Cách gửi tiết kiệm ViettelPay online lãi suất cao hấp dẫn

Gửi tiết kiệm ViettelPay online là một hình thức gửi tiết kiệm mới mang lại lợi nhuận cao và có mức độ an toàn cao. Hiện nay đã có rất nhiều khách hàng quan tâm tới sản phẩm gửi tiết kiệm nay. Nhưng chưa biết phải đăng ký gửi như thế nào để nhận được lãi suất cao. Trong bài viết ở bên dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các bước đăng ký mở tài khoản tiết kiệm ViettelPay.

Review gửi tiết kiệm ViettelPay

Gói gửi tiết kiệm thông qua ứng dụng ViettelPay được rất nhiều khách hàng chú ý tới. Không chỉ vì thao tác đăng ký nhanh chóng mà hình thức gửi này còn mang lại lãi suất cực cao trong quá trình gửi tiền.

Hình thức gửi tiết kiệm qua ViettelPay là một sản phẩm được kết hợp cùng ngân hàng MB Bank và ngân hàng Bảo Việt. Khi khách hàng có nhu cầu gửi tiền tại 2 ngân hàng này thì có thể gửi thông qua ứng dụng ViettelPay mà không cần phải tới ngân hàng để làm thủ tục nữa. Những gói gửi qua ViettelPay sẽ được nhận những ưu đãi về lãi cực cao hơn hẳn so với những sản phẩm gửi truyền thống thông thường.

Cách hình thức gửi tiết kiệm online ViettelPay

Hiện nay ViettelPay đang có 3 hình thức gửi tiết kiệm, bao gồm:

 • Lãi nhập gốc quay vòng: Có nghĩa là khi bạn gửi tiền nhưng tới kỳ hạn tất toán nhưng không rút tiền ra. Số tiền lãi sẽ được cộng vào tiền gốc và tiếp tục gửi theo kỳ hạn ban đầu.
 • Gốc và lãi chuyển vào tài khoản: Sau khi kỳ hạn gửi kết thúc thì số tiền lãi, gốc sẽ tự động vào tài khoản ViettelPay của bạn.
 • Lãi chuyển khoản vào tài khoản, gốc quay vòng: Khi hết kỳ hạn gửi, tiền lãi được gửi về tài khoản nhận tiền, còn tiền gốc thì tiếp tục gửi theo kỳ hạn trước đó để nhận thêm lợi nhuận.

Gửi tiết kiệm trên ViettelPay có an toàn không

Có rất nhiều dịch vụ gửi tiết kiệm online được triển khai tại các ngân hàng và ví điện tử. Những hình thức này mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng. Nhưng được tin tưởng và đánh giá an toàn nhất đó chính là sản phẩm của ViettelPay. Vậy thì lý do vì sao mà hình thức gửi này tại một ứng dụng ngân hàng số lại được tin tưởng nhiều đến vậy.

Để giải thích cho vấn đề này, hãy cùng liệt kê ra các nguyên nhân sau đây:

 • Hạn mức mở số tiết kiệm tại ViettelPay chỉ là 500.000 VND, thấp hơn nhiều so với những ngân hàng khác yêu cầu là 1 triệu đồng. Do đó, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể gửi.
 • Lãi suất gửi tiết kiệm ở ViettelPay cao và hấp dẫn hơn nhiều. Khi bạn gửi với kỳ hạn là 13 tháng thì sẽ được nhận lãi suất là 8,2%/năm.
 • Lãi suất rút tiền trước hạn là 1%/năm, khác hẳn so với ngân hàng là 0,5%/năm.
 • Đăng ký gửi tiết kiệm không mất các khoản phí gửi.
 • Được phép gửi thêm tiền vào tài khoản mà không cần chờ hết kỳ hạn.

Từ những lý do kể trên thì các bạn có thể thấy ViettelPay mang đến sản phẩm gửi tiết kiệm vô cùng hoàn hảo. Chúng ta có thể gửi tiền nhanh chóng và nhận được lãi suất ưu đãi, đồng thời các dịch vụ bảo mật cũng vô cùng tốt.

Lãi suất gửi tiết kiệm ViettelPay 2022

Hãy tham khảo bảo lãi suất gửi tiết kiệm ViettelPay ở bên dưới đây để hiểu rõ hơn về ưu đãi mà sản phẩm này mang lại nhé. Hiện tại ViettelPay đang liên kết với 2 ngân hàng là MB Bank và Bảo Việt Bank để gửi. Mỗi ngân hàng sẽ có bảng lãi suất khác nhau.

Kỳ hạn Lãi suất/năm
Lãi suất gửi MB Bank qua ViettelPay
Không kỳ hạn 1%/năm
01 tháng 3,4%
03 tháng 3,75%
06 tháng 4%
12 tháng 4%
Gửi tiết kiệm ngân hàng Bảo Việt qua ViettelPay
Gửi không kỳ hạn 0,2%
1 tháng 3,55%
2 tháng 3,6%
3 tháng 3,65%
4 tháng 3,7%
5 tháng 3,75%
6 tháng 6,15%
7 tháng 6,2%
8 tháng 6,2%
9 tháng 6,25%
10 tháng 6,3%
11 tháng 6,4%
12 tháng 6,5%
13 tháng 6,75%
15 tháng 6,9%
18 tháng 6,99%
24 tháng 6,99%
36 tháng 6,99%

Như vậy thông qua bảng lãi suất trên chúng ta có thể thấy, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Bảo Việt qua ViettelPay cao hơn so với ngân hàng MBBank rất nhiều. Nên nếu bạn có lựa chọn gửi thì hãy chọn ngân hàng Bảo Việt nhé.

Cách tính lãi suất ViettelPay

Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất (%năm) x số ngày gửi/365.

Hoặc

Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất (%năm)/12 x số tháng gửi.

Ví dụ: Nếu như bạn gửi tiết kiệm là 1 triệu đồng với kỳ hạn 5 tháng lãi suất nhận là 5,5%/năm. Áp dụng công thức ở trên ta sẽ được 1.000.000đ x ((0.055/12)x5) = 22.916 VND.

Trong đó:

 • 1.000.000 là số tiền gửi.
 • 0.055: Lãi suất 5,5%.
 • 12: là 12 tháng
 • 5: 5 tháng gửi.

Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm ViettelPay online

Để gửi tiết kiệm được trên ViettelPay thì bạn cần phải đăng ký tài khoản và kích hoạt ví ViettelPay trước. Sau đó mới làm theo hướng dẫn ở bên dưới đây để mở tài khoản tiền gửi.

Gửi tiết kiệm ViettelPay

Bước 1: Mở ứng dụng ViettelPay trên điện thoại và đăng nhập tài khoản. Tại giao diện chính bạn nhấn chọn Gửi tiết kiệm.

Gửi tiết kiệm ViettelPay

Bước 2: Hiện tại ViettelPay chỉ hỗ trợ gửi tại Bảo Việt Bank và MB Bank mà tôi. Bạn nên chọn 1 trong 2 ngân hàng này nhé.

Gửi tiết kiệm ViettelPay

Bước 3: Nhập các thông tin như: Tên tài khoản tiết kiệm và màu sắc sau đó thì nhấn chọn Tiếp tục.

Gửi tiết kiệm ViettelPay

Bước 4: Điền số tiền gửi > Kỳ hạn > Hình thức trả gốc và lãi > Đăng ký nhận thông tin chi tiết qua email > Nhấn dấu tích vào ô vuông Tôi đã đọc và đồng ý,… > Chọn tiếp tục.

Có 3 hình thức gửi bao gồm:

 • Lãi nhập gốc quay vòng
 • Gốc và lãi chuyển vào tài khoản.
 • Lãi chuyển vào tài khoản gốc quay vòng.

Gửi tiết kiệm ViettelPay

Bước 5: Hãy điền mật khẩu của ViettelPay vào để đi tiếp.

Gửi tiết kiệm ViettelPay

Bước 6: Điền mã PIN ViettelPay cùng với mã OTP được gửi về điện thoại để xác nhận gửi tiền.

Một số lưu ý khi gửi tiết kiệm ViettelPay

Khi gửi tiết kiệm tại ViettelPay khá an toàn nhưng bạn cũng cần lưu ý tới một số điểm sau đây. Để tránh việc khi giao dịch gặp phải nhiều vấn đề rắc rối.

 • Số tiền gửi tiết kiệm sẽ được trích từ tài khoản ViettelPay hiện đang có. Bạn hãy đảm bảo rằng tài khoản hiện đang có đủ số dư để gửi.
 • Hạn mức gửi tiết kiệm tối đa là 500 triệu đồng với thời hạn 36 tháng. Nếu bạn gửi vượt hạn mức này thì không được duyệt đâu nhé.
 • Có thể gửi thêm tiền vào sổ khi kỳ hạn chưa kết thúc.
 • Có thể tất toán bất cứ khi nào những lãi suất sẽ tính ở gói gửi không kỳ hạn.
 • Tài khoản tiết kiệm này không thể dùng trong cầm cố, thế chấp, chuyển nhượng.

Trên đây là hướng dẫn cách gửi tiết kiệm ViettelPay online trên điện thoại nhận lãi suất cao nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi tiền nhãn rỗi nhưng chưa có địa điểm nào uy tín thì ViettelPay là một lựa chọn có thể tham khảo.

Có thể bạn cần:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *