[Cập nhật] Hạn mức chuyển khoản Techcombank mới nhất

Thẻ ATM Techcombank được mọi người sử dụng ngày càng nhiều. Lý do là dùng thẻ ATM Techcombank thì chuyển khoản không mất phí. Và rất nhiều tiện ích khác. Nhưng bạn đã biết hạn mức chuyển khoản Techcombank là bao nhiêu chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để làm rõ vấn đề này nhé.

Tìm hiểu những cách chuyển tiền ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank luôn muốn linh động tối đa cho khách hàng. Vì vậy nên đã áp dụng rất nhiều hình thức chuyển tiền khác nhau để mọi người lựa chọn. Tuỳ theo điều kiện hoàn cảnh mà thấy cách nào thích hợp nhất thì có thể áp dụng. Những xin lưu ý mỗi cách gửi sẽ có hạn mức chuyển tiền Techcombank khác nhau nhé.

Chuyển tiền trực tuyến qua ngân hàng điện tử (Banking)

Đây là cách thức được nhiều người áp dụng nhất hiện nay bởi tính tiện lợi và nhanh chóng của nó. Người chuyển tiền không phải mất thời gian và công sức di chuyển. Các bạn chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại có kết nối với Internet là có thể chuyển tiền bất kỳ đầu bất cứ lúc nào. Tuy nhiên bạn cũng cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ Banking của ngân hàng Techcombank mới được.

Khi chuyển khoản trực tuyến, người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay tức khắc. Và điểm cộng lớn là chuyển khoản bằng hình thức này khách hàng sẽ không mất phí chuyển khoản. Và hạn mức chuyển khoản của dịch vụ này cũng tương đối cao.

Chuyển tiền trực tiếp tại ngân hàng Techcombank

Với những người không thành thạo công nghệ thông tin thì đến ngân hàng Techcombank để chuyển tiền sẽ là một sự lựa chọn không tồi. Bạn sẽ phải đến ngân hàng vào các ngày làm việc trong tuần, trong giờ hành chính. Tuy có mất thời gian và công sức một chút nhưng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất của nhân viên ngân hàng nhiều kinh nghiệp trong nghề.

Chuyển tiền tại cây ATM của ngân hàng Techcombank

han muc chuyen tien ngan hang techcombank

Tại cây ATM của ngân hàng Techcombank có hỗ trợ khách hàng với chức năng chuyển tiền. Vậy nên nếu như các bạn muốn chuyển khoản tại cây ATM của ngân hàng. Có thể cầm thẻ ATM đến cây, sau đó có thể tham khảo hướng dẫn cách chuyển khoản Techcombank tại cây dưới đây.

 • Mang thẻ ATM tới cây ATM bất kỳ và cho thẻ vào cây.
 • Lựa chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN của thẻ.
 • Chọn vào chức năng chuyển tiền > Tên ngân hàng > Số tài khoản người nhận > Số tiền muốn chuyển. Rồi nhấn OK.
 • Cây ATM sẽ hiển thị lại thông 1 giao dịch 1 lần nữa, hãy xác nhận thông tin và nhấn OK.
 • Hệ thống hỏi bạn có muốn in hóa đơn không, nhấn có hoặc không.
 • Giao dịch thành công.

Cách chuyển tiền nhanh 24/7 Techcombank

Với dịch vụ chuyển tiền nhánh 24/7 của ngân hàng Techcombank. Mọi người có thể thực hiện chuyển tiền một cách nhánh chóng thông quá ứng dụng F@st Mobile. Sau đây sẽ là hướng dẫn tham khảo về cách chuyển tiền qua ứng dụng này:

 • Đăng nhập ứng dụng F@st Mobile được cài đặt trên điện thoại.Chọn vào chức năng chuyển khoản 24/7
 • Nhấn chọn “Chuyển khoản qua số thẻ hoặc chuyển khoản qua số tài khoản“.
 • Chọn ngân hàng thụ hưởng và điền các thông tin của người nhận, số tiền cần chuyển, nội dung chuyển khoản.
 • Nhấn xác nhận và nhập mã OTP được gửi về điện thoại để xác nhận giao dịch.
 • Chuyển tiền thành công.

 Thông tin về hạn mức chuyển khoảnTechcombank

Với hạn mức chuyển khoản Techcombank sẽ được ngân hàng quy định khác nhau. Số tiền bạn có thể chuyển còn tùy thuộc vào hình thức bạn chuyển tiền như thế nào. Sau đây sẽ là thông tin về hạn mức chuyển tiền Techcombank theo từng hình thức khác nhau. Cụ thể thông tin mời các bạn tham khảo dưới đây.

Hạn mức chuyển khoản Techcombank bằng dịch vụ Banking

han muc chuyen tien ngan hang techcombank

Dù bạn chuyển tiền qua ứng dụng mobile banking hay dịch vụ internet banking. Thì tối đa 1 ngày bạn cũng chỉ được chuyển 300.000.000 triệu đồng. Tuy nhiên giao dịch chuyển tiền trực tuyến này người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay lập tức. Rất nhanh chóng và tiện lợi.

Hạn mức chuyển khoản Techcombank tại quầy giao dịch

Nếu như các bạn cảm thấy hạn mức chuyển tiền của ngân hàng Techcombank không đủ theo nhu cầu của khách hàng. Vì vậy sự lựa chọn khi chuyển tiền trực tiếp tại quầy giao dịch là sự lựa chọn hợp lý. Tại quầy giao dịch của ngân hàng hạn mức chuyển tiền tại đây là không giới hạn. Mọi người có thể chuyển bao nhiêu tùy ý, có thể chuyển hết số tiền tròng tài khoản của bạn.

Hạn mức chuyển tiền Techcombank tại cây ATM

Hạn mức chuyển tiền qua máy ATM là bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào thẻ ATM mà bạn mang đi để chuyển tiền thuộc loại nào?

 • Đối với thẻ ATM visa hạng chuẩn: Tối đa 1 ngày bạn được chuyển 50.000.000 đồng.
 • Đối với thẻ ATM visa hạng vàng: Tối đa 1 ngày bạn được chuyển 100.000.000 đồng.

Hạn mức chuyển tiền Techcombank 24/7

han muc chuyen tien ngan hang techcombank

Chuyển tiền bằng dịch vụ 24/7 của Techcombank cũng tương tự như chuyển tiền online qua các dịch vụ ngân hàng tiện ích. Vì vậy nên hạn mức tối đa khi chuyển tiền bằng dịch vụ này cũng là 300.000.000 đồng.

Hạn mức chuyển tiền từ Việt Nam ra ngước ngoài

Chuyển tiền ra nước ngoài thường xuyên được áp dụng cho những khách hàng muốn chuyển tiền cho người thân đang sinh sống tại quốc gia khác. Tuy nhiên quy định về hạn mức chuyển tiền ra nước ngoài lại chưa được rõ ràng. Hạn mức này còn thay đổi và phụ thuộc vào sự cấp phép của nhà nước.

Thủ tục chuyển tiền ra nước ngoài cũng phức tạp hơn nhiều lần so với chuyển tiền trong nước. Vì trước khi làm thủ tục chuyển tiền bạn còn phải xin được giấy phép chuyển tiền ra nước ngoài từ phòng ngoại hối của ngân hàng nhà nước. Nếu gặp khó khăn bạn hãy nhờ các nhân viên của Techcombank tư vấn và hỗ trợ.

Nếu hạn mức như trên là chưa đủ để phục vụ nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy tới ngân hàng để nâng hạn mức chuyển tiền Techcombank lên con số mình mong muốn.

Phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank

Cũng giống như hạn mức chuyển khoản tại ngân hàng. Techcombank cũng quy định về phí chuyển khoản của ngân hàng theo từng hình thức khác nhau. Và nếu bạn đáng dùng dịch vụ của ngân hàng Techcombank. Và thực hiện chuyển khoản thì phải chịu những khoản phí như sau:

 • Chuyển tiền tại quầy giao dịch:
  • Từ 20 triệu trở lên: 0.02% Max: 1,000,000 VNĐ.
  • Từ 20 trở xuống: 3,000 VNĐ/ giao dịch.
 • Chuyển tiền băng dịch vụ ngân hàng điện tử: Miễn phí.
 • Chuyển tiền tại cây ATM của ngân hàng: Miễn phí
 • Chuyển tiền tại cây ATM của ngân hàng khác: 3.300VNĐ/ 1 giao dịch.

Tham khảo chi tiết về phí chuyển tiền: Phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank

Lời kết

Trên đây là hạn mức chuyển khoản Techcombank tuỳ theo cách thức chuyển tiền khác nhau. Nắm rõ hạn mức chuyển tiền sẽ giúp bạn thuận tiện hơn và giao dịch chuyển tiền diễn ra nhanh chóng hơn. Hi vọng bankcuatoi.net đã mang tới một bài viết hữu ích cho quý bạn đọc.

Tham khảo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *