sẽ giới thiệu cho bạn về những hình thức chuyển tiền của ngân hàng Viettinbank.

Chuyển tiền Vietinbank tại quầy giao dịch

Đây là một hình thức chuyển tiền truyền thống và được sử dụng nhiều trong thời gian trước đây. Để có thể chuyển tiền khách hàng cần đến trực tiếp chi nhánh, quầy giao dịch để làm thủ tục chuyển tiền. Sau đó cần xác nhận của phía ngân hàng thì tiền của bạn mới chuyển đi thành công.

Chuyển tiền Vietinbank thông qua cây ATM

Chuyển tiền tại cây ATM của ngân hàng cũng vậy. Các bạn cần tiến hành đến trực tiếp địa điểm của các cây ATM. Sau đó làm theo những hướng dẫn trên màn hình hiển thị để có thể chuyển tiền một cách nhanh chóng. Đối với cách này các bạn sẽ không cần làm thủ tục chuyển tiền mà chỉ thao tác trên cây ATM mà thôi.

Chuyển tiền thông quá dịch vụ Vietinbank iPay

Tiếp theo là hình thức chuyển tiền thông tin qua dịch vụ Vietinbank iPay của ngân hàng. Dịch vụ này hiện nay ai sử dụng tài khoản cũng đã đăng ký và sử dụng. Bơi những tiện ích mà nó mang lại rất lớn hỗ trợ khách hàng quản lý được tài khoản cùa mình một cách dễ dàng hơn. Dịch vụ này có chức năng chuyển tiền nhanh chóng 24/7. Và có thể sử dụng để chuyển tiền bất kỳ thời điểm nào.hạn mức chuyển tiền Vietinbank

Hình thức chuyển tiền bằng tin nhắn SMS Banking

Cuối cùng cũng là một dịch vụ Banking được ngân hàng cung cấp đến khách hàng sử dụng. Với dịch vụ này mọi người sẽ tiến hánh soặn cú pháp chuyển tiền thông qua tin nhắn SMS trên điện thoại của bạn.

Hạn mức chuyển tiền Vietinbank của từng hình thức

Như chúng tôi đã nói với bạn ở phía trên, từng hình thức sẽ được ngân hàng quy định một hạn mức chuyển tiền khác nhau. Và sau đây chúng tôi sẽ cập nhật hạn mức chuyển tiềm mới nhất được ngân hàng Vietinbank quy định như sau:

Loại giao dịch Hạn mức chuyển tối đa/ 1 lần Hạn mức chuyển tiền tối đa/1 ngày
Chuyển tiền tại quầy giao dịch Không giới hạn Không giới hạn
Chuyển tiền qua cây ATM 25.000.000 VND 100.000.000 VND
Chuyển tiền bằng ứng dụng 50.000.000 VND 200.000.000 VND
Chuyển tiền thông qua tin nhăn SMS 3.000.000 VND 30.000.000 VND

Cách đổi hạn mức chuyển tiền Vietinbank

Để có thể tiến hành thay đổi hạn mức chuyển tiền của ngân hàng Vietinbank. Mọi người có thể tham khảo cách nâng hạn mức giao dịch của ngân hàng Vietinbank trên ứng dụng như sau:hạn mức chuyển tiền Vietinbank

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào App Vietinbank iPay trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tiến hành vào Menu và chọn phần “Đổi gói tài khoản thanh toán“.

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị thông báo về 3 gói hạn mức cho bạn lựa chọn. Và đối với mỗi một gói sẽ có hạn mức giao dịch khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Gói Premium Ưu tiên: Tối đa 5 tỷ/ lần, một ngày tối đa là 15 tỷ.
  • Gói Smart năng động: Tối đa 500 triệu/ 1 lần, một ngày tối đa là 3 tỷ.
  • Gói Plus đa năng:Tối đa 500 triệu/ 1 lần, một ngày tối đa là 3 tỷ.
Đối với khách hàng muốn đăng ký gói hạn mức là 15 tỷ cần đến ngân hàng để tiến hành đăng ký nhé.

Thay đổi hạn mức chuyển tiền Vietinbank có mất phí không?

Nếu như các bạn muốn đăng ký nâng cấp hạn mức chuyển tiền ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Nhưng mọi người sẽ cần trả phí quản lý của gói hạn mức bạn đã chọn hàng thánh như sau:

  • Gói Smart năng động: 15.000 VNĐ/tháng nếu tài khoản không đủ số dư quy định.
  • Với gói Premium Ưu tiên: Phí là 18.000 VNĐ/tháng nếu không được xếp hạng ưu tiên.
  • Gói Plus đa năng:  40.000 VNĐ/tháng nếu tài khoản không đủ số dư quy định.

Lời kết

Bài viết ngày hôm nay cập nhật về hạn mức chuyển tiền Vietinbank mới nhất hiện nay. Tìm hiểu và cách nâng cấp hạn mức chuyển khoản ngân hàng Vietinbank như thế nào. Với những thông tin trên đây chúng tôi mong rằng nó sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi thắc mắc nào hãy đển lại phản hổi để được bankcuatoi.net hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *