Cập nhật: Hạn mức chuyển khoản TPBank tối đa là bao nhiêu

Hạn mức chuyển khoản TPBank là số tiền tối đa khách hàng có thể gửi đi trong 1 lần và 1 ngày. Nếu gửi quá số tiền được quy định theo hạn mức thì sẽ không thể giao dịch được.

Hạn mức chuyển khoản TPBank qua thẻ ATM tối đa là bao nhiêu? là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang sử dụng thẻ ATM của ngân hàng TPBank. Không để bạn đọc chờ đợi lâu, sau đây Bankcuatoi.com sẽ giải đáp thắc mắc này. Nắm được hạn mức chuyển qua thẻ ATM sẽ hạn chế được các lỗi giao dịch do chuyển tiền quá hạn mức.

Thẻ ATM TPBank là gì? Ưu điểm của thẻ

Han muc chuyen tien tpbank

Thẻ ATM TPBank là sản phẩm của ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) phát hành. Khách hàng sử dụng thẻ ATM này được hưởng nhiều tiện ích như chuyển tiền, rút tiền, thanh toán, truy vấn số dư, in sao kê, đổi mã pin…

Những ưu điểm của thẻ ATM TPBank phải kể đến như:

 • Thực hiện các giao dịch tài chính nhanh gọn, an toàn, thao tác đơn giản.
 • Tiền tài khoản thẻ ATM được trả lãi theo lãi suất gửi tiết kiệm không kỳ hạn. Tiền lãi được cộng luôn vào tiền gốc trong thẻ vào ngày cố định trong tháng.
 • Hệ thống điểm giao dịch ATM TPBank dày đặc. Bạn có thể giao dịch trong nội bộ TPBank hoặc giao dịch ngoài hệ thống. Thẻ ATM TPBank dùng được tại tất cả các máy ATM liên kết.
 • Ngoài việc giao dịch tại các máy ATM. Thẻ ATM TPBank còn có thể dùng để quẹt thẻ thanh toán hóa đơn mua sắm hàng hóa, dịch vụ.
 • Giao dịch tài chính quốc tế với phí rẻ hơn những ngân hàng khác tại Việt Nam rất nhiều ( 1,8%/năm).
 • Khách hàng sử dụng thẻ ATM TPBank được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn và tham gia các chương trình khuyến mại của ngân hàng Tiên Phong diễn ra hàng năm.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ ATM TPBank

Điều kiện:

Điều kiện mở thẻ ATM TPBank khá đơn giản. Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên ( được tự do mở thẻ chính) và có CMND/ Căn cước công dân là có thể làm thẻ ATM được rồi.

Những giấy tờ cần chuẩn bị:

Thực tế, khi làm thẻ ATM TPBank bạn chỉ cần phải chuẩn bị CMND/ Căn cước để nhân viên xác minh. Còn những giấy tờ khác ngân hàng TPBank sẽ phát cho bạn. Trong đó có phiếu yêu cầu làm thẻ ATM. Bạn điền đầy đủ thông tin vào phiếu và nộp lại là xong.

Nhân viên sẽ phát cho bạn giấy hẹn ngày quay lại nhận thẻ. Khi đến ngân hàng nhận thẻ bạn phải mang theo CMND để đối chiếu. Thông thường, sau 1 tuần đến 2 tuần làm việc bạn sẽ nhận được thẻ.

Lưu ý: Bạn cần chuẩn bị sẵn 50.000 VND phí làm thẻ ATM. Số tiền này ngân hàng thu của bạn nhưng sau đó chuyển lại vào tài khoản thẻ làm số dư tối thiểu duy trì tài khoản. Nếu bạn muốn đăng ký sử dụng thêm các dịch vụ ngân hàng tiện ích kèm theo thẻ ATM như SMS Banking, Mobile Banking, Internet Banking… thì chuẩn bị thêm 50.000 VND nữa.

Hạn mức chuyển tiền TPBank là gì?

Hạn mức chuyển tiền qua thẻ ATM TPBank là số tiền tối đa được chuyển trong 1 lần, 1 ngày theo hình thức chuyển khoản qua máy ATM. TPBank quy định rất rõ ràng về hạn mức chuyển tiền. Theo đó, khách hàng phải tuyệt đối tuân theo hạn mức. Chỉ được chuyển số tiền nhỏ hơn hoặc bằng hạn mức mà không thể vượt quá số tiền quy định này được.

Hạn mức chuyển tiền TPBank qua thẻ ATM tối đa là bao nhiêu

Han muc chuyen tien tpbank

So với các ngân hàng TMCP khác tại Việt Nam thì TPBank có hạn mức chuyển tiền qua thẻ ATM khá lớn. Cụ thể:

Số tiền chuyển tối đa ngân hàng TPBank:

 • Hạn mức chuyển tiền tối đa trong 1 lần giao dịch là 50 triệu đồng.
 • Hạn mức chuyển tiền tối đa trong 1 ngày là 500 triệu đồng.

Nếu bạn muốn chuyển khoản số tiền lớn hơn hạn mức này thì chỉ có 1 cách duy nhất đó là đến quầy giao dịch ngân hàng TPBank để làm thủ tục chuyển tiền. Khi đến ngân hàng chuyển tiền bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn cách điền phiếu và giải đáp những điều còn đang thắc mắc.

Hướng dẫn cách chuyển khoản từ thẻ ATM TPBank

Thẻ ATM TPBank có thể chuyển khoản được tại máy ATM TPBank hoặc các máy ATM của ngân hàng liên kết. Để chuyển khoản tiền từ tài khoản thẻ ATM TPBank sang tài khoản thẻ ATM của người thụ hưởng, các bạn làm như sau:

Han muc chuyen tien tpbank

 • Bước 1: Cho thẻ ATM vào khe đọc thẻ theo chiều mũi tên hướng dẫn in trên thẻ.
 • Bước 2: Chờ máy chấp nhận thẻ. Sau đó chọn ngôn ngữ hiển thị trên màn hình máy ATM là Tiếng Việt.
 • Bước 3: Nhập mã pin ( mật khẩu) thẻ ATM TPBank gồm 6 số do bạn cài đặt từ trước.
 • Bước 4: Trong các tính năng chọn tính năng chuyển khoản.
 • Bước 5: Chọn ngân hàng làm thẻ ATM cho người thụ hưởng.
 • Bước 6: Nhập số tài khoản ngân hàng của người nhận tiền.
 • Bước 7: Nhập chính xác số tiền muốn chuyển đến tài khoản của người thụ hưởng.
 • Bước 8: Hệ thống sẽ tự động tra cứu và hiển thị thêm thông tin người thụ hưởng. Bạn kiểm tra lại các thông tin xem đã chính xác chưa. Đúng rồi thì nhấn Enter để hoàn tất giao dịch chuyển khoản.

Trên màn hình máy ATM sẽ hiển thị thông báo chuyển khoản thành công. Ngay lập tức tiền trong tài khoản của bạn sẽ bị trừ để chuyển sang cho tài khoản người thụ hưởng.

Kết luận

Hạn mức chuyển tiền rất quan trọng. Nó quyết định đến giao dịch chuyển khoản của bạn có thành công hay không. Hãy ghi nhớ hạn mức chuyển khoản TPBank qua thẻ ATM tối đa là bao nhiêu? Để không gặp rắc rối trong quá trình giao dịch nhé.

Tham khảo thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *